Lựa chọn căn hộ dự án căn hộ chung cư Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát – Cuộc sống để “an cư”

Căn hộ Jamila hướng đến các đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp nào?
Khám phá “thành phố xanh” Chung cư cao cấp Opal Boulevard
Lý don mua inox tròn đặc 304 tại HCM

(https://thietkexaydung.edu.vn) Hưng Lộc Phát là thương hiệu bất động sản danh tiếng và hùng mạnh uy tín Châu Á. Tại TP.HCM, Hưng Lộc Phát nổi lên với những dự án căn hộ đẳng cấp như Hưng Phát Green Star, Cao Ốc Hưng Phát, The Golden Star, Hưng Phát Silver star, The Blue Star …Tiếp nối sự thành công của những dự án căn hộ trên, Hưng Lộc Phát tiếp tục cho công bố tại thị trường địa ốc TP.HCM dự án căn hộ căn hộ Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát nhằm đáp ứng kì vọng và trông chờ của nhiều quý khách hàng. dư án căn hộ chung cư Green Star Sky Garden công viên trung tâm

Green Star Sky Garden

Green Star Phạm Hữu Lầu nằm ngay trên trục đường Song Hành, trong khu dân cư Phú Mỹ Hưng có giao thông thuận tiện,liên kết vùng linh hoạt. Quận 7 là một trong những khu vực chiến lược trong quá trình phát triển của thành phố. Các công trình hạ tầng đã hoàn thiện làm thay đổi cảnh quan đô thị cả phía Nam Sài Gòn hiện đại, khang trang và sạch đẹp hơn, kéo theo giá trị bất động sản gia tăng nhanh chóng. Và ngoài ra, để tiện lợi hơn cho cuộc sống của quý khách hàng mua nhà, CDT cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu bên trong dự án tòa nhà.

Những cư dân tương lai của dự án sẽ cảm nhận được một cuộc sống tiện nghi và sang trọng với những tiện ích nội khu đã sớm được CDT đưa vào khuôn khổ nội dung dự án. Cụ thể: Hồ bơi, Trường học, Cafe sân vườn, Hệ thống camera giám sát, bảo vệ tuần tra 24/24. Hãy thử tưởng tượng, một ngày tuyệt vời tại du an Green Star quan 7, chiều chiều cả gia đình cùng đi dạo trong công viên ngắm những nhành hoa rực rỡ, hay thả ga shopping mua sắm khuyến mãi, tám chuyện thoải mái tại khu cafe có wifi miễn phí. Sau những giờ làm việc vất vả, những khói bụi, ô nhiễm ngoài đường, ồn ào nơi đô thị tấp nập, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng tốt nhất, tuyệt vời nhất nằm ngay trong lòng thành phố Sài Gòn, biệt thự dự án căn hộ chung cư Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát sẽ đem lại cảm giác thăng hoa, giúp quý khách hàng cân bằng cuộc sống, hưởng trọn vẹn niềm vui, hạnh phúc tại chính ngôi nhà của mình.

Với thiết kế diện tích căn hộ linh hoạt, căn hộ Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát mang đến cho khách hàng các căn hộ có diện tích từ 50m2 – 110m2 từ 1 đến 3 phòng ngủ. Hướng tới phân khúc khách hàng tri thức, thiết kế của Green Star Phạm Hữu Lầu mang đậm phong cách hiện đại, tinh tế, tiện nghi; sử dụng những nội thất cao cấp mang đến cho cư dân không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Green Star Phạm Hữu Lầu được thiết kế linh hoạt, đa dạng diện tích, số lượng phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu, sở thích của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. căn hộ Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát được xây dựng bởi một trong những công ty nổi tiếng về xây dựng của thành phố là Hưng Lộc Phát. Chính vì thế mà bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng của công trình. Điểm ấn tượng nhất của căn hộ cao cấp này chính là căn hộ cao cấp là được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng nhất vì vậy nơi đây được mệnh danh là một trong những chung cư đẹp nhất, thân thiện và độc đáo nhất.

căn hộ Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát là một dự án được cho xây dựng với mức vốn đầu tư khá cao. Tuy du an Green Star quan 7 có mức giá bán cạnh tranh nhưng chất lượng trong không gian sống, thiết kế dự án hay tiện ích nội khu lại được xếp vào hạng cao cấp hàng đầu tại khu vực nên không lạ khi số lượng khách hàng muốn mua tại đây đang tăng lên nhanh chóng.

Cộng đồng cư dân tại dự án căn hộ chung cư Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát là những người thành đạt, thu nhập cao, tri thức cao, lịch sự. Hàng xóm của bạn là những người văn minh, hiện đại, có thể chia sẻ trong công việc, cuộc sống. Bạn có những không gian sống riêng tư không bị làm phiền vì hàng xóm là những người tuyệt vời. Mọi thông tin chi tiết dự án căn hộ chung cư Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84) 906 765 092

Đọc thêm tin này