Long Phú Residence đất nền không gian ấm cúng sống hiện đại

Empire City tận hưởng căn hộ thông minh
Thiết kế tổng quan dự án Gem Riverside ra sao?
Vị trí độc tôn đắc địa tại dự án căn hộ Sun Riva Vista đường Trần Hưng Đạo

biệt thự Long Phú Residence quốc lộ 1A được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án biệt thự và nhà phố là phong cảnh tự nhiên trong lành, tươi mát sẽ đem đến cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 cuộc sống hàng ngày lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi.

Long Phú Residence

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Bình Dương: Unico Thăng Long

Dự án đất nền Long Phú Residence Long An không gian ấm cúng

tiện ích Long Phú Residence dù chưa chính thức được CĐT mở bán, nhưng đã gây sốt trong giới nhà đất đầu tư nhà ở cho thuê bởi những tiêu chí, phong cách và xu hướng của khu dân cư vòn vượt trên cả những tiêu chí, đề nghị thuê nhà ở cao cấp của người nước ngoài, vì thế được săn lung fraso riết, nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu cho mình 1 Đất nền ở vị trí đẹp nhất, hướng nhìn tốt nhất hiện nay. Với trung tâm mua sắm hiện đại, khu vui chơi giải trí, các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng ẩm thực, khu vực tập luyện và chăm sóc sức khỏe như phòng tập Gym, Spa, Massage và đặc biệt là bể bới bốn mua cao cấp với không gian ngập tràn màu xanh. Nhà phố Long Phú Residence Bến Lức Long An cũng là 1 trong những dự án biệt thự và nhà phố có chỗ để xe rộng rãi với tầng hầm. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực với các trường học như: trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Công Nghiệp, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, Lê Quý Đôn, trường tiểu học…

Đặc biệt, ngay trong nội khu biệt thự Long Phú Residence quốc lộ 1A Long An , CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích dành riêng cho cư dân sinh sống tại dự án: trường mầm non, trung tâm mua sắm hiện đại, nhà hàng sang trọng, phòng tập Gym, Yoga, bể bơi… chắc chắn đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, học tập, vui chơi giải trí hàng ngày cho mọi cư dân. Nhờ ưu điểm về vị trí, cư dân sống tại dự án biệt thự và nhà phố có thể nhận được nhiều thuận tiện về giao thông, có thể nhanh lẹ kết nối đến khu vực lõi của Long An. Đồng thời, sống tại Nhà phố Long Phú Residence Bến Lức, cư dân còn có thể tận hưởng những tiện ích ngoại khu cao cấp nhờ thuận tiện về địa điểm dự án. Các trung tâm Gym, sport được bố trí trong không gian lớn, sẵn sàng cung cấp nhu cầu luyện tập và nâng cao sức khỏe của cư dân. cùng với đó, dự án biệt thự và nhà phố sẽ kì vọng nhiều ưu đãi cho quý vị là chủ nhân tiện ích Long Phú Residence . Không chỉ có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em bên trong dự án, sân chơi ngoài trời cũng được chú trọng trong khâu thiết kế, chắc chắn các bé có không gian tận hưởng và nô đùa thỏa thích. Trung tâm mua sắm được thiết kế sang trọng sẽ là nơi cung cấp mọi nhu cầu về các mặt hàng từ đồ gia dụng đến sản phẩm thời gian hay mỹ phẩm cao cấp.

Biệt thự Long Phú Residence Bến Lức sống hiện đại

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, rất nhiều vị khách nước ngoài đã phải choáng ngợp trước thiết kế đầy choáng ngợp của dự án Long Phú Residence quốc lộ 1A. Dự án đất nền được thiết kế tinh tế và thông minh lúc vừa chắc chắn được khoa học đô thị vừa tạo độ thoáng, từ đó các dự án cao thuận tiện hứng được gió và ánh sáng của tự nhiên để mang sự thoáng đãng đến trong các biệt thự và nhà phố. Sống đẳng cấp trong những căn nhà được tính toán rất kỹ về phong thủy, những Đất nền tại Nhà phố Long Phú Residence Bến Lức đều được thiết kế vuông vắn, nội thất được sắp xếp khoa học giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi khách hàng được cho là khó tính nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/marina-complex-da-nang/

Trong lúc các dự án biệt thự và nhà phố trong khu vực như dự án biệt thự và nhà phố Long An Dự án Hưng Long Residence Long An, Dự án Asaka Riverside, Young Town Long An, Ela Garden Long An, Galaxy Hải Sơn Long An …có giá bán trên 22tr/m2 thì Nhà phố Long Phú Residence Bến Lức lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 2 tỷ/lô quý vị có thể sở hữu ngay 1 nền đất nền biệt thự tại dự án nhà phố và biệt thự. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án biệt thự và nhà phố trong khu vực. Nhưng Nhà phố Long Phú Residence Bến Lức vẫn được tích hợp các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Nhà phố Long Phú Residence Bến Lức, cư dân sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích cao cấp trên. Hiện tại, số lượng đất nền chưa giao dịch tại Nhà phố Long Phú Residence Bến Lức không còn nhiều, quý vị quan tâm và có yêu cầu tham khảo giá bán Nhà phố Long Phú Residence Bến Lức mới nhất xin vui lòng liên lạc số hotline phòng kinh doanh