Long Hưng City đất nền giá cả hợp lý đẹp hài hòa

Condotel Phú Quốc – Giải đáp ẩn số của sức hấp dẫn kinh ngạc
Những dự án đẻ ra vàng tại Đà Nẵng
Máy bơm Ebara và Tsurumi chính hãng có gì đặc biệt

An tâm với hệ thống an ninh tại du an Long Hung City. An ninh luôn là vấn đề rất được quan tâm đối với quý khách hàng mua đất nền, nhất là quý khách hàng phân khúc cao cấp. Tại bán dự án Long Hưng City vấn đề này rất được chủ đầu tư Tập đoàn DonaCo.op, liên kết với các tập đoàn: Vinacapital & Keppel Land quan tâm, chú trọng. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cùng quý khách hàng đề tài này. đất nền Long Hưng City giá cả hợp lý

Long Hưng City

Tìm hiểu thêm:

Long Hưng City đang là một trong những dự án lớn mà nhà đầu tư rất quan tâm vì nhiều tiềm năng mang lại lớn

Tọa lạc vị trí cận kề các tuyến đường huyết mạch, kết nối dễ dàng với các quận lân cận, các tỉnh miền Tây Nam, sân bay Long Thành hay tiếp cận nhanh chóng tiện ích xung quanh như bệnh viện, TTTM, ngân hàng, các khu vui chơi giải trí, các cửa hàng thời trang, ẩm thực… du an Long Hung City sở hữu mặt đường ngay cạnh trung tâm hành chính Đồng Nai. Đây là con đường huyết mạch kết nối dự án nhanh chóng tới trung tâm Ga Metro Bến Thành – Suối Tiên, Bến xe Miền Đông mới, khu công nghệ cao, sân bay Long Thành… . Đặc biệt đây là vị trí duy nhất trên tuyến đường này dễ dàng quay đầu xe. Cảm giác sẽ cực kỳ tuyệt vời, khi đi dạo dọc bờ sông, tán gẫu cùng những người thân yêu, hoặc tập thể dục, chạy bộ mỗi sáng sớm hoặc sau những giờ làm việc bận rộn chiều về. Hay xách cần câu ra bờ sông để tận hưởng thú vui mà rất nhiều doanh nhân ưa thích – câu cá, mỗi khi rảnh rỗi.
là dự án được phát triển nhằm mục đích đáp ứng những mong muốn của người dân. Nội thất đất nền sang trọng, phong cách cổ điển và hiện đại được đan xen một cách tinh tế. Phòng khách tiện nghi và hiện đại, sẽ là không gian lý tưởng để đón tiếp bạn bè và người thân. Phòng bếp ấm cúng – nơi cả nhà cùng quây quần bên nhau trong những bữa cơm gia đình. Phòng ngủ được thiết kế ấm áp và dịu dàng, mang đến giấc ngủ bình yên cho mỗi sáng mai thức dậy luôn tràn đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới. Khu đô thị thành phố đế vương nơi vượng khí của Sài Gòn hội tụ, những đánh giá cao về mặt phong thủy của vị thế của một khu đô thị dẫn đầu cũng như biểu tượng cho trung tâm hành chính mới Khu Đô Thị Mới Long Hưng City .
Thiết kế các đất nền cũng vô cùng thông thoáng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên để quý khách có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như sự yên bình dịu nhẹ giữa thành phố sôi động. Về tổng thể kiến trúc, giới chuyên gia và Hiệp hội kiến trúc Thành Phố nhận định, bán dự án Long Hưng City được thiết kế mang tính đột phá cao, với sự tinh tế trang nhã và tràn ngập mảng xanh mát mẻ, trong lành (ngay cả khu sảnh chờ thang máy cũng có thực vật xanh). Đây là khu Nhà phố đất nền rất tuyệt vời để giới trung thượng lưu an cư, tận hưởng cuộc sống muôn màu. Bên cạnh đó, những không gian chức năng đều được chăm chút tỉ mỉ là để chủ nhân được sống thoải mái và thư giãn nhất.
Hãy nhanh chóng sở hữu ngay một đất nền tại dự án. Chỉ với 8,5tr/m2. Là khoảng {gia_ban_tren_can} Khách hàng có thể mua ngay cho mình và gia đình một đất nền như ý. dự án Long Hưng City là một dự án như thế, đây là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín kết hợp cùng đơn vị quản lý hàng đầu và sỡ hữu thiết kế nội khu khác biệt, xứng đáng là lựa chọn của nhà đầu tư chuyên nghiệp.
Với tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng mục tiêu phát triển bền vững và cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đất nền có chất lượng tốt, một không gian sống lý tưởng, Tập đoàn DonaCo.op, liên kết với các tập đoàn: Vinacapital & Keppel Land đã giới thiệu đến khách hàng dự án cao cấp Long Hưng City đáp ứng đầy đủ một cuộc sống an toàn tuyệt đối, thoải mái, tiện nghi và sẽ là nơi thư giãn cho ngày làm việc bận rộn của bạn Dự kiến sẽ hoàn thành xây dựng và bàn giao vào , với tiềm lực kinh tế vững mạnh từ chủ đầu tư là công ty Tập đoàn DonaCo.op, liên kết với các tập đoàn: Vinacapital & Keppel Land, chắc chắn đây sẽ là tâm điểm của thị trường BDS Đồng Nai nói riêng và thị trường BDS TPHCM nói chung.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Hotline – 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-binh-my-center-ha-duy-phien-cu-chi/