Lợi thế riêng nhất chỉ có tại dự án căn hộ chung cư Emera Vũng Tàu

Căn hộ dự án Saigon Quays Refico phường Trường Thọ khi mang tới môi trường sống sinh thái
Top 10 công tyKinh doanh mua bán đá tổ ong xám sang trọng
Gạch bông Đồng Tâm trang trí mang đến vẻ đẹp hiện đại cổ điển

Thị trường nhà đất Vũng Tàu đang nóng lên từng ngày và trở nên tâm điểm chú ý của giới BĐS cũng như cư dân. Vào thời gian những năm gần đây nơi đây đã hiện mọc lên rất nhiều dự án căn hộ chung cư thuộc đa dạng các phân khúc như: Oyster Gành Hào, The Sóng và gần đây nhất đó là vị trí dự án căn hộ Emera Vũng Tàu của chủ đầu tư … Điều này đã cho thấy thị trường BĐS Vũng Tàu đang càng ngày càng phát triển nhanh chóng, lớn mạnh.

Emera Vũng Tàu

Emera Vũng Tàu Vũng Tàu tiện ích ngoại khu

Đối với môi trường sống, hồ nước được xem là nơi điều hòa và tạo cảnh quan ấn tượng cho dự án căn hộ. Thông thường, ai cũng mong muốn có được 1 không gian nhìn ra hồ, sông, biển và chúng ta cũng thường phải trả nhiều tiền hơn cho không gian nhìn ngắm đó. Tuy nhiên, đối với địa lý phong thủy, thì yếu tố Thủy rất quan trọng và theo lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành, hành Thủy cần phải được sắp xếp cho thích hợp với các hành còn lại. Chưa hết, vị trí khu căn hộ Emera Vũng Tàu Vũng Tàu chính là một trong những vị trí tiện lợi. Nó cũng dóng góp một phần công sức bé nhỏ tạo dựng nên hành trang cho bạn. Vị trí thuận lợi đi lại – ngay mặt đường Phạm Văn Đồng, ngay trên các trục đường lớn Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng. Nằm trong quần thể quy hoạch của Thành phố Giao lưu là một khu vực có tốc độ phát triển cao nhất VT hiện nay. Từ dự án căn hộ chung cư Emera Vũng Tàu bạn dễ dàng di chuyển sang những địa điểm khác nhanh nhất như:

Có thể thấy, với chuỗi tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu như kể trên thì mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng ngay trong khuôn viên của dự án căn hộ. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì chri trong vòng 3 km thì bạn có thể tiếp cận với nhiều tiện ích hoàn thành của khu vực.Đặc biệt hơn là cũng nhờ vào địa điểm tọa lạc mà mọi cư dân của dự án căn hộ chung cư sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tiêu chuẩn, với hệ thống trường học quốc tế lớn như: Trường đại học RMIT; trường đại học Tôn Đức Thắng, đại học Marketing,… Đây là các trường học có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại giúp cho mọi con em cư dân có môi trường học tập, phát triển tốt nhất.

Dự án cao cấp Emera Vũng Tàu Dic Cons Khu đô thị Chí Linh sống năng động

khu căn hộ Emera Vũng Tàu Vũng Tàu tóm lại đã đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của 1 dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc đẳng cấp với phong cách thiết kế Singapore. Khi chọn lọc sinh sống tại dự án căn hộ chung cư sẽ là sự chọn lọc hàng đầu dành cho mọi khách hàng cũng như là bạn có trong tay 1 kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. với mục đích đem lại 1 cuộc sống chất lượng, xuất sắc nhất cho mọi đối tượng khách hàng nên đã quy hoạch, kiến tạo 1 dự án căn hộ chung cư Emera Vũng Tàu hiện đại với tổng diện tích lên tới 7.115 m2. Tại khu vực trung tâm của Vũng Tàu là mặt tiền đường đường 2/9. Nơi đây đang được áp dụng dự án căn hộ chung cư Cầu vượt- Hầm chui trọng điểm, giúp đem lại tiềm năng lớn cho dự án căn hộ chung cư Emera Vũng Tàu. Không chỉ vậy mà khu Nghỉ Dưỡng VT giai đoạn này còn đang trong giai đoạn tăng giá đột biến nên sẽ giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng chọn lọc sản phẩm cho mình để theo đuổi hình thức đầu tư dạng lướt sóng của mình.

So với khu vực lận cận thì mức giá này khá là cao. Tuy nhiên điều đáng được chú ý ở đây là ở các khu vực kế cạnh là khu căn hộ giá rẻ thuộc phân khúc tầm thấp và phân khúc tầm trung. Chỉ cần dao động 4 tỷ/căn là bản có thể sử dụng ngay 1 căn hộ ở phân khúc này. Nhưng đây là mức giá thích hợp cho căn hộ phân khúc tầm cao mà chủ đầu tư đã cẩn thận đưa ra cho đứa con ở phân khúc căn hộ đẳng cấp này. Do đó, ta có thể thấy được thế mạnh và lợi thế của địa điểm dự án căn hộ chung cư Bên cạnh thiết kế hiện đại mà dự án căn hộ chung cư Emera Vũng Tàu đem đến sẽ không làm bạn thất vọng. Với những lý do trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có hứng thú với dự án căn hộ chung cư Emera Vũng Tàu tại Vũng Tàu. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem Thêm>>>: https://dicemera.com/vi-tri/

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn