Lãng mạn & tiện nghi bên trong Khu dự án TNR Stars Ngã Bảy Hậu Giang

Những mẫu thiết kế và thi công nội thất showroom sàn gỗ sang trọng
Đi mò hến, hai cha con chết đuối thương tâm
Khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An – Đẳng cấp sống đích thực

Hiện nay số lượng đất nền biệt thự cao cấp tại du an TNR Stars Nga Bay còn rất ít, đặc biệt, thời cơ để sở hữu Đất nền view hồ, sống xanh dương của khách hàng không còn nhiều, vì thế những khách hàng nào chưa kịp sở hữu Khu dự án TNR Stars Ngã Bảy Hậu Giang hay còn băn khoăn về dự án nhà phố và biệt thự hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn và nhận được các tin tức từ bảng giá, mặt bằng, diện tích, hình ảnh chuẩn xác nhất từ CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG.

TNR Stars Ngã Bảy

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an/gems-garden/

Biệt thự TNR Stars Ngã Bảy trong khu quy hoạch

Dù mới được trình thị trường năm 2022, nhà phố TNR Stars Ngã Bảy nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng nhà đầu tư và khách hàng. Dự án biệt thự và nhà phố đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ những lợi thế vượt trội khó dự án nhà phố và biệt thự nào sánh bằng, cùng với đó tiến độ xây dựng thần tốc của dự án nhà phố và biệt thự cũng chính là điểm cộng khiến các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Với trung tâm mua sắm hiện đại, khu vui chơi giải trí, các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng ẩm thực, khu vực tập luyện và chăm sóc sức khỏe như phòng tập Gym, Spa, Massage và đặc biệt là bể bới bốn mua đẳng cấp với không gian ngập tràn màu xanh. Khu dự án TNR Stars Ngã Bảy Hậu Giang tỉnh Hậu Giang cũng là một trong những dự án nhà phố và biệt thự có chỗ để xe rộng rãi với tầng hầm. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực với các trường học như: trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Công Nghiệp, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, Lê Quý Đôn, trường tiểu học…

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án nhà phố và biệt thự của Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo một khuôn mẫu nhất định. Cư dân không chỉ được sử dụng những tiện ích ở bên trong khuôn viên Khu dự án TNR Stars Ngã Bảy Hậu Giang , mà còn được tận hưởng những hạ tầng có tại những khu vực KĐT xung quanh. nhà phố TNR Stars Ngã Bảy có một môi trường cảnh quan, sinh thái nội khu rất là tốt. Mặc dù sở hữu một diện tích xây dựng khá lớn, xong phần nhiều diện tích, CĐT dành để phối cảnh dự án nhà phố và biệt thự, nhằm mục đích xây dựng cho cư dân KĐT một môi trường sống không chỉ đảm bảo về vật chất, mà còn đảm bảo về cảnh quan, giúp giải tỏa stress, cân bằng cuộc sống, thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái nhất cho cư dân. Khu dự án TNR Stars Ngã Bảy Hậu Giang có một hồ điều hòa rộng làm điểm nhấn cho không gian cảnh quan dự án nhà phố và biệt thự cùng hàng cây xanh, đường chạy bộ lát gạch sạch sẽ, quảng trường xanh rộng lớn cùng hàng những vườn hoa, công viên, bãi cỏ rất là đẹp và nhiều màu sắc.

Dự án đất nền TNR Stars Ngã Bảy Giao lộ Nguyễn Huệ sảnh sang trọng

Các căn nhà phố và biệt thự cao cấp trong biệt thự TNR Stars Ngã Bảy Hậu Giang đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và môi trường xung quanh bên ngoài. Khu dự án TNR Stars Ngã Bảy Hậu Giang sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Giao lộ Nguyễn Huệ và Nguyễn Minh Quang tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại BĐS tại khu vực này không ngừng gia tăng. Những khách hàng sành sỏi trong giới đầu tư bất động sản hẳn đã quá rõ giá trị của một nhà phố và biệt thự cao cấp có tầm nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn hoàn hảo cho chủ nhân mà với không gian thoáng còn mang lại sự gần gũi thiên nhiên và sức sống cho Đất nền.

Hơn thế nữa, Khu dự án TNR Stars Ngã Bảy Hậu Giang luôn nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ phía khách hàng bởi từ trước đến ngày nay các dự án nhà phố và biệt thự đến từ Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG luôn có chất lượng rất là hoàn hảo từ thiết kế, chất lượng cho đến hệ thống tiện ích. Tất cả đều mong muốn mang lại cho khách hàng những Đất nền chất lượng nhất, hài lòng nhất. Không chỉ cung cấp nhu cầu định cư của quý cư dân với sản phẩm chất lượng và môi trường sống xanh yên bình, Khu dự án TNR Stars Ngã Bảy Hậu Giang tỉnh Hậu Giang còn cung cấp nhu cầu sống của cư dân với hệ thống chuỗi tiện ích thông minh tân tiến được tích hợp ngay bên trong dự án.Vì vậy nếu bạn đang đang quan tâm tìm kiếm nhà để ở tại trung tâm tỉnh Hậu Giang thì Khu dự án TNR Stars Ngã Bảy Hậu Giang chính là sự chọn lọc hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn