Lại thêm giả thuyết xác máy bay MH370 nằm trong rừng rậm Campuchia

(Vinhomescentralparktc.comO) – Một chuyên gia công nghệ khẳng định xác máy bay MH370 có thể đang nằm ở 1 khu rừng rậm thuộc vùng núi cao ở Campuchia,

Nadal: Tôi ghét bỏ cuộc nhưng đành phải chia tay giải đấu
Có nên thiết kế thi công nội thất spa thi công trọn gói
The Centennial Ba Son dự án căn hộ đẳng cấp khu dân trí

(Vinhomescentralparktc.comO) – Một chuyên gia công nghệ khẳng định xác máy bay MH370 có thể đang nằm ở 1 khu rừng rậm thuộc vùng núi cao ở Campuchia, Daily Star đưa tin ngày 2-9.

 • Hết hy vọng giải mã bí ẩn MH370?
 • Úc bác giả thuyết phi công MH370 tự sát
 • Vụ MH370: Chuyên gia kết luận “phi công cố ý tự tử”
 • Tìm kiếm MH370 chuyển sang khu vực mới
 • Hết hy vọng giải mã bí ẩn MH370?

  Hết hy vọng giải mã bí ẩn MH370?

 • Úc bác giả thuyết phi công MH370 tự sát

  Úc bác giả thuyết phi công MH370 tự sát

 • Hết hy vọng giải mã bí ẩn MH370?

  Hết hy vọng giải mã bí ẩn MH370?

 • Úc bác giả thuyết phi công MH370 tự sát

 • Vụ MH370: Chuyên gia kết luận “phi công cố ý tự tử”

 • Tìm kiếm MH370 chuyển sang khu vực mới

Chia sẻ có Daily Star, chuyên gia công nghệ Ian Wilson tiết lộ ông phát hiện xác máy bay nghi của MH370 thông qua áp dụng bản đồ trực tuyến Google Map.

Ông Wilson khẳng định những số liệu của xác máy bay này tương đương có máy bay MH370 mất tích bí ẩn vào ngày 8-3-2014 khi đang chở 239 người, trong đấy có 12 thành viên phi hành đoàn, đi từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh.

Cụ thể, theo chuyên gia công nghệ Wilson, xác máy bay ông phát hiện ở Campuchia có chiều dài dao động 70 m, hơn 1 chút so có chiều dài của MH370 là 63,7 m. Tuy nhiên, xác máy bay phát hiện ở Campuchia có 1 dao động trống bí ẩn giữa phần đuôi và thân. Ông Wilson cho rằng máy bay có thể đã bị gãy sau khi rơi xuống đất và đấy chính là lý do dẫn đến sự chênh lệch về chiều dài.

Xác máy bay MH370 nằm trong rừng rậm Campuchia? - Ảnh 1.

Theo chuyên gia công nghệ Ian Wilson, xác máy bay ông phát hiện ở Campuchia có chiều dài dao động 70 m. Ảnh: Daily Star

Theo Daily Star, phát hiện của ông Wilson có thể là 1 bước đột phá trong hành trình đi tìm lời giải thích cho vụ MH370 mất tích bí ẩn nhữngh đấy 4 năm. Ông Wilson khẳng định ông sẽ đến khu rừng rậm Campuchia nói trên có hy vọng giải mã được bí ẩn hàng không lớn nhất mọi thời đại.

Trước đấy, vào ngày 30-7, chính phủ Malaysia mở bán báo cáo điều tra cuối cùng về MH370. Trong báo cáo dài 449 trang này, những nhà điều tra khẳng định họ không loại trừ khả năng MH370 “bị 1 bên thứ ba can thiệp để đổi hướng bay”. Tuy nhiên, những nhà điều tra nhấn mạnh rằng việc thiếu chứng cứ, bao gồm bộ lưu chuyến bay, khiến họ chẳng thể làm rõ được ở sao MH370 lại nhữngh tân công đoạn và ở sao liên hệ có MH370 bị mất sau 40 phút cất cánh.

Sau khi chính phủ Malaysia mở bán báo cáo nêu trên, Cơ quan giám sát vận tải hàng không Pháp (Gendarmerie of Air Transport – GTA) đã mở cuộc điều tra riêng để tìm lời giải thích cho vụ MH370. GTA khẳng định báo cáo của chính phủ Malaysia là “không chính xác và đáng nghi” trong bối cảnh xuất hiện nghi vấn che đậy.

Xác máy bay MH370 nằm trong rừng rậm Campuchia? - Ảnh 2.

Báo cáo điều tra MH370 của chính phủ Malaysia. Ảnh: Reuters

Cao Lực (Theo Daily Star)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS