Kiến trúc căn hộ Safira quận 9 thu hút sự chú ý

Căn hộ Safira thuộc Quận 9, thành thị Hồ Chí Minh đang nhận được rất nhiều một số sự để ý của khách hàng, đặc biệt là một vài người trong giới đầu tư

Tranh cãi xung quanh Xuân Trường: Thất thường vì thể trạng bất ổn
Dự án Hausneo trải nghiệm cuộc sống thanh bình
Loa di động SoundMax M-7 với nhiều tính năng cơ động

Căn hộ Safira thuộc Quận 9, thành thị Hồ Chí Minh đang nhận được rất nhiều một số sự để ý của khách hàng, đặc biệt là một vài người trong giới đầu tư bất động sản. Dự án này nổi tiếng vì được xây dựng bởi CDT Khang Điền uy tín, hàng đầu có rất nhiều một số công trình trước đó. Chủ đầu tư đang rất kỳ vọng và dồn công sức, trí tuệ để có thể kiến tạo nên dự án căn hộ Safira đẳng cấp, xứng đáng làm nơi an cư lâu dài.

Được đánh giá là một trong số những dự án tại Quận 9 thành công được nhiều khách hàng tin tưởng và đầu tư, dự án Safira qua đánh giá của Le Dinh Phong đang tạo nên hiệu ứng tốt cho thị trường bất động sản năm 2018, cơ hội đầu tư lý tưởng.

Sở hữu vị trí đầy tiềm năng về mọi mặt, căn hộ Khang Điền nơi an cư lý tưởng gần khu công nghệ cao cao Quận 9.

giao thong khu can ho Safira quan 9

Đầu tư và kiến trúc của dự án Safira Khang Điển

Để sở hữu thể thực hiện được mong muốn là kiến tạo nên một nơi an cư đầy đủ tiện nghi, thoả thích cho một vài dân cư trong tương lai và mang đến một cuộc sống hiện đại cấp cao, hiện đại thì CDT này đã hợp tác mang các đơn vị thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực của họ để cùng tạo nên 1 dự án căn hộ cấp cao.

Căn hộ Safira đã và đang phát triển cơ sở hạ tầng trong những năm gần đó và luôn được đẩy mạnh một bí quyết mau chóng cùng hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng được chú trọng khá nhiều, với thể tạo nên các đường hỗ trợ cho việc di chuyển tất cả khu vực một phương pháp nhanh lẹ, đặc thù là đoạn tuyến phố song hành xa lộ.

Mang đến cho khách hàng có nhu cầu tìm mua căn hô chung cư Quận 9, Phong Lê đã lựa chọn ra một danh sách dự án Quận 9 có tại http://ledinhphong.vn/ tốt nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao nên đầu tư.

Cung cấp cho khách hàng đầy đủ mọi thông tin xoay quanh dự án Quận 9.

Căn hộ Safira với vị trí thuận lợi trong trung tâm Quận 9 , giáp với 2 con sông lớn là sông lớn Giồng Ông Tố và Mương Kinh. Cho nên nên khí hậu và thời tiết ở dự án Safira khi nào cũng trong lành, mát mẻ,…

du an safira quan 9 phoi canh tren cao

Đơn vị thiết kế của căn hộ Safira quận 9

+ Đơn vị hỗ trợ thiết kế – A61: Đơn vị này đã đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế các quần thể xây dựng có diện tích toàn cầu, tân tiến. Một vài dự án tiêu biểu là: Mega, Melosa Garden, Merita, Rosita Garden, biệt thự Lucasta, The Venica hay căn hộ Thứ nhất Jamila

+ Đơn vị trợ giúp thiết kế – MIA design studio: đấy là doanh nghiệp chuyên kiến trúc Tổng thể về kiến thức, nội thất và phong cảnh. Doanh nghiệp đã được thành lập năm 2003 tại TP.HCM . Trong suốt quá trình làm việc cho đến hiện giờ, đơn vị này đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng hợp tác của rất nhiều bạn.

+ Land Sculptor Studio ( LSS ) được thành lập năm 2008 tại Thái Lan: Đơn vị này lại rất giàu mẹo vàng trong một vài dự án lớn ở: Trung Quốc, Singapore, Việt Nam và những nước Trung Đông. Đến năm 2010, công ty này đã chính thức mở văn phòng đại diện tại TP.HCM.

Cảm nhận thiết kế của dự án Safira quận 9

Dự án căn hộ Safira được phân tách là cấp cao và sang trọng hơn Rosita Garden. Quy mô 2ha nằm xa con đường xa lộ, giáp 02 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Mương Kinh. Nơi đó trông mong sẽ là nơi sống tuyệt vời cho khách hàng.

Căn hộ này được thiết kế sở hữu mục đích là mang lại một môi trường sống xuất sắc cho cư dân. Không gian sống gần gũi sở hữu thiên nhiên và cũng không thua kém phần tiên tiến. CĐT đã rất chú ý đế kiến trúc và xây dựng nên công trình được đánh giá như khu nghỉ dưỡng 5 sao này, giúp cho cư dân ở đó với thể tận hưởng một cuộc sống hàng ngày tha hồ, mọi bận rôn, mọi muộn phiền mang công việc, học tập được rũ bỏ hoàn toàn.

Tiến độ thanh toán dự án Safira Khang Điền thông tin mới nhất được Phong Lê chuyên gia bất động sản uy tín. Năm 2018 thời điểm đầu tư dự án chung cư Quận 9 được cho là lý tưởng mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng.

Tham khảo thêm video giới thiệu dự án của Khang Điền:

Phong cách thiết kế của căn hộ này cũng rất tân tiến, view ra sông thông thoáng, tầm nhìn đẹp. Địa điểm căn hộ tọa lạc tại một địa phận của Quận 9, nằm cách xa mang trục đường cao tốc tránh được khỏi những ồn ào bởi một vài phương tiện đi đến trên tuyến phố.

đặc thù điểm nhấn của dự án Safira là những khu vườn trên mây được bố trí ở mỗi tòa tháp căn hộ, không dành riêng làm đẹp cho khuôn viên căn hộ mà còn là nơi để cư dân mỗi sáng được ngắm khung cảnh yên bình. Đây chính là sự tập trung vào tâm điểm không gian xanh cho căn hộ.

COMMENTS