Khu dự án The Seahara Hải Phát Invest đang tạo nên cơn sốt tại Thủ Thiêm

Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Ascent kiến trúc tuyệt vời đẹp tự nhiên
Căn hộ dự án Summer Residences Quận 4 – Phiên bản mới của chủ đầu tư
Khởi nghiệp nông nghiệp khó gọi vốn

Với mong muốn tạo dựng 1 môi trường sống hiện đại, khang trang tại vị trí dự án Đất nền The Seahara. Công Ty Hải Phát Invest đã dành nhiều tâm huyết để thiết kế 1 tổ hợp đa chức năng gồm trung tâm thương mại,Đất nền Nhà phố đẳng cấp hạng sang với lối thiêt kế mang đậm hơi thở phong cách kiến trúc Châu Âu tân tiến cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp sang trọng được tích hợp ngay bên trong dự án nhà phố cao cấp chờ mong sẽ đem đến 1 môi trường sống lí tưởng không thê xuất sắc hơn cho cư dân tương lai khi sinh sống và ổn định gia đình lạc nghiệp tại dự án.

The Seahara

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/beau-rivage

Biệt thự The Seahara ngay mặt tiền đường

khu dự án The Seahara Hải Phát Invest nằm ở địa điểm trên tuyến Đường bờ biển Phú Lâm, đắc địa bậc nhất khu vực phía Miền Trung thành phố với mặt tiền đường lớn. Đây là nơi có hạ tầng cơ sở vô cùng hiện đại, nằm gần với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Đường bờ biển Phú Lâm … cùng với đó là rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế, văn hóa, chính trị của khu vực như: TTHC , sân vận động, bến xe Phú Yên , vinmart … biệt thự The Seahara Phú Yên Đất nền Nhà phố đẳng cấp được xây dựng trên Đường bờ biển Phú Lâm do Công Ty Hải Phát Invest làm chủ đầu tư gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố chờ mong sẽ đem đến cho bạn 1 môi trường sống tuyệt vời,hệ thống tiện ích sang trọng đẳng cấp theo hướng tân tiến và thân thiện với môi trường.

Không chỉ có thiết kế Đất nền độc đáo mà thiết kế cảnh quan và tiện ích tại khu vị trí dự án Đất nền The Seahara cũng không kém ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn bất động sản danh tiếng thị trường, dự án nhà phố cao cấp chờ mong được trang bị 1 hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của cư dân. Tận hưởng những phút giây thư giãn cùng hòa mình vào thiên nhiên và bầu không khí tươi mát. Tất cả tạo nên 1 tổ hợp dự án nhà phố cao cấp xanh xuất sắc cho 1 cuộc sống hiện đại mới đầy chất lượng của cư dân. Như vậy cư dân khi sống tại đây sẽ vô cùng hài lòng bởi sự đầu tư toàn diện về hạ tầng cơ sở tại đây với những tiện ích từ lớn tới nhỏ của Công Ty Hải Phát Invest tại Khu dự án The Seahara Hải Phát Invest với mong muốn mang tới cuộc sống hiện đại đầy màu sắc và chất lượng 5 sao.

Biệt thự The Seahara Hải Phát Invest giữa trung tâm

Đặc biệt phải kể đến 1 tiện ích có giá trị cao khó quy đổi bằng tiền đó chính là khu hồ điều hòa rộng lớn nằm sát ngay bên cạnh dự án bất động sản. biệt thự The Seahara Phú Yên cũng được chú trọng với thiết kế khoa học phù hợp với nhu cầu sử dụng và có sự kết nối với nhau đảm bảo sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng với đó mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn khí trời trong lành của thiên nhiên nhờ kiểu kiến tạo thông minh từ hệ thống cửa sổ và lối ban công rộng mở hướng về phía hồ điều hòa. Đi vào trong từng dự án, điều thi hút khách hàng chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích. Từ phòng ngủ nhà phố và biệt thự cao cấp ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo yếu tố cân phù và phù hợp với quý cư dân tương lai

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/astral-city

Nhiều tiện ích kéo theo giá mặt bằng chung tại đây cũng không hề rẻ. Theo dõi diễn biến thị trường nhà đất thời gian vừa rồi, giá các dự án nhà phố cao cấp có xu hướng bị “thổi” lên nhanh chóng, giao động từ 12tr/m2. Dù được quảng cáo là giá rẻ kịch sàn nhưng nếu tính trên 1 nền đất nền nhà phố giá rẻ rộng khoảng Diện tích: 180 m2 – 200 m2 – 240 m2, quý khách hàng đã phải bỏ ra gần 4 tỷ/lô. Một con số không nhỏ đối với nhiều nhà đầu tư. Khu dự án The Seahara Hải Phát Invest 1 sản phẩm đầu tư vượt trội, đem lại nhiều giá trị sống, tạo dựng 1 cuộc sống hiện đại xuất sắc nhất cho quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm