Khu dự án Nhơn Hội New City ngay cạnh trung tâm ngập ánh sáng

Khu căn hộ Cadia Quy Nhơn Số 1 Ngô Mây “chiếc kiềng vàng” của thị trường bất động sản
Tàu Hải quân Hàn Quốc lần thứ hai thăm TP Đà Nẵng
Khu chung cư cao cấp 9 View Apartment giá trị của dự án chắc chắn sẽ càng ngày càng được nâng cao

Dù mới được trình thị trường vào năm 2019, dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng NĐT và khách hàng. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ những lợi thế nổi bật khó dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào sánh bằng, Bên cạnh đó tiến độ xây dựng thần tốc của dự án đất nền biệt thự và nhà phố cũng chính là điểm hay khiến các NĐT tin tưởng lựa chọn.

Nhơn Hội New City

dự án căn hộ Quy Nhơn Melody

Khu dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn ngay cạnh trung tâm

Chủ đầu tư Phát Đạt đã có rất nhiều bật mí về dự án Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi, ngay từ vị trí đặt của dự án đất nền biệt thự và nhà phố, chủ đầu tư đã khiến khách hàng phải xuýt xoa về 1 vị trí đẹp không có ngay tại trung tâm khu vực phía Trung Tâm Hành Chính Mới tỉnh Bình Định trung tâm Quốc Lộ 19B, nằm gần nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố hiện hữu I – Tower Quy Nhơn, Marine Building Quy Nhơn, Maia Quy Nhơn Beach Resort, Hải Giang Bay Quy Nhơn, TMS Quy Nhơn, giáp trực tiếp với Quốc Lộ 19B. Như vậy, Khu dự án Nhơn Hội New City sẽ là 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố sở hữu vị trí vừa trung tâm, vừa phong thủy. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là vị trí thịnh vượng và cao ráo nhất khu vực này, nơi phù hợp để ổn định gia đình nhưng cũng có thể phát triển sự nghiệp của mình tốt nhất. Với những vị thế của mình trên thị trường, nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn xứng đáng là 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đợi của khách hàng. Chắc chắn rằng, với danh tiếng và kinh nghiệm của 1 chủ đầu tư lớn, Phát Đạt biết cách để xây dựng 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố thành công, phát triển 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố lớn tại 1 tọa độ vàng của tỉnh Bình Định để có thể tỏa sáng và xứng đáng là lựa chọn danh tiếng của giới thượng lưu.

Môi trường sống luôn được chủ đầu tư đặt lên danh tiếng lúc bắt tay vào thiết kế các chuỗi dự án đất nền cao cấp. Và dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn không nằm ngoài hệ thống tiêu trí thiết kế của Phát Đạt. CĐT luôn dành sự chú ý đặc trưng vào việc tạo dựng 1 chuỗi hạ tầng tiện ích, tiện nghi, đồng bộ. dự án Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi góp phần hiện thực hóa giấc mơ ổn định gia đình của phong phú khách hàng. Với những mẫu thiết kế đẳng cấp và tinh tế, dự án đất nền biệt thự và nhà phố đem tới cho quý cư dân những trải nghiệm sống thú vị và lý tưởng nhất cả về chất lượng cũng như các tiện ích dịch vụ trong cuộc sống hiện đại như: trung tâm thương mại cao cấp, các phòng tập Gym hiện đại, các khu spa chăm sóc sắc đẹp thư giãn, hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool…

Nhà phố Nhơn Hội New City ngập ánh sáng

Các căn nhà phố và biệt thự trong nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và môi trường xung quanh bên ngoài. Khu dự án Nhơn Hội New City sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Quốc Lộ 19B tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại BĐS tại khu vực này không ngừng gia tăng. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Khu dự án Nhơn Hội New City mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa tỉnh Bình Định đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ biệt thự và nhà phố với diện tích Đất nền giao động từ 80m2 – 120m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/airport-new-center-long-thanh/

Hơn thế nữa, Khu dự án Nhơn Hội New City luôn nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ phía khách hàng bởi từ trước đến nay các dự án đất nền biệt thự và nhà phố đến từ Phát Đạt luôn có chất lượng rất là lý tưởng từ thiết kế, chất lượng cho đến hệ thống tiện ích. Tất cả đều mong muốn đem đến cho khách hàng những Đất nền chất lượng nhất, hài lòng nhất. Sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được môi trường xung quanh rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, chính tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong không gian xanh thơm mùi cỏ cây và ánh mắt ấm áp, hạnh phúc của người thân yêu trong nắng mai chan hòa sẽ khơi dậy cảm hứng bất tận.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng