Khu dự án Izumi City tiện ích như mơ sinh nhiều lợi

Lãng mạn & tiện nghi bên trong Khu dự án TNR Stars Ngã Bảy Hậu Giang
“Cạnh tranh thu hút FDI bằng ưu đãi thuế sẽ đưa kinh tế Việt Nam xuống đáy”
Điều cần thiết nên Vệ sinh máy lạnh quận 3 tại TpHCM

Dấu ấn mà Izumi City Long Hưng tạo nên không không phức tạp chỉ là những căn với tầm view hồ trực diện hay không gian xanh, mà chính là sự tràn ngập và hiện diện của màu xanh dương mặt nước trong mỗi không gian. Các Đất nền ven hồ Khu dự án Izumi City sẽ cùng nhau làm nên một phong cách sống mới cho chủ nhân của mình nhờ những thiết kế và địa điểm có 1-0-2 hiện nay.

Izumi City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/doi-dua-complex/

Dự án đất nền Izumi City tiện ích như mơ

nhà phố Izumi City nằm trên xã Long Hưng, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất trong những năm qua và hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông vô cùng phát triển và đang dần được hoàn thiện, lại có rất nhiều các cơ quan hành chính của nhà nước đang dần chuyển về đây, vị thế, đây được coi là địa điểm đắt đỏ mà không phải nhà đầu tư nào cũng sở hữu và có khả năng sở hữu được. Những hình ảnh đầu tiên về tiến độ Khu dự án Izumi City đã có. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về Khu dự án Izumi City mà chúng tôi vừa ghi nhận được. So với những dự án nhà phố giá rẻ giai đoạn này tại khu vực phía Đông Đồng Nai, biệt thự Izumi City có vị trí đẹp và đẹp nhất khi sở hữu địa điểm rất gần với các văn phòng làm việc lần gần các trục đường lớn tại khu vực. Những quý khách hàng mua nhà để ở tại dự án nhà phố giá rẻ có thể tha hồ để hít thể bầu không khí trong lành lẫn sống trong một môi trường tốt nhất, xứng tầm với cao cấp của mình, có thể mang lại cho chính mình và gia đình những giá trị sống hoàn hảo.

Các tiện ích nổi bật tại Izumi City Long Hưng phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, trung tâm mua sắm với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả một toàn cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi cửa. Ngoài ra, nhà phố Izumi City còn đáp ứng hệ thống điện dự phòng công suất 100%, giúp các hộ gia đình yên tâm sinh hoạt trong những ngày hè nóng bức hoặc mùa đông lạnh giá.

Dự án đất nền Izumi City Long Hưng sinh nhiều lợi

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng một sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, biệt thự Izumi City được tiến hành những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, khu dân cư mới nhất trên thế giới, tạo nên một môi trường sống xứng tầm đẳng cấp, thích hợp với nhu cầu của quý khách hàng đồng thời cũng thích hợp với thời tiết và địa hình, hạ tầng cơ sở tại đây. Một môi trường sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn trọng nhất tại biệt thự Izumi City . Ngoài ra, mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại Khu dự án Izumi City đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Những nhà phố và biệt thự cao cấp có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Nhờ cũng lợi thế nổi bật hiếm có, Khu dự án Izumi City luôn là tin tức được quan tâm bậc nhất so với toàn thể các lô khác tại dự án nhà phố giá rẻ.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng