Khu dự án cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex quận 7 lựa chọn đa dạng mang niềm tin

Trung Quốc: Lao xe điên cuồng vào quảng trường, hơn 50 người thương vong
Dự án Sunwah Pearl trung tâm đô thị tầm nhìn đẹp tầm nhìn tối đa
Biệt thự Đồi Hoa Gió Lâm Đồng và những điều cần biết

(https://thietkexaydung.edu.vn) Theo nhiều người thì một vài căn hộ giá rẻ như Q7 Saigon Riverside Complex chỉ có thể đáp ứng nhu cầu ổn định chỗ ở mà không tưởng một vài yếu tố để đầu tư cho thuê hay ngắn hạn. Vậy điều đó có đúng? Chúng ta cùng đánh giá qua bài viết này. dự án chung cư Q7 Saigon Riverside Complex lựa chọn đa dạng

Q7 Saigon Riverside Complex

Tìm hiểu thêm thông tin này click

Có thể nói, vị trí mà căn hộ Q7 Riverside đang sỡ hữu thõa mãn được yếu tố phong thủy “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Q7 Saigon Riverside Complex vốn là cửa ngõ quan trọng nằm giữa các khu vực đang phát triển mạnh nhất hiện nay là quận 4, quận 8, quận 1, quận 2 và liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cũng như tốc độ đô thị hoá cực nhanh của 2 khu vực trên sẽ tạo ra lực đẩy kép cộng hưởng thúc đẩy sự phát triển của Bình Thạnh. Chính vì sở hữu những ưu thế vượt trội kể trên, khu dự án cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex quận 7 ngay từ thời điểm đầu mới chính thức ra mắt đã ghi nhận tốc độ giao dịch “khủng” cùng số lượng khách hàng quan tâm vượt trội so với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

Tràn ngập trong không gian thoáng đãng ấy là các dịch vụ tiện ích, hệ thống an ninh chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi. Bên cạnh tòa nhà là: khu công viên rộng lớn, hồ bơi, trường học, cafe sân vườn và trong vòng bán kính từ 3-5km là hàng loạt dịch vụ tiện ích khác như: trung tâm mua sắm danh tiếng Co.op Mart, Pandora City, Aeon Mall, siêu thị điện máy Thiên Hòa, Chợ Lớn, phòng khám đa khoa,…. Khu vực thể thao, thể thao hiện đại trang bị đầy đủ dụng cụ, phòng gym… rèn luyện, nâng cao sức khỏe cư dân. Nếu yêu thích mua sắm, mọi người có thể ghé shophouse bên trong dự án – là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, vừa phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân, vừa mang lại doanh thu đều đặn cho chủ nhân nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương.

Thiết kế khu Q7 Saigon Riverside Complex chắc chắn sẽ ghi điểm tuyệt đối với những khách hàng có nhu cầu thực. căn hộ Q7 Riverside được thiết kế mang một phong cách độc đáo. Các căn hộ của dự án được chia thành nhiều loại: căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng sử dụng. Diện tích từ 53,2 – 86,69m2, theo tiêu chuẩn 4 sao. Ngoài ra,khu dự án cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex quận 7 chắc chắc sẽ làm cư dân sinh sống nơi đây rất hài lòng về hệ thống an ninh, camera quan sát được bố trí tại tất cả các khu vực, mỗi căn hộ an toàn hơn với mã số, vân tây, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.

Dự án cực kỳ tâm huyết của Hưng Thịnh đơn vị đầu tư uy tín, với thương hiệu đã được khẳng định trên trường quốc tế. Chính vì vậy, sự ra mắt của dự án Q7 Saigon Riverside complex đã thu hút nhiều khách hàng nước ngoài tới thuê hoặc mua căn hộ tại đây.

Ngoài ra, việc mua nhà sớm hay đặt cọc trước tiền cũng mang lại cho người mua nhà rất nhiều ưu đãi. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ khu dự án cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex quận 7 chính xác nhất.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng Hotline – (+84)906765092