Khu dự án cao cấp Icon Plaza Vòng xoay An Phú hưởng lợi gì từ hồ cảnh quan

Vụ ám sát làm nóng lại Đông Ukraine
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 nóng bỏng trong MV “Thiên đường là em”
Lợi ích gì lắp điện mặt trời tphcm hòa vốn nhanh chóng

dự án Icon Plaza thừa hưởng một tổng thể quy hoạch với mặt bằng dân trí, tốc độ đô thị hóa nhanh, cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ. Dự án căn hộ chung cư đang làm nóng thị trường BĐS khu vực phía Đông Bình Dương bởi qui hoạch tổng thể cho các hoạt động văn hóa, giáo dục, thể thao và môi trường sống đẳng cấp, chất lượng dịch vụ trước và sau bán tốt nhất tại Bình Dương.

Icon Plaza

Dự án căn hộ Icon Plaza bức tranh sống động

Thật thuận tiện để cảm thấy điểm ưu việt về vị trí thuận lợi của dự án nhà ở này. https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/khu-do-thi-nam-cau-phu tọa lại tại “địa điểm vàng” Vòng xoay An Phú, nút giao thông quan trong di chuyển thẳng ra sân bay, nối khu trung tâm Bình Dương. căn hộ chung cư Icon Plaza Thuận An nằm tại địa điểm cửa ngõ Đông Bình Dương, trên trục Vòng xoay An Phú, giáp ranh với vô số các công trình trọng điểm, sở hữu hệ thống giao thông di chuyển liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn đô thị và đi các tỉnh đều thuận lợi.

Xung quanh tổ hợp khu đô thị dự án Icon Plaza là các khu đô thị kiểu mới, trung tâm thương mại, các trường đại học và trung tâm y tế lớn của cả nước…cư dân thuận tiện di chuyển giữa các khu vực, đem lại cuộc sông thuận tiện, dễ dàngNgoài ra, cũng như các khu đô thị hoàn thành như Dự án đầu tay…, cư dân >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/khu-do-thi-nam-cau-phu không chỉ được tận hưởng hơn 60 tiện ích của riêng mình như sảnh lounge hiện đại, bể bơi, sân chơi, sân thể thao… mà còn trải nghiệm đời sống tiện ích “chỉ cách một bước chân” với mọi nhu cầu sống, thư giãn, giải trí đều được cung cấp một cách trọn vẹn.

Dự án căn hộ Icon Plaza Vòng xoay An Phú nhiều sức hút

căn hộ chung cư Icon Plaza Thuận An là tòa căn hộ chung cư cuối cùng tại dự án nhà ở với 23 tầng tầng với tầng trung tâm thương mại và tiện ích, mật độ căn là 12 căn trên một sàn và mỗi sàn được bố trí nhiều thang máy để đảm bảo sự di chuyển mau lẹ nhất cho cư dân. khu dự án cao cấp Icon Plaza Vòng xoay An Phú là tòa được tích hợp nhiều tiện ích nổi bật với trung tâm thương mại Vincom ở khối đế và cụm tiện ích nổi bật dành cho cư dân. Ngay dưới chân tòa nhà còn có bể bơi ngoài trời đẳng cấp. Sở hữu một căn hộ tại khu dự án cao cấp Icon Plaza Vòng xoay An Phú, chủ sở hửu sẽ trải nghiệm một phong cách sống đẳng cấp với các dịch vụ xuất sắc nhất. Thiết kế và nội thất đều đến từ các nhà cung cấp danh tiếng thế giới.

Những quý khách mua căn hộ chung cư hạng sang tại khu dự án cao cấp Icon Plaza Vòng xoay An Phú có thể nhận nhà trước và chi trả sau nếu quyết định phương án vay. Khách mua nhà có thể được vay tối đa lên tới 65% giá trị căn hộ chung cư hạng sang với lãi suất chỉ 0% kéo dài trong 24 tháng tùy vào thời điểm. Không những thế, lộ trình chi trả dành cho khách mua nhà cũng rất linh hoạt với 20% giá trị căn hộ chung cư hạng sang vào đợt 1 (tức 15 ngày kể từ khi ký thỏa thuận đặt cọc). Việc gia nhập cộng đồng cư dân ấy không chỉ khiến cho đời sống của bạn thay đổi theo hướng tích cực mà còn mở ra những cơ hội mới trong tương lai cả trong công việc lẫn cuộc sống. Cùng với những tiện ích đô thị hiện đại, toàn diện, quý cư dân nơi đây sẽ được sống và hưởng thụ một đời sống trọn vẹn và đúng nghĩa khi những giá trị đời sống được nâng niu và trân trọng. Vì thế, dù là sản phẩm căn hộ thì khu dự án cao cấp Icon Plaza Vòng xoay An Phú đều đang được để ý và thu hút nhiều quý khách hướng tới quyết định phù hợp nhu cầu sinh sống, làm việc tại Bình Dương.

>>> Xem Ngay:https://banggiachudautu.vn/fresia-garden/

Đọc thêm tin này