Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận – Sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn

Dự án đầu Galaxy Quận 4 với đầy đủ tiện nghi hiện đại
Khám phá không gian Dự án đất nền The Pearl Riverside Long An
Khu dự án La Cosmo Quận Tân Bình hướng đến cuộc sống chất lượng đỉnh cao

Stella Mega City ngan thuan nằm ở khu vực trung tâm của khu dân cư Ngân Thuận làm cho hạ tầng cơ sở tại nơi đây khá hoàn thiện. Không gian sôi nổi, náo nhiệt được Công ty cổ phần Kita Invest tìm hiểu và tích hợp nhiều tiện ích phục vụ các hoạt động phát triển thể chất gồm phân khu Thể thao với sân tennis, sân bóng rổ; bể bơi bốn mùa; sân tập thể dục ngoài trời; phân khu dưỡng sinh cho các lớp học ngoài trời như yoga, võ thuật, khiêu vũ hiện đại…

Stella Mega City

Đất nền Stella Mega City công trình chất lượng

Sở hữu địa điểm “vàng” trên trục đường Bình Thuỷ, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Bình Thủy, khu dân cư ngân thuận cần thơ sở hữu ưu điểm nổi trội “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Từ địa điểm các nhà phố và biệt thự cao cấp, quý cư dân dự án Stella Mega City Bình Thủy sẽ được ngắm toàn cảnh môi trường xung quanh đem lại cảm giác sống bình yên và thư thái, phóng tầm mắt ra hồ điều hòa vô cùng hiện đại và thân thiện.

Không chỉ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Kita Group, Stella Mega City ngan thuan còn có một chuỗi hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và luôn như mới được đảm bảo bởi đơn vị này. Bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm thương mại tiện lợi Vinmart, trường liên cấp Vinschool, tổ hợp sân bóng thể thao, spa, gym… vô số những tiện ích hiện đại nhất đều có mặt trong nội khu dự án nhà phố và biệt thự, mang tới cho cư dân không chỉ một cuộc sống hàng ngày sa hoa, hiện đại như vẻ bên ngoài, mà còn nâng tầm được cuộc sống hàng ngày trong tương lai. Không gian xanh tại khu dân cư ngân thuận cần thơ sẽ là nơi thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc đầy vất vả của khách hàng, nơi cuộc sống hàng ngày gia đình có thêm những tiếng cười và những khoảnh khắc kỉ niệm ngọt ngào nhất cùng nhau. Vì thế với đề nghị của KH cho một dự án bất động sản nhà ở đẳng cấp về không gian xanh để định cư là điều hoàn toàn dễ hiểu và đảm bảo sẽ được Công ty cổ phần Kita Invest thực hiện tốt nhất tại Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận.

Dự án Stella Mega City Bình Thủy khu phát triển

Tổ hợp nhà phố và biệt thự cao cấp tại dự án Stella Mega City Bình Thủy với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe hiện đại bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên một mặt bằng sàn Đất nền tại Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để gây ra những Đất nền chất lượng và đẳng cấp xứng tầm phân khúc của những dự án bất động sản mà Công ty cổ phần Kita Invest gây dựng trên thị trường. Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận chú trọng đảm bảo an ninh tuyệt đối cho tất cả cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ hiện đại cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. cùng với đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Đọc thêm tại GKG: gkg.com.vn/du-an-dat-nen-can-tho/

Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận đang được KH và các nhà đầu tư rất quan tâm, vì dự án bất động sản sở hữu nhiều lợi thế nổi trội như: địa điểm mặt đường thuộc trung tâm Bình Thủy, CĐT uy tín, đơn vị thi công chất lượng, tiện ích đồng bộ cao cấp, thiết kế dự án bất động sản xanh độc đáo, mức giá bán cạnh tranh,… đến với dự án bất động sản Nhà phố đẳng cấp Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận anh/chị sẽ được tận hưởng những giờ phút hoàn hảo nhất bên gia đình mình. Mở bán Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận hiện đã có thông tin mới nhất. KH quan tâm nhiều hơn đến dự án bất động sản có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin chuẩn xác và nhanh nhất.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Thietkexaydung.edu.vn