Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng tọa lạc trung tâm thiết kế đẹp

Thông tin về ra mắt VinPearl Làng Vân hiện đang được rất nhiều khách hàng và các NĐT chờ đợi, tìm kiếm. Mọi tin tức chi tiết nhất về ra mắt Khu đô t

Đơn vị Công ty cung cấp con tiện hiệu quả năm 2021
Báo giá phân phối đá tổ ong xám giá trị cao
Chào đón tuyển thủ ASIAD tại nhà khách VIP A

Thông tin về ra mắt VinPearl Làng Vân hiện đang được rất nhiều khách hàng và các NĐT chờ đợi, tìm kiếm. Mọi tin tức chi tiết nhất về ra mắt Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng sẽ được chúng tôi gửi đến khách hàng sớm nhất. Cảm ơn sự quan tâm của khách hàng tới Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng.

Khu đô thị Làng Vân

>>> Xem Ngay: https://duanlangvandanang.com/gioi-thieu/

Biệt thự Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng tọa lạc trung tâm

khu dự án Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng là một dự án Biệt thự cao cấp mang thương hiệu Vinhomes do Vin Group làm chủ đầu tư, dự án Biệt thự cao cấp nằm trên một vị trí đẹp đắc địa tại cửa ngõ phía Miền Trung Đà Nẵng, nơi giao cắt giữa trục đường nội khu quận Liên Chiểu, nằm lọt giữa khối văn phòng lớn của phía Miền Trung Đà Nẵng. Không đi theo lối mòn phong cách Singapore hay Hàn Quốc của nhiều chủ đầu tư. Vin Group xây dựng một dự án Biệt thự cao cấp mang âm hưởng hoàn toàn khác lạ. Về loài hoa Diên Vĩ, biểu tượng của nước Pháp tượng trưng cho ngọn lửa và niềm hy vọng.

Ngoài thiết kế xuất sắc cho từng không gian của dự án Biệt thự giá rẻ, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho ghép cảnh tại dự án Biệt thự giá rẻ, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án Biệt thự cao cấp được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho một đời sống xanh, trong lành. Vin Group sẽ chuẩn bị sẽ đầu tư tại khu dự án Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng ngay giữa một đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết đem đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ sở hửu Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng thiết kế đẹp

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi khách hàng khi bước chân vào với Biệt thự tại dự án Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng. Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả tự nhiên vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng nhà phố và biệt thự. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như một ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của Biệt thự bạn cũng đều ngửi thấy. Diện tích Biệt thự nhà phố cao cấp tại Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng cũng cực kì đa dạng, từ 100-500m2, nhà phố và biệt thự. Qúy khách hàng sẽ có nhiều quyết định cho chính bản thân và gia đình, nhà phố và biệt thự được chắc chắn cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt cho gia chủ khi sống tại Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng.

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được tự nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Biệt thự Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng tương đối mềm so với phân khúc Biệt thự tương đương trên thị trường. Chỉ từ 90tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và chuẩn bị giá khi hoàn thành Biệt thự dự án Biệt thự cao cấp sẽ rơi vào dao động 13-14 tỷ/lô. Theo những tin tức mới nhất từ Vin Group, hiện tại tiến độ Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng đang được đẩy mạnh, khối công trường được huy động tất cả công sức để dự án Biệt thự cao cấp được bàn giao đúng thời hạn cam kết.

Nguồn tại: Thietkexaydung.edu.vn

COMMENTS