Khu đô thị AIC Mê Linh Biệt thự Nhà phố thanh toán ưu đãi gần trung tâm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Có nhiều ý kiến băn khoăn tại sao chỉ có ĐH Quốc gia được gọi là Đại học?
Có nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời độc lập uy tín
Phim hoạt hình Việt: Giấc mơ dài

giá bán dự án AIC Mê Linh tọa lạc trên đường quốc lộ 23 1 địa điểm siêu đẹp xứng danh là trung tâm của trung tâm. Đây là dự án Biệt thự nhà phố chiếm trọn sự để ý không chỉ của các NĐT mà còn của cư dân trên Hà Nội với không gian sống xanh tạo nên không khí trong lành và thư thái lúc đến với nơi đây.Vì vậy dư án đang tạo nên 1 cơn sốt trên thị trường bất động sản nhà đất khu vực tp Hà Nội tp Hà Nội Hà Nội.

Khu đô thị AIC Mê Linh

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/thu-duc/king-crown-city

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội thanh toán ưu đãi

Tọa lạc tại địa điểm có giá trị rất cao hiếm có của cửa ngõ phía Miền Bắc của Hà Nội nơi sở hữu những lợi thế hết sức đặc trưng đó chính là trung tâm trục giao thoa của các Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.… Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong nổi lên như 1 hòn đảo xanh tuyệt đẹp được ôm trọn bởi dòng hồ hoàn kiếm vượng khí trong lành, 1 biểu tượng văn hóa lâu đời của Hà Nội. dự án Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong được đánh giá là có thế đất đẹp và phong thủy tốt lúc tọa lạc ngay tại khu đất “Vàng” tại Xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP Hà Nội tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của tp Hà Nội , Hà Nội. Đây là khu đất thổ cư lâu năm, có nhiều cây xanh và sông nước bao quanh tạo cảnh quan đẹp, thanh bình. Nằm ở vị trí kim cương của khu vực tp Hà Nội phong thủy nơi đây được nhiều người đánh giá là rất tốt, thích hợp cho các gia đình trẻ định cư lạc nghiệp.

giá bán dự án AIC Mê Linh tích hợp khu trung tâm mua sắm mua sắm, Trung tâm thương mại, nằm ngay tại tầng 1 của dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng, phong phú cung cấp nhu cầu của cư dân của Nhà phố. Bên cạnh đó là nhà trẻ chuyên nghiệp, tiện nghi, phục vụ một cách tối ưu nhất. Giúp thời gian đưa đón con cái của các bậc cha mẹ trẻ tiết kiệm. CĐT Công ty Cổ phần Bất động sản AIC đồng thời rất để ý để ý tới sức khỏe của cư dân Biệt thự. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. CĐT bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm cung cấp cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án. Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của toàn cầu hiện nay, nhưng với những chủ đầu tư luôn huyện Mê Linh đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho quý khách hàng thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Khu dự án Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong gần trung tâm

dự án Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong tp Hà Nội có thiết kế các Biệt thự Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Biệt thự. Các Biệt thự này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Hà Nội đến toàn dự án.

Hiện nay, Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong đã được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản AIC chuẩn bị và rục rịch ra mắt chính thức. Chắc chắn với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của chủ đầu tư cho dự án Biệt thự nhà phố cùng sự ủng hộ, kì vọng và chấp nhận của khách hàng, đây sẽ là dự án Biệt thự nhà phố thành công, đem lại 1 sản phẩm cao cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho cuộc sống toàn diện, cuộc sống phát triển vĩnh viễn cho cả tương lai và thế hệ mai sau một cách tốt nhất. Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong cùng chế độ thanh toán linh hoạt bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình 1 Biệt thự thông minh với đầy đủ các dịch vụ tiện ích nội khu sang trọng cao cấp dịch vụ tiện ích ngoai khu hoàn hảo ngay tại chốn phồn hoa thành thị này. Vì vậy là 1 NĐT thông thái bạn không được bỏ lỡ thời cơ đầu tư này.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng