Khu chung cư King Crown Park Bình Tân tối ưu nhất giúp tối đa hóa diện tích

Chủ tịch UBND TP HCM đồng ý miễn học phí bậc THCS
Cuộc sống 4 mùa sắc hoa tại Căn hộ chung cư cao cấp Parcspring cho thuê
Giá trị Thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh

Khi chọn lọc sinh sống tai bất cứ 1 dự án căn hộ nào đó thì bạn và gia đình đều sẽ nghiên cứu kỹ về hệ thống an ninh của dự án căn hộ đó. Bởi nhân tố này tác động mạnh mẽ tới sự chọn lọc của mọi người cũng như giúp cư dân yên tâm khi khi chọn lọc nơi đây để ổn định chỗ ở cho gia đình mình trong tương lai.

King Crown Park

căn hộ King Crown Park Bình Tân

Dự án căn hộ cao cấp King Crown Park Bình Tân tại trục đường chính

Đặc biệt với tiêu chuẩn sống xanh mà dự án căn hộ hướng tới đã được chủ đầu tư và đối tác thiết kế xây dựng 1 hệ thống xanh để đem lại không gian sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người. khu dự án cao cấp King Crown Park với mật độ dành cho xây dựng là 19% còn phần diện tích còn lại đã được chủ đầu tư dùng để triển khai xây dựng tiện ích, hệ thống cây xanh xung quanh dự án chung cư. Bởi vậy mà ngoài được tận hưởng không gian sống xanh thì cư dân còn được trải nghiệm tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi hàng đầu. Vị trí căn hộ King Crown Park Bình Tân có vị trí Đường Kinh Dương Vương, phường Bình Trị Đông B, Bình Tân. Đây là dự án căn hộ nằm ngay trên mặt tiền Đường Kinh Dương Vương, gần với Khu Công Nghiệp. Với địa điểm này, khu chung cư King Crown Park Bình Tân được giới chuyên gia cũng như nhà đầu tư đánh giá cao khi nó có tiềm năng phát triển và tăng giá cực cao. khu chung cư King Crown Park Bình Tân sở hữu vị trí kim cương bởi nó nằm giữa khu đô thị lớn lớn nhất Tp. Hồ Chí Minh đó là: khu đô thị Kinh Dương Vương Hưng, khu đô thị mới Thủ Thiêm và Bình Tân.

Mặt bằng vị trí dự án căn hộ King Crown Park cách xa mặt đường nhiều hơn. Đặc biệt khu chung cư King Crown Park Bình Tân có một lợi thế hơn so với khu chung cư King Crown Park Bình Tân đó chính là hệ thống cây xanh và hồ điều hòa. Chỉ cần nghe đến thôi là bạn đã tưởng tượng ngay ra được một bầu không khí trong lành, là lá phổi lớn cho cư dân. Lá phổi này sẽ lọc không khí trong lành, tránh được khói bụi từ bên ngoài, tránh làm ô nhiễm đến môi trường cảnh quan xung quanh.Ngoài ra cư dân tại khu dự án cao cấp King Crown Park còn được hưởng những tiện ích đáng sống như: hồ điều hòa xanh mát, công viên cây xanh, khu nhà phố Shophouse, bể bơi trên không, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, coffee, khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ, trường mần non, vườn treo trên không, Spa, Gym, … mang lại một cuộc sống hoàn hảo hơn cho cư dân tương lai an cư, lạc nghiệp thành công.

Dự án chung cư King Crown Park cây xanh rộng

căn hộ King Crown Park Bình Tân được hình thành bởi những đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thiết kế, các kiến trúc danh tiếng thế giới. Ý tưởng thiết kế từ phong cách Châu Âu hiện đại, mang chút hơi hướng cổ điển với những nét đẹp của văn hóa phương Đông đã tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ của dự án căn hộ, cung cấp được mọi nhu cầu của cư dân nơi đây. Nội thất bên trong khu chung cư King Crown Park Bình Tân được trang bị đầy đủ từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Điều này sẽ vừa giúp căn phòng thêm hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được nhân tố an toàn, thân hiện, tiện nghi và thoải mái.

So với khu vực lận cận thì mức giá này khá là cao. Tuy nhiên điều đáng được quan tâm ở đây là ở các khu vực kế bên là khu chung cư thuộc phân khúc tầm thấp và phân khúc tầm trung. Chỉ cần dao động 1,6 tỷ/căn là bản có thể sử dụng ngay 1 căn hộ ở phân khúc này. Nhưng đây là mức giá phù hợp cho căn hộ phân khúc tầm cao mà chủ đầu tư đã cẩn thận đưa ra cho đứa con ở phân khúc căn hộ cao cấp này. Do đó, ta có thể nhận ra ưu thế và lợi thế của địa điểm dự án căn hộ Bên cạnh thiết kế tân tiến mà khu chung cư King Crown Park Bình Tân mang đến sẽ không làm bạn thất vọng. khu chung cư King Crown Park Bình Tân đã đi vào hoạt động cơ bản sẽ khép kín hệ thống cơ sở hạ tầng Khu thành thị Kinh Dương Vương. Tính tới thời điểm hiện tại, khu chung cư King Crown Park Bình Tân là 1 trong những dự án căn hộ hiếm hoi tại Tp. Hồ Chí Minh vừa cung cấp được các tiêu chí về giá, vừa làm hài lòng nhu cầu về không gian sống. Đó chính là quan điểm đầu tư đối với lĩnh vực BĐS của .

>>>Xem thêm dự án CĐT Bamboo Capital: giá bán King Crown City