Khu chung cư hạng sang Galaxy 9 căn hộ thông minh với mức giá mền

Lợi ích thi công chống sét giá trị cao
11.592 lượt người tranh tài tìm hiểu Đại hội Công đoàn
Bé không ăn được hải sản sẽ không cao?

Các chung cư tại căn hộ Galaxy 9 đều được đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng hệ thống điều hòa cấp gió tươi hiện đại, đảm bảo đem đến cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với thiên nhiên trong không gian sang trọng, đẳng cấp.

Galaxy 9

Tiện ích Khu chung cư hạng sang Galaxy 9 đa dạng

cho thue can ho Galaxy 9 sở hữu địa điểm tuyệt đẹp, nơi giao thoa của quận 4. Với mạng lưới giao thông được quy hoạch hoàn thiện và đồng bộ như tuyến đường vào sâu quận 4; tuyến đường sang các quận 1, quận 5, Quận 8,quận 2, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng, tuyến đường vành đai di chuyển nhanh chóng khu vực ngoại thành. Căn hộ Galaxy 9 là sự quyết định hoàn hảo dành các NĐT thông thái và không gian sống tươi mới cho những cư dân nơi đây, bởi những cơ sở vật chất đồng bộ , là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành hàng đầu trên cả nước như: bộ ngoại giao, Bộ Giao Thông, các bệnh viện lớn , các trường học quốc tế dành cho con em bạn …..

Dự án bao gồm các tòa tháp cao 2 tầng có diện tích 6.227m². Mật độ xây dựng thấp vì dự án dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như hồ bơi. Sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Trong khi rất nhiều khu căn hộ chung cư hạng sang cao tầng khác chỉ gói gọn trong mấy tòa tháp cao tầng trở ngại và khô cứng. Hạn chế trong phần đông các dịch vụ căn bản thì cho thue can ho Galaxy 9 lại đảm bảo cho mọi cư dân tương lai. Đều chỉ cần 1 bước chân là có thể tiếp cận được chuỗi tiện ích cao cấp. Được tích hợp bên trong dự án cũng như trong KĐT mới Phường 1. Điển hình như khu vui chơi, hồ bơi, công viên thiên văn học. Thư viện, hồ điều hòa, bệnh viện đa khoa…. Trẻ em tại dự án cũng được học tập tại hệ thống các trường liên cấp quốc tế chất lượng cao ngay cạnh nhà. Được giải trí vui chơi trong khu công viên mà không cần phải đi tới bất cứ đâu.

Khu chung cư hạng sang Galaxy 9 tiêu chuẩn quốc tế

Căn hộ Galaxy 9 được xây dựng với gồm 2 khối nhà cao 22 tầng với 500 căn hộ và 4 tầng thương mại. Liên thông với nhau với số lượng chung cư 500 căn hộ chung cư hạng sang với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Khu chung cư hạng sang Galaxy 9 hết sức hợp lý. Nếu như xét về khía cạnh chất lượng sống, môi trường sống, không gian sống. Cùng với mức giá bán trên thì có thể khẳng định. Khu chung cư hạng sang Galaxy 9 là sản phẩm “có 1 không hai”. Bởi chủ đầu tư tại đây không chỉ chú trọng về chất lượng căn hộ và kiến trúc thẩm mỹ mà hơn hết. Đó còn là không gian sống xanh với mô hình rừng trong phố từ trong ra ngoài.

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư hạng sang Galaxy 9 tại: https://gkg.com.vn/masteri-an-phu/

Tốc độ đô thị hóa ở các thành phố lớn tại Việt nam đang tỷ lệ nghịch với tái tạo sức khỏe. Mức độ an sinh, bồi đắp và giữ gìn cho các thế hệ sau. khách hàng khi sở hữu 1 căn hộ chung cư giá rẻ tại Diamond island apartment đây không chỉ được sống trong những căn hộ hiện đại, sang trọng mà còn được tận hưởng không khí trong lành, không gian sống xanh hòa mình vào thiên nhiên. Có thể nói đây là không gian sống hoàn hảo để tận hưởng cảm giác an yên trọn vẹn giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh đông đúc và ồn ào. Trên đây là tổng hợp những tiện ích hoàn hảo chuẩn bị sẽ xuất hiện tại “siêu phẩm” Khu chung cư hạng sang Galaxy 9. Với hệ thống tiện ích tiên tiến bậc nhất này, Khu chung cư hạng sang Galaxy 9 đảm bảo sẽ là điểm đến hoàn hảo cho mọi gia đình.