Khu chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 Sự “Lên Ngôi” của mô hình căn hộ đa năng

Bình Châu Green Garden Villa dự án đất nền quần thể hiện đại hiện đại nhất
Úc: Cho tù nhân nữ uống thuốc tránh thai sau bạo loạn
Mỹ trừng phạt CEO Triều Tiên cùng doanh nghiệp Trung Quốc, Nga

Emerald 68 Bình Dương được sinh ra với sứ mệnh mang lại ngôi nhà thời thượng bậc nhất thị trường, dành riêng cho những khách hàng muốn một đời sống cao sang, tiện nghi nhất Bình Dương.

Emerald 68

căn hộ cao cấp Emerald 68 Lê Phong

Khu dự án cao cấp Emerald 68 Thuận An trung tâm đô thị

Tọa lạc trên phường Vĩnh Phú, đường Vĩnh Phú 10, tiếp với các quận Bình Thạnh, Quận 9, Đồng Nai, căn hộ cao cấp Emerald 68 Lê Phong được phân tích là có vị trí trung tâm nhất trong khu vực. Từ căn hộ chung cư Emerald 68 Lê Phong có thể thuận lợi lưu thông giữa khu vực trung tâm thành thị và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, chỉ 10 phút đạp xe bạn có thể đến các quận kế cạnh và tận hưởng không khí trong lành sau những giờ làm việc căng thẳng. Khu thành thị hướng hẹn sẽ mang tới mộ đời sống thuận lợi – cao cấp cho cư dân tương lai.

Chức năng Emerald 68 Bình Dương phong phú hơn những căn hộ cao cấp thông thường, đồng thời cư dân sống và làm việc tại đây cũng được tận hưởng rất nhiều tiện ích đặc sắc và cao cấp. . Tiện ích phong phú là điều mà những người trẻ năng động luôn mong muốn có tại nơi mình sống. Một số tiện ích ghi điểm với cư dân tương lai của dự án nhà ở như: khu tập Gym nâng cao sức khỏe với các máy móc hiện đại; Khu Spa chăm sóc sức khỏa; nhà hàng sang trọng, lịch sự phong phú các món ăn Á- Âu; khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hệ thống đường dạo bộ xanh mát…

Khu căn hộ cao cấp Emerald 68 sống sang trọng

Đến phòng khách của căn hộ chung cư Emerald 68 Lê Phong , khách hàng sẽ tận mắt chứng kiến nghệ thuật sắp đặt thông minh mang lại cảnh giác rộng rãi và cao cấp cho căn hộ khu chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10. Di chuyển sau một chút đến phòng ngủ, khách hàng lại chứng kiến không gian riêng tư, ấm cúng cho gia chủ. Tất cả tạo nên sự riêng tư mà vẫn ấm cúng, sang trọng mà vẫn bình dị, tinh tế mà vẫn hài hòa. Đơn vị đáp ứng gói nội thất cao cấp cho khu chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 với phong cách là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn phòng của bạn trở nên rạng rỡ, kiêu sa đem tới một môi trường sống mở hài hòa với thiên nhiên.

Hiện chưa có tin tức chính thức về giá bán khu chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10, tuy nhiên, nhiều chuyên gia tiên liệu rằng với vị thế đắc địa giáp giới mặt đường lớn, khoản đầu tư của khách hàng tại tòa tháp này sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết lúc giá trị tăng thêm và giá cho thuê luôn ở mức cao. Tất cả những sản phẩm và dịch vụ tại dự án nhà ở đều hoàn hảo đến từng tiểu tiết vượt qua cả những tiêu chuẩn 5 sao để hướng đến tiện ích 6 sao uy tín khu vực. Đây chắc chắn là vị trí hoàn hảo để khách hàng trải nghiệm đời sống thượng lưu, đẳng cấp. Trên đây là 3 lợi ích lớn nhất mà chủ sở hữu căn hộ được trải nghiệm. Với tư cách là siêu phẩm hội tụ tinh hoa của các ông lớn , và không, chắc chắn khu chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 còn mang lợi cho khách hàng nhiều ưu điểm hơn thế.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/dmc-melody/

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng