Khu chung cư cao cấp La Premier – chốn ổn định chỗ ở lí tưởng cuộc sống thượng lưu

Thêm 2 nữ sinh đuối nước ở Quảng Ngãi
Bắt nữ cộng tác viên ở Hải Phòng của một tờ báo
Dự án đầu Galaxy Quận 4 với đầy đủ tiện nghi hiện đại

La Premier banggiachudautu.vn đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2018, dù CĐT vẫn chưa chính thức ra mắt dự án nhà ở vào thời điểm này. Nhưng trên thị trường bất động sản dự án nhà ở đã gây ấn tượng manh mẽ. Dự án đầu ngành trong lĩnh vực BĐS. Được các chuyên gia nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Đông Hồ Chí Minh.

La Premier

Thị trường thu hút khách hàng cùng địa điểm đắc địa

Giao thông tại Chung cư hạng sang La Premier hết sức thuận lợi với tuyến Thạnh Mỹ Lợi. Giúp cho việc kết nối từ dự án nhà ở lên trung tâm Hồ Chí Minh trở thành thuận lợi và nhanh chóng. Đây là khu vực thành thị phát triển bậc nhất khu vực Hồ Chí Minh trong tương lai và cả ngày nay. Đây là khu vực đang được tập trung lớn mạnh nhất của Hồ Chí Minh. Về giao thông thuận lợi cũng như cơ sở hạ tầng. Dự án nằm gần bến xe TP. Hồ Chí Minh. Gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như Thạnh Mỹ Lợi, Mai Chí Thọ…. … Ngoài ra khu chung cư hết sức thuận lợi lúc bạn muốn đến các trung tâm mua sắm như hay các trường học lớn,…

Cư dân La Premier banggiachudautu.vn sẽ cùng thị hưởng 1 cuộc sống với đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Khi mà nhu cầu cuộc sống mỗi ngày của cư dân được thỏa mãn ngay trong nội khu như phòng gym, bể bơi, câu lạc bộ, nhà hàng… Đặc biệt, dự án nhà ở gần sát ngay công viên hồ điều hoà, công viên với hàng cây xanh. Luôn mang đến cho cư dân 1 không gian sống hết sức tốt, trong lành cho sức khỏe. Các trung tâm y tế lớn của nhà nước: Bệnh viện, Viện y học cổ truyền, trung tâm y tế bộ xây dựng, Bệnh viện giao thông… Sức khoẻ của cư dân khu chung cư cao cấp La Premier luôn được đảm bảo tốt nhất.

Các yếu tố không được bỏ qua lúc mua khu chung cư cao cấp La Premier và các dự án nhà ở khác

Thiết kế căn hộ cao cấp tại khu căn hộ hạng sang La Premier được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng. Phong cách Tân cổ điển Châu Âu với phương châm hướng tới môi trường xung quanh xanh mát. Các căn hộ các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng môi trường xung quanh xanh mát. Bên ngoài căn hộ cao cấp, thiết kế vuông vức . Đây là yếu tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ cũng như hướng view. Diện tích các được thiết kế từ 1-3 PN từ 2 – 3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của phần lớn các hộ gia đình. Chung cư hạng sang ba phòng ngủ #dien_tich_can_ho_3pn# của dự án bất động sản, chúng ta có thể thấy ba phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách và phòng bếp đều có lô gia, bởi vậy gió và ánh sách lúc nào cũng tràn ngập trong không gian căn hộ giá rẻ, mang đến sức sống và sự trong lành cho các thành viên trong gia đình:

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Long Hậu Riverside: Banggiachudautu.vn

Mỗi căn hộ cao cấp đều là không gian sống mơ ước, được tối ưu về không gian chức năng. Đảm bảo thuận lợi đón không khí và ánh sáng tự nhiên. Mang lại không gian sống thoáng mát, trong lành rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, dự án nhà ở có hệ thống phòng cháy chữa cháy xây dựng theo tiêu chuẩn của sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố. Qúy vị đang tìm hiểu chọn lựa căn, tầng đẹp nhất hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận bảng hàng tháng mới nhất.