Khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long vị trí hoàn hảo gần trung tâm

Có gì ở thiết kế căn hộ Centana Thủ Thiêm
Những điểm sáng của dự án căn hộ Laimian City An Phú
Các mẫu Công ty cung cấp gạch ốp lát tiêu chí cao

Đến hiện tại thì Căn hộ Ascent Plaza vietcomland.com đã giao dịch thành công nhiều và trong quá trình đó chúng tôi nhận được khá nhiều phản hổi của khách hàng về những vấn đề còn thắc mắc và băn khoăn cần giải đâp. Dưới đây là một số câu hỏi mà khách hàng thường cần tư vấn, giải đáp trong quá trình tìm hiểu về dự án.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp vị trí hoàn hảo

Nhận thức ngày dần cao về vai trò, giá trị của không gian sống, tại Việt Nam, nhiều người đã có ý thức và tìm kiếm những nơi ở tốt, đặc biệt những khu vực sở hữu môi trường sống xanh dương với diện tích mặt nước lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, 1 số chủ đầu tư các dự án căn hộ chung cư không chỉ “phủ xanh” dự án căn hộ chung cư của mình bằng cây xanh, hoa cỏ mà ở đó còn có màu xanh dương của nước. Những mảng xanh sinh động hòa quyện cùng nhau mang đến cho cư dân cuộc sống trong mơ mà trước đây phải mỏi mắt để kiếm tìm. Toạ lạc tại 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM TP.HCM – nơi đang đang quan tâm sinh sống cao của thành phố với cơ sở hạ tầng hiện đại, nơi này cho phép cư dân lưu thông thuận tiện tới các khu vực trên địa bàn thành phố. Nằm trục đường chính của quận Hai Bà Trưng, nên sẽ rất thuận tiện về các tuyến giao thông tiếp cận với các khu vực lân cận.

Tiện ích Căn hộ Ascent Plaza vietcomland.com được thiết kế lên tới 89 tiện ích đa dạng, đẳng cấp,đây thực sự là 1 môi trường sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa TP.HCM tấp nập, cung cấp đầy đủ các nhu cầu của Quý khách, hướng tới thoả mãn nhu cầu ở mọi lứa tuổi. Toàn bộ các tiện ích khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long đều được chú trọng ở khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên và cả môi trường sống cho cư dân của căn hộ giá rẻ cũng như các dự án căn hộ chung cư lân cận. dự án chung cư cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long nằm cạnh hồ Điều hòa – 1 công viên vườn hoa nên hưởng trọn không khí trong sạch mát mẻ, view thoáng khí và thơ mộng. Công viên rộng tạo chô cho gia đình bạn và chính bạn đi dạo, đi bộ, chạy bộ quanh hồ, 1 cảnh sông nước hữu tình, ngắm sông nước, tiếng vi vu của gió thổi, hoa thơm, cỏ đẹp,

Dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long gần trung tâm

Được biết đến như 1 thành phố sinh thái trong lòng TP.HCM, căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp vừa mở bán khu căn hộ chung cư giá rẻ mới có tên khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long, hướng tới nhu cầu của những người đang tìm kiếm cuộc sống an nhiên trong xã hội hiện đại. Đây là khu căn hộ chung cư giá rẻ có thiết kế chú trọng sự hài hòa, thể hiện sự kết hợp ăn ý giữa tiện nghi hiện đại với tinh hoa phong thủy phương Đông. Từ cửa chính đi vào 2 nhà vệ sinh 2 bên, đi thẳng vào là phòng ăn và phòng khách tiếp đến là ban công rộng thoáng, cửa ban công có thể kéo được về 2 bên hoặc kéo rộng sang hẳn 1 bên tạo cho không gian phòng khách rất thoáng và mát mẻ. Phòng ngủ chính và phòng ngủ nhỏ được ngăn cách nhau bởi không gian phòng bếp, từ bếp có thể đi thẳng ra Lô gia nên không gian bếp cũng rất thoáng đãng, lúc nẫu ăn mở cửa Lô gia mùi có thể thoát ra ngoài rất nhanh. Nếu sợ mùi bay ra phòng khách có thể làm vách kính để ngăn cách bếp với phòng khách. Phòng ngủ chính có 1 cửa sổ ra Lô gia cũng có thể đón được ánh sáng và gió từ Lô gia nên căn 89 – 102m2 bên khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long nhìn chung về mặt bố trí khá hợp lý, rất nhiều người thích và ưng với chách bố trí như vậy. Nhìn chung đối với căn 89 – 102m2 quý khách về chỉ cần làm thêm nội thất để hoàn tất căn hộ chung cư giá rẻ, riêng nội thất chủ đầu tư bàn giao cũng khá đầy đủ, sàn gỗ công nghiệp 2 phòng ngủ, sàn gạch men phòng khách, thiết bị vệ sinh đầy đủ, chỉ việc làm thêm giường tủ, điều hòa, tủ bếp, từhút mùi, giàn phơi, rèm cửa là ở thôi.

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn. Trên đây là những thông tin về khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long đã được chúng tôi tổng hợp và cung cấp cho quý khách. Mọi thông tin chi tiết về giá bán, chính sách bán hàng… sẽ được chúng tôi cập nhật mau chóng tại đây. Quý quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline để chúng tôi trợ giúp cụ thể nhất nhé!

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com