Khu căn hộ chung cư Stella En Tropic Kita Group – Vị trí “vàng” Hồ Chí Minh

Chung cư Garden Gate cho thuê kết hợp hài hòa mang niềm tin
Đơn vị thiết kế và thi công nội thất showroom giày dép đẳng cấp
Lựa chọn mua công trình Vạn Phúc Riverside City phải để ý gì?

Là “tinh hoa hội tụ” của thương hiệu danh tiếng Việt Nam về lĩnh vực bất động sản và tài chính gồm và không, căn hộ Stella En Tropic Kita Group hiện đang là tâm điểm của thị trường căn hộ tại Hồ Chí Minh và cũng là chọn lựa danh tiếng của rất nhiều khách hàng.

Stella En Tropic

khu dự án Stella En Tropic Bình Tân

Dự án căn hộ Stella En Tropic Kita Group tác phẩm nghệ thuật

khu dự án Stella En Tropic Bình Tân tọa lạc trên con Đại lộ Võ Văn Kiệt – con đường yên tính còn sót lại giữa trung tâm thành phố. Dự án sở hữu vị trí đắc địa quan trọng, được thừa hưởng hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông đẳng cấp đã được xây dựng từ trước đó. căn hộ Stella En Tropic sở hữu địa điểm đẹp, đắc địa cùng thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng chính là nhân tố làm gia tăng sự sức hút cho sắp tới đây của . Đồng thời đây cũng chính là nhân tố quan trọng chắc chắn cho tính thanh khoản cao và sinh lời với khu căn hộ chung cư Stella En Tropic Kita Group trong tương lai.

căn hộ Stella En Tropic Kita Group sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp bậc nhất với Bể bơi ngoài trời, Bể bơi bốn mùa trong nhà, Cổng chào đẹp mắt và sang trọng, Đài phun nước, Khu vui chơi hướng nghiệp cho trẻ em, Vườn Hoa đi dạo, nhà hàng, khu cafe, Nhà trẻ quốc tế, Phòng khám đa khoa. Phòng Gym, Yoga, Spa và Trung tâm thương mại với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng thế giới. Tất cả các dịch vụ đều được bố trí ngay trong dự án, cư dân có thể thoải mái tận hưởng mà không cần đi xa.Nơi đây cũng không thiếu các không gian vận động thư giãn để trẻ em có thể khám phá như khu vui chơi trẻ em với các môn thể thao thích hợp các lứa tuổi, bể bơi trẻ em, vườn tuổi thơ…

Dự án cao cấp Stella En Tropic Võ Văn Kiệt view thông thoáng

Theo thiết kế, căn hộ Stella En Tropic được xây dựng với qui mô gồm 30.000m2, 3 khu gồm Khu A – Stella 69, Khu B – Stella 79 và Khu C – Stella 89. Là sản phẩm của sự kết hợp xuất sắc giữa các tập đoàn bất động sản và Tài chính lớn nhất Việt Nam dự án bất động sản này không chỉ chắc chắn về chất lượng xây dựng, kiến trúc thẩm mỹ đẹp, sang trọng, tiện ích cao cấp, đầy đủ, tiến độ thi công chắc chắn đúng tiến độ cam đoan và đặc biệt là các chính sách trợ giúp từ ngân hàng cũng vô cùng hấp dẫn. Địa thế này mang tới cho mỗi căn hộ chung cư hạng sang tại đây một tầm view đẹp và thoáng, đưa không khí thiên nhiên vào từng ngóc ngách và tăng diện tích tiếp xúc ánh sáng.

Nhà thầu của dự án bất động sản là đã có nhiều năm kinh nghiêm và hiện đang đảm nhiệm việc xây dựng thiết kế cho nhiều dự án bất động sản khác với tiến độ tốt và phản hồi tích cực từ khách hàng. Tầm nhìn có giá trị cao của khu căn hộ chung cư Stella En Tropic Kita Group chắc chắn sẽ tạo lên môi trường sống xuất sắc cho cư dân khu căn hộ chung cư Stella En Tropic Kita Group trong tương lai. Hiện vẫn còn rất nhiều căn hộ đẹp tại tòa tháp này chưa có chủ nhân. Nếu khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng hàng mới nhất từ chủ đầu tư.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/the-royal-da-nang/

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn