Khu căn hộ chung cư New Galaxy Xa Lộ Hà Nội Điểm “Vàng” trong kết nối giao thông

Đơn vị phân phối gạch bông rất tinh tế
Căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC một biểu tượng văn hóa lâu đời của Thành phố Thủ Đức
Tiến Độ Đất nền nhà phố và biệt thự Diamond City Lộc Ninh

giá bán dự án New Galaxy đang trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường BĐS những năm 2020. Dự án căn hộ cao cấp tọa lạc trên tuyến đường đường chiến lược trên khu vực cửa ngõ phía Đông Nam Bộ – trái tim mới của Bình Dương. đầu tư với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng cho “đứa con cưng khu căn hộ chung cư New Galaxy Xa Lộ Hà Nội”. Đây có thể coi là một trong số các dự án căn hộ vượt bậc của ở thời điểm hiện nay. Theo tin tức từ một số tờ báo lớn cho hay, dự án căn hộ nằm trong định hướng quy hoạch của Ủy ban Nhân dân Bình Dương nhằm phát triển khu vực phía Đông Nam Bộ thành trung tâm văn hóa – kinh tế sầm uất, góp phần giảm sức ép cho khu vực nội thành vốn đã quá tải từ lâu.

New Galaxy

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/tran-anh-ecological-city

New Galaxy đơn giản sinh động

https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/tran-anh-ecological-city có vị trí vô cùng “đắt giá” nhờ giáp với tuyến phố chính đó là Đường Thống Nhất. Đây đều là các trục đường giao thông huyết mạch với hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ giúp cho cư dân tương lai của dự án căn hộ chỉ mất vài phút kết nối là có thể tới được toàn bộ những vị trí quan trọng của Bình Dương. Nơi đây có hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ và rất thuận tiện để cư dân tương lai kết nối qua lại giữa các khu vực trọng điểm trong thành phố. Ngoài ra, tầm view hồ điều hòa đẹp tuyệt bao quát toàn cảnh khu vực phía Đông Nam Bộ Bình Dương cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của tòa tháp chung cư này.

Thừa hưởng mọi tiện ích nội khu và còn được bố trí riêng siêu thị dưới chân khối đế, giá bán dự án New Galaxy mang đến một “thiên đường sống” với hạ tầng tiện ích phong phú, là nơi giải trí, mua sắm thỏa thích của mọi cư dân.Điểm khác biệt của dự án căn hộ này là hồ điều hòa sẽ khiến cho không khí nơi đây trở thành trong lành mát mẻ hơn, cư dân có thể đi dạo quanh hồ để cảm nhận được không khí trong lành nơi đây, bạn cũng có thể kết hợp vừa ngắm cảnh vừa đi bộ thể dục, điều này rất có hiệu quả cho sức khỏe.

Khu chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh vị trí vàng

Quy mô tòa New Galaxy Bình Dương gồm có 3.500 căn hộ và được phân bổ với mật độ tầng. Tại đây, quý khách có thể chọn lựa cho mình một trong 6 loại hình căn hộ với diện tích và hướng khác nhau. Với mỗi loại diện tích chung cư kết hợp với hướng nhà sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng và tuổi, mệnh của từng gia chủ. Do đó, khu căn hộ chung cư New Galaxy Xa Lộ Hà Nội được phân tích là có khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, những quý khách đang trong giai đoạn khởi nghiệp hay những khách nước ngoài sang công tác tại Việt Nam, nhưng công ty vừa và nhỏ lại giải tỏa được nỗi lo về kinh phí thuê văn phòng đắt đỏ. Bởi dự án căn hộ còn đáp ứng mô hình căn hộ văn phòng với chức năng linh hoạt vừa ở vừa kinh doanh, đặc trưng còn được cấp giấy phép kinh doanh nên rất thuận tiện trong giao dịch hành chính.

Điều quan trọng trong thế phú quý của dự án căn hộ đó chính là thế thiên nhiên do trời đất ban tặng, nên đây được coi là mảnh đất thiên thời địa lợi sẽ mang may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ suốt đời. Các tiện ích trong dự án căn hộ bao gồm cả siêu thị sẽ là nơi đáp ứng và đáp ứng nhu cầu giải trí, mua sắm, nguồn đáp ứng thực phẩm chất lượng cho cư dân. khu căn hộ chung cư New Galaxy Xa Lộ Hà Nội đang lôi kéo sự chú ý đông đảo từ công chúng. Sau những tin tức đầu tiên về dự án căn hộ được tiết lộ, khách mua nhà và các chủ đầu tư đang vô cùng chú ý về giá cả và lộ trình bàn giao của dự án căn hộ chung cư. Theo các chuyên gia tiên liệu “giá bán căn hộ khu căn hộ chung cư New Galaxy Xa Lộ Hà Nội có thể tương đương với giá bán căn hộ hiện tại của tại Bình Dương. Ngoài ra, diện tích sử dụng và tầm view cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của từng căn khác nhau”. Như những dự án căn hộ trước đã triển khai luôn gắng sức đem tới quý khách những chính sách ưu đãi cực lớn như các gói tư vấn của ngân hàng, ưu đãi về dịch vụ, giá bán…Tuy nhiên, giá bán chung cư khu căn hộ chung cư New Galaxy Xa Lộ Hà Nội vẫn là 1 ẩn số.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-5/stella-927

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng