Khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa Địa thế vượt trội, Ưu thế thành công

Các mẫu cung cấp gạch giả gỗ trọn gói giao hàng toàn quốc
Đơn vị thiết kế thi công không gian quán Pub phong cách hiện đại
Khách hàng nhận được gì khi đầu tư căn hộ Eco Smart City?

Thông tin dự án căn hộ cao cấp của CĐT tiện ích nội khu dự án Asiana Botanixity sẽ được công bố trong thời gian tới đã gây nên cơn sốt trên thị trường BĐS Tp.Cam Ranh. Với nhiều khách hàng và nhà đầu tư, khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa là thời cơ “có 1 không 2” để sở hữu sản phẩm chất lượng cả về dịch vụ và thiết kế tới từ hai thương hiệu danh tiếng trên thị trường hiện nay. Có gì đáng trông mong sở dự án căn hộ này và tại sao nên sở hữu ngay căn hộ chung cư tại khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa?

Asiana Botanixity

căn hộ dự án Asiana Botanixity Cam Ranh

Khu dự án cao cấp Asiana Botanixity Cam Ranh một đẳng cấp sống

Được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá là một trong những tòa ấn tượng nhất toàn căn hộ dự án Asiana Botanixity Cam Ranh nằm tại địa điểm đặc địa, trên mặt các tuyến đường Cam Ranh. Hướng view 360 độ ra đường xa lộ trên cao, phố thị sầm uất và vườn cây xanh hồ điều hòa bên dưới mang tới những giá trị “vô hình” cho mỗi căn hộ chung cư tại tòa chung cư này. Đặc biệt địa điểm của dự án căn hộ cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa rất gần với điểm bắt tàu điện trên không dọc các tuyến đường Cam Ranh, chắc chắn sẽ làm tăng giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất tỉnh Khánh Hòa. Chỉ mất ít phút để đi tới các trục đường lớn.

Trung tâm thương mại tại tiện ích nội khu dự án Asiana Botanixity với đầy đủ các nhãn thời trang, khu ẩm thực, phòng tập East Gym, bể bơi, hệ thống tài chính nhộn nhịp và sang trọng, ngoài ra tại đây còn là một tổ hợp không gian cây xanh.Ngoài ra, căn hộ dự án Asiana Botanixity Cam Ranh còn có các tiện ích đáp ứng cả những nhu cầu giải trí và nhu cầu ẩm thực của người dân với khu vực BBQ,không gian bán lẻ, coffee ngoài trời….

Khu chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa phong cách resort

Theo thiết kế, dự án căn hộ cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa được xây dựng với qui mô gồm 49,2 ha. Là sản phẩm của sự kết hợp hoàn hảo giữa các tập đoàn BĐS và Tài chính lớn nhất Việt Nam dự án căn hộ này không chỉ chắc chắn về chất lượng xây dựng, kiến trúc thẩm mỹ đẹp, sang trọng, tiện ích cao cấp, đầy đủ, lộ trình thi công chắc chắn đúng lộ trình cam kết và đặc trưng là các csbh trợ giúp từ ngân hàng cũng cực kỳ hấp dẫn. Đi vào trong từng căn hộ, điều thi hút khách hàng chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích căn hộ. Từ phòng ngủ ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để chắc chắn yếu tố cân phù và phù hợp với quý cư dân tương lai

Với địa điểm độc đáo nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, giá trị BĐS của khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa được chắc chắn vĩnh viễn và trên đà tăng giá nhanh trong tương lai lúc dự án căn hộ đi vào hoạt động. Chủ nhân căn hộ chung cư tại khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa hoàn toàn có thể chọn lọc phương án kinh doanh bằng việc cho thuê với mức giá hấp dẫn. Cũng chính nhờ môi trường sống được chắc chắn cho nên mà dự án căn hộ này đã lôi kéo được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Cụ thể, 30% lượng căn hộ chung cư tại khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa cho khách nước ngoài đã bán hết chỉ trong vài tháng sau khi các tòa ra mắt. Hãy tận hưởng những giây phút bình yên và giản dị lúc vui đùa bên con cùng những tiện ích thân thiện tại dự án căn hộ cao cấp nhất Tp.Cam Ranh này. Với không gian rộng mở cùng bầu không khí dịu mát từ hồ cảnh quan, khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa là chọn lọc không thể nào hoàn hảo hơn để con yêu trưởng thành từng ngày, trong tầm mắt và tình yêu thương của bố mẹ.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/da-nang/asiana-da-nang