Khu căn hộ Cadia Quy Nhơn Số 1 Ngô Mây “chiếc kiềng vàng” của thị trường bất động sản

1 nam sinh ở Hải Phòng được BHYT chi trả 1,8 tỉ đồng
Thoải mái bơi lội tại căn hộ Palm Garden Keppel Land
Đánh giá Kinh doanh mua bán gạch trồng cỏ 8 lỗ cuốn hút

Sỏ hữu môt địa điểm đẹp, đắc địa, phong thủy tốt chính là yếu tố làm tăng sức hút cho khu căn hộ Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn, một dự án bất động sản được cho là đang rất hiếm hoi trên thị trường bất động sản hiện nay.

Cadia Quy Nhơn

vị trí Cadia Quy Nhơn

Khu dự án cao cấp Cadia Quy Nhơn Số 1 Ngô Mây công năng tối ưu

vị trí Cadia Quy Nhơn là dự án bất động sản qui mô với tòa nhà nằm trên vị trí kim cương bậc nhất hiện nay, ngay trung tâm khu vực phía miền trung Bình Định, thuộc điểm giao cắt của nhiều trục đường chính quan trọng dẫn tới khu trung tâm thành phố. Đó chính Số 1 Ngô Mây …các chủ sở hửu căn hộ cao cấp Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn đều có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vực quan trọng trong thành phố. Dự án căn hộ cao cấp đang tạo sức hút lớn đối với nhiều hộ gia đình muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa Bình Định.

Nắm bắt được tâm lý của số đông quý khách hiện nay là muốn sống trong môi trường vừa tiện nghi vừa riêng biệt và an toàn, đã khéo léo lồng ghép các tiện ích vào trong quy hoạch của khu căn hộ Cadia Quy Nhơn Số 1 Ngô Mây. Mỗi tòa đều sở hữu những tiện ích riêng biệt bên cạnh những tiện ích chung của toàn khu đô thị. Bên cạnh đó, từ vị trí Cadia Quy Nhơn cư dân cũng có thể thuận tiện di chuyển tới các khu dịch vụ trung tâm của dự án bất động sản như khu mua sắm, quảng trường lớn, sân thể thao, sân tennis, bóng rổ… cũng được CĐT trang bị cho nhiều tiện ích và dịch vụ khác bao gồm Quảng trường trung tâm và sân chơi nước: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

Dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn Số 1 Ngô Mây nội thất đẹp

căn hộ cao cấp Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn đáp ứng đến thị trường sản phẩm căn hộ hạng sang mới theo mô hình, diện tích thiết kế nhỏ nhưng quy hoạch thông minh để có thể vừa làm không gian sinh sống theo nhu cầu vừa làm văn phòng kinh doanh. Căn góc 3 phòng ngủ này có tới 3 mặt thoáng, lô gia lớn, mặt đón sáng rộng, các phòng ngủ diện tích hợp lý. Ban công đông nam, view trọn vẹn hồ cảnh quan. Ban công đông bắc view nội khu, quảng trường, bể bơi.

Chỉ với số vốn từ 1,9 tỷ/căn 1 phòng ngủ, quý khách đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp tiện nghi, tiên tiến đáp ứng cả 3 mục đích “ở, làm văn phòng và cho thuê”. Bên cạnh đó, CĐT đang đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi cho khách mua và sở hữu nhà ở tại dự án. Khách hàng có yêu cầu vay vốn được giải thích lên tới 65% giá bán căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng. Qúy vị có yêu cầu chọn lựa căn, tầng đẹp nhất hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận bảng hàng tháng mới nhất.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an/grand-park-city/