Khu Bcons Green View Công ty Bcons – thiên đàng giữa lòng Bình Dương

Bí ẩn “quái thú” chết cùng cô gái trong mộ cổ Maya
Giá thi công hệ thống điện nhà xưởng công năng tối đa
Thị trường inox 304, phụ kiện inox bề mặt đa dạng

dự án bcons miền đông Nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển nhất thành phố, với điểm nhấn là ga tàu điện trên không tốc độ cao sẽ đi vào vận hành vào năm 2020 .Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên Công ty Bcons đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh Khu Bcons Green View Công ty Bcons mãi căng tràn sức sống.

Bcons Green View

Xanh từ trong ra ngoài của Khu Bcons Green View Công ty Bcons

bcons được CĐT Công ty Bcons phát triển tại khu đất Số 45 đường Tân Lập, phường Đông Hòa. Tại đây Khu Bcons Green View Công ty Bcons được CĐT xây dựng với 2 tháp tháp với số lượng căn hộ là 768 căn hộ. Với địa điểm tại Dĩ An, nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Bình Dương. Khu Bcons Green View Công ty Bcons nơi có các tuyết giao thông rất thuận tiện. Tại đây quý vị sẽ thuận lợi di chuyển qua các tuyến đường như đường Tân Lập, Xa Lộ Hà Nội, Quốc Lộ 1A …. Với địa điểm này, Khu Bcons Green View Công ty Bcons có một di chuyển vùng cực kỳ hoàn hảo. Đối với những quý vị bận rộn, không ngừng nghỉ có những chuyến công tác đi xa, phải di chuyển nhiều bằng ô tô, máy bay… thì Khu Bcons Green View Công ty Bcons là chọn lọc trên cả sự hoàn hảo và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Căn hộ chung cư giá rẻ gồm nhiều tiện ích lớn với ý tưởng xây dựng không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại vừa thoáng và thân thiện với thiên nhiên. Đó chính là một trong những lý do gây nên cơn sốt lớn đó cho dự án căn hộ chung cư này. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại dự án bcons miền đông đường Tân Lập hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh ba lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Bãi đỗ xe rộng rãi, tiên tiến dưới tầng hầm và ở hai tầng để xe trên cao. Phục vụ nhu cầu để xe của cư dân được tối đa.

Dự án căn hộ Bcons Green View giá cạnh tranh

bcons đem đến cho quý vị nhiều chọn lọc ổn định chỗ ở với 768 căn hộ có diện tích từ 41m2 đến 72m2 trong một quần thể sinh thái xanh ôn hòa, mang nét lịch lãm, sang trọng trong từng chi tiết. Khu Bcons Green View Công ty Bcons là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển trường tồn với thời gian và phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng, mang theo vượng khí của Ngọc Lục Bảo được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết tòa nhà, tạo nên tác phẩm kiến trúc cổ điển, tinh tế có một không hai tại trung tâm Bình Dương. Về nội thất bàn giao các căn hộ tại Khu Bcons Green View Công ty Bcons đều được CĐT Công ty Bcons hoàn thiện ở mức đầy đủ như bình nóng lạnh, điều hòa, thiết bị vệ sinh…. Như vậy chủ sở hữu căn hộ chỉ cần sắm thêm những thiết bị cơ bản như bộ bàn ghế sofa, bàn ăn, giường, tủ lạnh, máy giặt, Tivi là hoàn toàn có thể cho thuê căn hộ. Tính ra số tiền thêm vào để hoàn thiện nội thất trung bình chỉ khoảng 100 triệu.

Bcons Green View

Đọc thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-rau-ma/

Ngoài ra khi đến với Khu Bcons Green View Công ty Bcons quý vị cũng sẽ nhận được một mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn. Điểm cộng hấp dẫn là CĐT Công ty Bcons đưa ra mức giá bán Khu Bcons Green View Công ty Bcons rất cạnh tranh và chương trình bán hàng nhiều ưu đãi. Với địa điểm này, Khu Bcons Green View Công ty Bcons không chỉ thuận lợi cho quý vị trong việc di chuyển mà còn thuận lợi cho việc hưởng thụ cuộc sống hàng ngày với những hướng nhìn có giá trị cao về phía hồ điều hòa, phong thủy đẹp, tạo nên một cuộc sống hàng ngày hơn cả TỔ ẤM 5*, mà sẽ là CẢ MỘT CHÂN TRỜI MỚI. Hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những giải thích tận tâm nhất từ chuyên viên, tất tần tật những tin tức về dự án căn hộ chung cư mà quý vị muốn biết.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Thietkexaydung.edu.vn