Không gian xanh tuyệt vời trong thiết kế tại căn hộ King Crown City

The Victoria Vinhomes Golden River – Sức hút từ những tên tuổi lớn
Nhà phố Laimian Quy Nhơn công viên bên cạnh đầy phong cách
Đá ong xám ốp tường phong cách hiện đại công năng tối đa

Bạn mong muốn căn hộ chung cư giá rẻ mà mình sinh sống sẽ như thế nào? Riêng chúng tôi thì đều mong muốn căn hộ chung cư giá rẻ đó sẽ có tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ có thể đáp ứng được nhu cầu cho cuộc sống. Hãy cùng khám phá những tiện ích đáng kinh ngạc có tại tập đoàn Bamboo Capital nhé.

King Crown City

khu dự án cao cấp King Crown City Bamboo Capital

Khu dự án cao cấp King Crown City Thành phố Thủ Đức phát triển thể chất

Chưa hết đây còn là chốn bình yên di chuyển cộng đồng với nhau. Biểu trưng cho 1 Bamboo Capital, nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các Cty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án căn hộ chung cư khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng. khu dự án cao cấp King Crown City Bamboo Capital Nằm di chuyển với nhiều tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, cầu vượt gò dưa… Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên và các trường đại học lớn. cùng với đó, dự án căn hộ chung cư còn nằm ở trí đẹp nhất trong lòng Khu thành thị Bamboo Capital rộng 95ha đã hiện hữu cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích khép kín, ngay cạnh hồ điều hòa với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng.

Trong 1 bối cảnh “nóng” như vậy, tiện ích tập đoàn Bamboo Capital của chủ thầu xây dựng đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Quy mô lớn của dự án căn hộ chung cư này được biểu hiện ở loại hình nhà ở phong phú biệt thự, ngay cạnh, căn hộ chung cư, shophouse. Sản phẩm chung cư cấp được rất nhiều quý khách hàng trông chờ nhờ giá bán thu hút và hơn hết là tốt nhất sống uy tín của siêu dự án chung cư. Ngoài ra, khu dự án cao cấp King Crown City sở hữu vị trí kim cương và dễ dàng nhất tại căn hộ King Crown City . Khu thành thị căn hộ King Crown City nằm sát cạnh công viên, là “lá phổi xanh” quan trọng uy tín của thành phố. Dự án căn hộ cũng thụ hưởng các tiện ích sẵn có của căn hộ King Crown City như khu trung tâm thương mại, điểm vui chơi, mua sắm vượt trội nhất TP.HCM, Câu Lạc Bộ căn hộ King Crown City , hệ thống trường học quốc tế liên cấp …

King Crown City tăng giá trị

Với điểm nhấn của dự án căn hộ chung cư là có khu công viên nội khu với rất nhiều cây xanh nằm dọc, uốn lượn theo các block cùng với các căn hộ đều được thiết kế hợp lý nên lúc bạn sinh sống trong bất cứ 1 căn hộ nào đều có được mảng sống xanh bao quanh, giúp tận hưởng được bầu không khí trong lành, tươi mát do tự nhiên ban tặng. Với ý tưởng thiết kế và xây dựng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên rộng lớn, căn hộ King Crown City gồm 1 tòa căn hộ chung cư giá rẻ từ 22 tầng, mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm 43% còn lại là dành cho cảnh quan và không gian xanh.

Các căn hộ King Crown City đang được chào bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 68tr/m2 (đã bao gồm VAT, phí bảo trì). So với các dự án căn hộ chung cư khác trong khu vực đây được xem như là mức giá khá “mềm” so với thời điểm xây dựng. Đặc biệt dự án căn hộ chung cư qui mô bài bản và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp cùng dịch vụ tiện ích nội ngoại khu hoàn hảo, căn hộ King Crown City được đánh giá có mức giá tranh đua hấp dẫn. Tính đến thời khắc hiện tại, 1 số dự án căn hộ chung cư ở TP.HCM tuy chưa đủ tính pháp lý nhưng vẫn chính thức công bố trên thị trường, gây nhiều gặp khó cho quý khách hàng lúc giao dịch. Vậy nên, 1 quý khách hàng thông minh thì nên tìm hiểu rõ tính pháp lý của dự án căn hộ chung cư mà mình cần mua thông qua các sale bán hàng hoặc trực tiếp thông qua chủ đầu tư.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/phu-quoc/sun-tropical-village

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng