Không gian xanh rộng lớn tại dự án căn hộ chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết

Tiện ích xung quanh căn hộ Safira Quận 9
Lợi ích thiết kế nội thất văn phòng 100m2 phong cách riêng biệt
Cải tạo thiết kế Cải tạo nội thất văn phòng chuyên nghiệp chất lượng hoàn mỹ

Cuối năm là thời điểm nhiều người thường quyết định mua nhà để tự thưởng cho 1 năm làm việc vất vả, tích cóp. Đây cũng chính là thời điểm thị trường BĐS sôi động nhất lúc các chủ đầu tư liên tiếp bung hàng ra bán. Không nằm ngoài số đó, dự án căn hộ chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết khiến thị trường BĐS nhộn nhịp hơn lúc chỉ trong vòng 1 tháng bán được 80% căn hộ hạng sang.

Sunshine Horizon

Chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết tọa lạc trung tâm

Diện tích đất tại Quận 4 hiện nay hầu như không còn nhiều và đã được nhiều chủ đầu tư xây dựng các dự án căn hộ chung cư, ra mắt thành công. Hầu hết các dự án bất động sản tại Quận 4 đều đang ghi nhận được đông đảo quý khách hàng chấp nhận nhanh chóng. Đặc biệt là các dự án bất động sản tọa lạc tại khu vực đông đúc, sầm uất và ngay mặt tiền các tuyến đường huyết mạch của khu vực thì đều cháy hàng. Nhìn chung, các dự án bất động sản có qui mô thiết kế theo xu hướng xanh, mật độ xây dựng thấp đều được quý khách hàng đánh giá cao, giúp cư dân cảm nhận được 1 màu xanh yên bình, thư thái nhất. Tọa lạc tại Tôn Thất Thuyết và nằm trong tổ hợp Sunshine Group, dự án căn hộ chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết với khu vườn sinh thái cùng hệ thống cây xanh và hồ cảnh quan rộng lớn giúp điều hòa không khí tạo nên 1 môi trường sống an lành và đầy sinh khí cho cư dân.

Không chỉ được hưởng lợi với 58 tiện ích nội khu hiện đại, cư dân dự án chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group còn được thừa hưởng từ hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích sẵn có trong toàn khu đô thị Sunshine Group. Đặc biệt, cư dân còn được thừa hưởng tất cả tiện ích sẵn có với hồ cảnh quan rộng , đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… mang lại một không gian sống và thư giãn đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo nhất.Tại Can ho Sunshine Group Quan 4 Với mô hình phát triển BĐS nhà ở phong cách nghỉ dưỡng, cuộc sống hàng ngày tại đây là sự lắng mình trong gió, hòa hợp cùng tiếng thở của tự nhiên và tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ giữa những hàng cây, hồ nước.

Dự án căn hộ Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết nhiều ưu đãi

Với những lợi thế về vị trí riêng, 1 mặt view bể bơi hồ cảnh quan và 1 mặt view về trung tâm thành phố, công Viên bởi thế cũng đã có nhiều sự quyết định hơn cho những quý khách hàng đặt mua. Mới chỉ ra mắt được hai tuần nhưng số lượng quý khách hàng đặt mua những căn hộ hạng sang tọa lạc tại view đẹp ngày 1 nhiều bởi thế để có thể sở hữu 1 trong những căn hộ đẹp nhất tại đây quý khách hàng hãy nhanh tay gọi điện đến phòng kinh doanh chủ đầu tư để đặt mua những căn ưng ý nhất với những triết khấu tốt nhất cho khách hàng. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các vị trí hợp lý, lưu thông với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách… Tất cả các phòng được thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và diện tích cho người dùng, đảm bảo các thành viên trong gia đình vừa có không gian riêng vừa có không gian sinh hoạt chung, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

Với mức giá bán này, quý khách hàng sẽ rất thuận tiện để quyết định cho mình 1 căn hộ hạng sang ưng ý nhất. Trong trường hợp bạn chưa huy động đủ vốn, có thể sử dụng đến sự giải đáp vay vốn từ phía ngân hàng. Quý quý khách hàng hoàn toàn có thể mau chóng sở hữu cho mình 1 nơi để ổn định gia đình hàng đầu khu vực, đồng thời cũng là 1 kênh đầu tư sinh lời lý tưởng, hấp dẫn, vĩnh viễn và được nhiều người đánh giá cao. dự án căn hộ chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết là 1 trong những sản phẩm được nhiều nhà đầu tư để ý lúc đánh đúng vào tâm lý người mua. Với thiết kế cửa riêng giúp cho môi trường sống được tách làm đôi và trở nên biệt lập phù hợp với các gia đình đa thế hệ hoặc người mua có thể thuận tiện cho thuê kiếm thêm nguồn thu nhập.

Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-o-ha-tinh/

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn