Không gian sống đẳng cấp của Safira Khang Điền

Thông tin mới nhất về Dự án căn hộ chung cư De La Sol
Bất động sản Đà Nẵng nhìn từ APEC
Thị trường inox 304, phụ kiện inox bề mặt đa dạng

Dự án Safira quận 9 được triển khai và thi công vào quý 1/2018 thuộc CĐT Khang Điền. Căn hộ này được phát triển dựa trên ý tưởng về môi trường sống xanh thanh bình kết hợp mang các căn hộ cao tầng và được bán sở hữu mức giá vừa phải, mang thể nói là “ giá tầm trung” dành cho một vài đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira Khang Điền tìm hiểu phân tích chi tiết qua: dungquoc, bài viết Quốc Dũng phân tích chi tiết dự án Khang Điền các điểm nổi bật của sản phẩm cùng tiềm năng tăng giá khi mua.

Safira Khang Điền và những điều cần biết

Dựa án Safira Khang Điền được xây dựng theo phong cách sống chuẩn quốc tế, kết hợp giữa điều kiện sống-giải trí và ổn định chỗ ở mãi mãi. Qui mô quy hoạch được phê duyệt khoảng 2,4ha và có khả năng di chuyển giao thông rất là thuận lợi với một số khu vực thuộc trung tâm thành thị.

safira khang dien nhung dieu can biet

Tổng quan thiết kế dự án Safira quận 9

Căn hộ Phú Hữu Safira quận 9 là một dự án nhà chung cư khép kín có khoảng 1500 căn hộ chung cư năm ven sông sở hữu đầy đủ một vài tiện ích bên trong như hồ bơi quốc tế ( được xây dựng theo phong cách chuẩn 5 sao), khuôn viên cây xanh, khu giải trí dành cho trẻ em, vườn nướng ngoài trời BBQ, phòng tập thể dục, trung tâm mua sắm mini…Đây thực sự là dự án dẫn đầu trong phân khúc căn hộ chung cư của phân khúc bất động sản của chủ đầu tư Khang Điền tại lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển nhà đất tại khu Đông, TP HCM.

cùng đội ngũ chuyên gia quản lý và diều hành số 1 chuyên môn sâu, tay nghề cao, CĐT Khang Điền đã phát triển rất nhiều dòng căn họ hạng sang khác như: dự án The Vecnica, dự án The Rosita Garden, Merita, Felliza, Lucasta, Mega Village, Melosa Garden… Qua những dự án này đã biểu hiện được Khang Điền chính là CDT cưc kì đáng tin cậy trên thị phần.

Cập nhật thông tin, tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ qua : Quốc Dũng blog, cùng những thông tin về thị trường Quận 9 được Quốc Dũng đây đủ để giúp khách hàng biết được những sản phẩm của các chủ đầu tư uy tín đang nổi bật trên thị trường hiện nay.

phong khach can ho safira

mang quy mô chỉ dao động 2,4ha chờ mong sẽ mang đến cho quý khách 1 căn hộ sang trọng cùng cùng đồng tri thức cao. Ngoài ra, Safira quận 9 còn nằm gần mang những dự án của Nhà Khang Điền, Đất Xanh, Kepel Land…mang đến sự nhộn nhịp, đông đúc cộng cộng đồng tri thức cao. Tại mỗi căn hộ Safira, mỗi căn nhà đều sở hữu kiến trúc ban công với không gian riêng để quý khách thoả thích trồng hoa, trồng rau để làm tăng lên việc trang trí cũng như vẻ đẹp của ngôi nhà.

Tìm hiểu năng lực nhà thầu thi công dự án Safira thông tin quan trọng khi mua sản phẩm : https://dungquoc.com/nha-thau-thi-cong-can-ho-safira-khang-dien/, nó ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình căn hộ Khang Điền Quận 9 khi bàn giao.

Video giới thiệu sản phẩm Khang Điền đã phát triển

Kết nối giao thông dự án Safira

Safira nằm tại vị trí “ tâm điểm” của khu vực quận 9, trên các con phố Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 gần khu công nghệ cao quận 9. Bao quanh căn hôn này là một khu đô thị có nguồn KH nhộn nhịp và đông đúc, các con phố tiện lợi, thừa hưởng đầy đủ tất cả một số tiện ích đến từ chợ, cơ sở y tế và trường lớp… đây chính là một trong một số điểm tốt dành cho dự án.

– kết nối đến đường Đỗ Xuân Hợp chưa tới 5 phút và các con phố Lê Văn Việt chỉ khoảng 10 phút-2 các con phố huyết mạch rất được UBND quận 9 chú ý và đầu tư.

– Chỉ cách xa lộ Hà Nội chưa tới 3km nên việc đi đến giữa một vài quận Thủ Đức, Bình Thạnh tương đối nhanh.

– Liên kết có tuyến xa lộ Long Thành- Dầu Giây chỉ vài phút.

– Đến quận 1, quận 2 chỉ khoảng 10 phút.

– Đến bệnh viện miền Đông, trung tâm y tế quận 9 và các tiện ích khác chỉ 5 phút

ngày nay, Khang Điền đang ưu tiên cho bạn chọn lọc một vài vị thế căn hộ đẹp, nhiều nhà đầu tư và KH thông minh đã chọn lọc đặt chỗ sớm. Hi vọng, quý vị sẽ là KH tiếp theo cho dự án này.