Khánh thành trường mầm non chuẩn quốc tế nhận trẻ từ 19 tháng tuổi

(Vinhomescentralparktc.comO) - Sáng 7-9, Trường Mầm non Phú Đông Lotus tổ chức khai giảng và khánh thành trường ở thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Lễ

Everde City đất nền thiết kế cá tính thiên đường xanh
Căn hộ Đảo Kim Cương quyến rũ khách hàng khó tính nhất
Tiêu chuẩn chọn xưởng thi công lắp đặt nội thất chuyên nghiệp

(Vinhomescentralparktc.comO) – Sáng 7-9, Trường Mầm non Phú Đông Lotus tổ chức khai giảng và khánh thành trường ở thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

  • Lễ khai giảng có học sinh là trọng điểm
  • Lễ khai giảng có học sinh là trọng điểm

    Lễ khai giảng có học sinh là trọng điểm

  • Lễ khai giảng có học sinh là trọng điểm

    Lễ khai giảng có học sinh là trọng điểm

Với tổng tổng diện tích khuôn viên hơn 3600m2, 14 lớp lớp học được đầu tư có tổng số vốn 85 tỷ đồng, Trường Mầm non Phú Đông Lotus sẽ nhận 400 bé trong độ tuổi từ 19 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Được bắt đầu làm vào ngày 25-2-2016, sau gần hai năm thi công có kiến trúc theo nguyên tắc mô hình quốc tế, có ý tưởng từ 1 vài kiến trúc của 1 vài trường học ở Nhật Bản: trường học hoà mình có môi trường xung quanh và tràn ngập ánh sáng, tối ưu hóa không gian học tập, vui chơi trong lớp học và ngoài trời trường, Trường Mầm non Phú Đông Lotus đã được đã đi vào vận hành gồm hệ thống phòng học, hồ bơi riêng, sân đá bóng, vườn thực nghiệm… tân tiến, tiện nghi.

Tọa lạc trong khu dân cư phân phối biệt lập cấp cao Him Lam Phú Đông, trường gồm 4 khối chính: khối hành chính, khối học tập, khối đa công dụng và khối bếp. Mỗi khu vực đều được phân chia công dụng rõ ràng, khoa học và thông minh nhằm cung cấp tối đa nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ.

Khánh thành trường mầm non chuẩn quốc tế nhận trẻ từ 19 tháng tuổi - Ảnh 1.

Trường Mầm non Phú Đông Lotus chú trọng phát triển 5 giá trị cốt lõi: phát triển tư duy, phát triển ngoại ngữ, thi công ý thức có môi trường và cùng đồng xung quanh, phát triển kỹ năng vận hành nhóm, hùng biện, trẻ tự tin trình bày tiếng nói riêng, ý kiến riêng của chính bản thân và rèn luyện tác phong.

Phương pháp giảng dạy lấy trẻ làm trọng điểm, Phú Đông Lotus kết hợp biện pháp giáo dục chuẩn của Bộ GD-ĐT có biện pháp giáo dục quốc tế Montessori. Đồng thời, phát triển toàn diện 1 vài kĩ năng của trẻ có 3 dự án vượt trội được thi công độc quyền thích hợp vời từng lứa tuổi của trẻ, đấy là dự án nghệ thuật, dự án khoa học và dự án ẩm thực.

Khánh thành trường mầm non chuẩn quốc tế nhận trẻ từ 19 tháng tuổi - Ảnh 2.

Những học sinh Thứ nhất của Trường Mầm non Phú Đông Lotus Kindergarten dự lễ khai giảng năm học mới vào sáng 7-9

Trẻ được học chương trình học tiếng Anh Jolly Phonics có 100% giáo viên nước ngoài, kết hợp chương trình Jolly Phonics có bộ chữ cát của biện pháp Montessori. Phương pháp Jolly Phonics là nền móng cho trẻ tiếp cận thuận lợi, chính xác nhất có toàn bộ 1 vài ngôn ngữ trên địa cầu. Đồng thời, 1 vài vận hành ngoại khoá được chú trọng để trẻ phát triển toàn diện.

Khánh thành trường mầm non chuẩn quốc tế nhận trẻ từ 19 tháng tuổi - Ảnh 3.

Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Với việc tiếp nhận trẻ từ 19 tháng tuổi – 6 tuổi, ngôi trường mới khánh thành theo chuẩn quốc tế này sẽ giải quyết được nhu cầu gửi trẻ của phụ huynh trong khu dân cư Him Lam – Phú Đông và vùng kế bên.

Tin – ảnh: B. Lâm

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS