Khám phá tiềm năng đầu tư của dự án Masteri Parkland Quận 2

Khám phá tiềm năng đầu tư của dự án Masteri Parkland Quận 2

Masteri Parkland là một trong các dự án căn hộ tại Quận 2 không chỉ hội tụ những điều kiện để trở thành nơi an cư lý tưởng trong tương lai mà còn là đ

Làm sao để có biện pháp đảm bảo hệ thống bếp công nghiệp an toàn
Đặc điểm cần biết khi chọn bơm bùn hiệu suất tôt
Những điều cần quan tâm khi sử dụng bơm bùn

Masteri Parkland là một trong các dự án căn hộ tại Quận 2 không chỉ hội tụ những điều kiện để trở thành nơi an cư lý tưởng trong tương lai mà còn là đối tượng đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh. Cùng tìm hiểu những thế mạnh của dự án Masteri Parkland Quận 2 và tiềm năng to lớn của dự án này.

Những ưu điểm nổi bật tạo nên tiềm năng to lớn của dự án Masteri Parkland

Dự án Masteri Parkland sở hữu một trong những vị trí thuận lợi về nhiều mặt tại thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ nằm tại phường An Phú – nơi có dân cư đông đúc và phát triển về nhiều mặt mà còn ở ngay mặt tiền tuyến đường Xa Lộ Hà Nội – một trong những con đường huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố, do đó, giao thông ở đây cực kì thuận lợi.

Cư dân tương lai của du an can ho quan 2 Masteri Parkland chỉ mất khoảng 15 phút để đi vào các quận 1, 3, Bình Thạnh hay các quận ngoại thành như Quận 9, Thủ Đức. Nằm gần với cao tốc Long Thành – Dầu Giây- là một trong những con đường huyết mạch nối Tp. Hồ Chí Minh với các tỉnh miền đông và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Vũng Tàu, Đà Lạt,… cơ sở hạ tầng về mặt giao thông gần dự án Masteri Parkland tương đối hoàn thiện, rộng rãi, ít kẹt xe.

Dự án căn hộ Masteri Parkland được triển khai trên diện tích 1,2ha tại An Phú, được quy hoạch có nhiều mảng xanh, có địa thế gần với sông Sài Gòn, những điều này đã tạo nên không gian sống trong lành, thoáng đãng, là một tỏng những tiền đề giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn cuộc sống trong tương lai.

Với sự phát triển của Quận 2 nói chung và An Phú nói riêng, cư dân tại Masteri Parkland còn được tận hưởng các dịch vụ, tiện ích cao cấp từ các dự án khác và hạ tầng của quận. Môi trường giáo dục, chăm sóc sức khỏe cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế đã xuất hiện và nằm xa không xa khu vực của dự án.

ho boi du an Masteri Parkland

Chủ đầu tư của dự án căn hộ này là một đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm về xây dựng và phát triển căn hộ, nhận được phản hồi tốt của khách hàng thông qua các dự án trước đó – Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment). Tổng thầu của Masteri Parkland được lựa chọn là Coteccon, một công ty giàu uy tín với nhiều công trình tầm cỡ tại Tp. Hồ Chí Minh và trên cả nước.

Masteri Parkland có tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Với  nhiều ưu điểm về vị trí, môi trường sống,… cùng với sự phát triển của An Phú trong tương lai sẽ thu hút lượng cư dân về đây sinh sống rất đông, phát sinh nhu cầu về nhà ở cao. Những điều này sẽ tạo nên tiềm năng dành cho các nhà đầu tư nếu sở hữu một số căn hộ trong dự án Masteri Parkland.

Là một dự án được Blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu đánh giá cao, dự án parkland sẽ trở thành tâm điểm của thị trường trong năm 2019. Hãy theo dõi các thông tin về dự án này và có những lựa chọn hợp lý để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn.

 

 

COMMENTS