Khách sạn xa xỉ thiết kế lạ nằm cheo leo giữa vách đá

Fordypningsrommet có thiết kế đặc thù nằm cheo leo giữa vách đá, có lại cảm giác lạ cho khách nghỉ ngơi giữa miền Bắc Cực. Khu nghỉ dưỡng Fordypn

Những ngôi nhà siêu nhỏ trong ống bê tông là giải pháp vi mô về nhà ở
Ngôi nhà 2 tầng trụ vững trên một chiếc cột
Những địa điểm nổi tiếng trong phim hoạt hình Disney ngoài đời thực

Fordypningsrommet có thiết kế đặc thù nằm cheo leo giữa vách đá, có lại cảm giác lạ cho khách nghỉ ngơi giữa miền Bắc Cực.

Khu nghỉ dưỡng Fordypningsrommet toạ lạc trên hòn đảo hẻo lánh Fleinvær, nằm ở phía bắc Na Uy. Điểm đặc thù của khu nghỉ dưỡng này là 1 vài phòng khách sạn được thiết kế nằm cheo leo trên vách núi đá tuyết vùng Bắc Cực.

Khung cảnh tuyệt vời là nhân tố quyến rũ nhất của Fordypningsrommet. Thiết kế của resort này cũng bổ sung tuyệt vời cho khung cảnh đầy cảm hứng giữa trời và biển.

Có thể đi đến được và thân thiện có môi trường, 1 vài cabin của resort được thiết kế cửa sổ dài từ sàn lên trần để hứng trọn vẻ đẹp của bình minh và hoàng hôn vùng Bắc Cực.

Fordypningsrommet gồm 9 cabin riêng biệt có 1 vài mục đích sử dụng khác nhau nhưng điểm chung là có hướng nhìn tuyệt đẹp ra biển. Trong đấy có 4 cabin làm phòng nghỉ (khu nghỉ dưỡng có sức chứa tối đa 12 khách), 1 cabin nấu ăn, 1 cabin xông hơi và 1 cabin làm phòng tắm.

Hướng tuyệt đẹp từ 1 trong 4 cabin phòng nghỉ.

Cabin xông hơi.

Sự kết hợp giữa khung cảnh hùng vĩ và thiết kế đặc thù có lại vẻ đẹp thanh bình hiếm có, giúp du khách tận hưởng cảm giác bình yên, tránh xa chốn thành phố xô bồ.

Không có xe hơi, không đường phố, không cửa hiệu, nơi đấy là điểm đến hoàn hảo cho 1 vài ai muốn chuyên tâm vào công việc hoặc thực sự thư giãn nghỉ ngơi.

Thiết kế lạ mắt của Fleinvær Refugium.

Không gian ấm cúng, yên bình giữa miền Bắc Cực lạnh giá.

Các cabin cheo leo giữa vách núi của Fleinvær Refugium.

Khu nghỉ dưỡng Fleinvær Refugium là thiết kế của hai hãng thiết kế TYIN Tegnestue và Rintala Eggertsson Architects, công bố vào năm 2017.

thietkexaydung.edu.vn – Theo Zing

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS