iPhone mới chưa ra mắt, dân buôn VN đã tuyển quân xếp hàng

Apple sẽ chính thức mở phân phối iPhone 2018 vào ngày 12-9 tới. Hiện ở, 1 số lái buôn trong nước đã thuê người xếp hàng để chờ mua sản phẩm này. Vòn

Khó có thể phủ nhận độ nóng của dự án căn hộ cao cấp Intracom Riverside thành phố Hà Nội
Cuộc sống ưu việt tại Khu dự án Khu đô thị Hà Mỹ Hưng huyện Thạch Hà
Người lao động nên giữ sổ BHXH

Apple sẽ chính thức mở phân phối iPhone 2018 vào ngày 12-9 tới. Hiện ở, 1 số lái buôn trong nước đã thuê người xếp hàng để chờ mua sản phẩm này.

 • Vòng tròn bí ẩn trên thư mời sự kiện iPhone mới có ý nghĩa gì?
 • Apple sắp mở phân phối chiếc iPhone đặc biệt cho Trung Quốc, Việt Nam?
 • Vỡ kính camera iPhone X, phí sửa bằng tiền mua iPhone 7
 • Vòng tròn bí ẩn trên thư mời sự kiện iPhone mới có ý nghĩa gì?

  Vòng tròn bí ẩn trên thư mời sự kiện iPhone mới có ý nghĩa gì?

 • Apple sắp mở phân phối chiếc iPhone đặc biệt cho Trung Quốc, Việt Nam?

  Apple sắp mở phân phối chiếc iPhone đặc biệt cho Trung Quốc, Việt Nam?

 • Vòng tròn bí ẩn trên thư mời sự kiện iPhone mới có ý nghĩa gì?

  Vòng tròn bí ẩn trên thư mời sự kiện iPhone mới có ý nghĩa gì?

 • Apple sắp mở phân phối chiếc iPhone đặc biệt cho Trung Quốc, Việt Nam?

 • Vỡ kính camera iPhone X, phí sửa bằng tiền mua iPhone 7

Những ngày qua, trên Facebook đã xuất hiện 1 số bài đăng của một vài thương lái tuyển người xếp hàng để mua iPhone 2018. Việc một vài thương lái Việt Nam tuyển người xếp hàng mua iPhone là làm việc không ngừng nghỉ diễn ra trong các năm gần đấy.

Việt Nam không nằm trong nhóm phân khúc được phân phối iPhone đợt Thứ nhất. Thông thường, dân buôn sẽ cử người sang một vài phân khúc như Singapore, Hong Kong, Mỹ… để gom iPhone về nước sớm để phân phối có giá cao hơn nhằm kiếm lời.

“Tuyển đồng bọn đi Singapore free 100% vé máy bay, ngày Apple mở phân phối phân phối iPhone new, anh em mình sẽ đi trước 3 ngày. Mình bao free vé khứ hồi, qua đấy ăn chơi tự túc. Mình chỉ cần đêm cuối và sáng ngày Apple mở phân phối, một vài khách hàng xếp hàng mua giùm mình và đem về Việt Nam. Mỗi người mua được 1 máy và xách tay về Việt Nam 1 máy. Mình ưu tiên cho cặp vợ chồng, nhóm khách hàng thân, cả gia đình, nguyên doanh nghiệp, 1 tập thể…. đi chung cho vui” chủ cửa hàng chuyên phân phối smartphone trên các con phố Lê Hồng Phong, đăng tải lên trang Facebook cá nhân của mình.

iPhone mới chưa mở phân phối, dân buôn VN đã tuyển quân xếp hàng - Ảnh 1.

Một số lái buôn đã bắt đầu “tuyển quân” để xếp hàng mua iPhone 2018.

Năm ngoái, khi iPhone X mở phân phối ngày đầu ở 1 số phân khúc như Singapore, Hong Kong, Mỹ… một vài lái buôn đã có máy về Việt Nam ồ ạt ngay trong ngày.

Giá phân phối của iPhone X trong vài ngày đầu cũng sụt giảm rất mạnh từ 50 xuống 39 triệu đồng cho phiên bản 64GB. Năm nay, một vài thương lái cho biết phải suy tính về số lượng máy cho thích hợp để hạn chế hiện trạng rớt giá trong đợt danh tiếng tiên về Việt Nam.

“Bên mình vẫn sẽ cho người xếp hàng mua iPhone 2018 như mọi năm, nhằm có máy về sớm để phục vụ một vài khách hàng. Đồng thời, cửa hàng sẽ tổ chức chương trình preorder (đặt trước) có các ưu đãi dành cho khách hàng đặt trước” Anh Trần Quốc Trung – Trưởng phòng kinh doanh Hnam mobile chia sẻ.

Anh Trung dự báo giá của iPhone 2018 có thể sẽ dao động từ 45 đến 60 triệu đồng trong đợt phân phối Thứ nhất khi về Việt Nam. Ngoài ra, tính năng 2 SIM được anh chờ mong sẽ xuất hiện trên iPhone 2018, vì người dùng ở Việt Nam thường sử dụng 2 số tel.

iPhone mới chưa mở phân phối, dân buôn VN đã tuyển quân xếp hàng - Ảnh 2.

Hình ảnh rò rỉ được cho là của iPhone 2018.

Sáng 10-9, 1 số nguồn tin rò rỉ cho rằng Việt Nam sẽ nằm trong khu vực phân khúc ưu tiên và được phân phối iPhone 2018 trong đợt đầu cộng có Hong Kong, Singapore, Mỹ…

Tuy nhiên, theo anh Nguyễn Mạnh Hải, chủ cửa hàng HiTech Việt – việc iPhone 2018 được phân phối ra trong đợt Thứ nhất ở Việt Nam rất khó xảy ra. Đại diện 1 số nhà phân phối lẻ lớn cũng phủ nhận tài liệu này. Thông thường, Việt Nam nằm trong đợt mở phân phối thứ 3 của Apple và một vài mẫu iPhone chính hãng chỉ có thể về nước vào khoảng tháng 11 (nếu máy phân phối ra vào cuối tháng 9).

Theo Lê Trọng (Zing)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS