Hoian d’Or dự án shophouse vị trí tốt nhât không gian xanh

Hỏi thật kỹ trước khi mua bánh trung thu đại hạ giá!
Thera Premium Biệt thự cao cấp công viên tích hợp nhiều sức hút
Khởi tố đối tượng chống người thi hành công vụ

Hoian d’Or Reviewland.vn được phân tích là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự tọa lạc tại vị trí đẹp và đắt giá nhất Hội an hiện nay. Khi mà quỹ đất dành cho xây dựng nhà ở càng ngày càng giảm, sở hữu nhà ở trong nội thành và đặc trưng là các khu vực trung tâm càng ngày càng phát triển thành khó khăn thì sự công bố của Nhà phố Hoian d’Or Cẩm Nam đảm bảo sẽ giải tỏa phần nào “cơn khát” về 1 không gian sống đẳng cấp cho giới thượng lưu.

Hoian d’Or

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/la-melodie-bao-loc/

Khu dự án Hoian d’Or Hội an vị trí tốt nhât

Được CĐT kĩ lưỡng trong việc tiết kế bài trí mỗi shophouse biệt thự Hoian d’Or Cẩm Nam đều được bài trí một bí quyết linh hoạt bắt mắt nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng đảm bảo thiết kế của 1 shophouse mở đón nắng đón gió, đón ánh sáng môi trường xung quanh mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi nhất tới cho shophouse. Trong lòng Nhà phố Hoian d’Or Cẩm Nam , vườn Cầu vồng như 1 bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô số khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, tất cả phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu môi trường xung quanh đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc trưng trên khắp nước Pháp. khu dự án Hoian d’Or không chỉ mang tới 1 không gian sang trọng, độc đáo, tinh tế mà còn có những triết lí shophouse mới hài hào với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên những điểm nhấn nhá cho không gian khu dự án Hoian d’Or, nhưng lại không quá phức tạp và rối mắt. Đồng thời với không gian mở hài hào thiên nhiên, Nhà phố Hoian d’Or Cẩm Nam còn có thể tiết kiệm được 1 khoản khổng lồ cho khách hàng mỗi tháng về điện năng.

Cam kết chất lượng dịch vụ và hệ thống tiện ích trọn vẹn luôn là ưu điểm của các dự án nhà phố và biệt thự Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp. Không nằm ngoài dự đoán, Hoian d’Or Reviewland.vn cũng sở hữu cho mình những chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, với mục tiêu mang đến trài nghiệm sống xuất sắc nhất cho cư dân. Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và tản khói tối tân, cùng thiết kế đường thoát hiểm và tầng hầm gửi xe tân tiến đảm bảo cung cấp cho mỗi shophouse 1 chỗ đỗ xe ô tô. Mang vẻ đẹp phóng khoáng và vững chãi của kiến trúc đương đại, khéo léo bố trí khe lấy sáng xen kẽ, đồng thời mở rộng diện tích lô gia và các khung cửa sổ giúp cho không gian Nhà phố Hoian d’Or Cẩm Nam luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thông thoáng và xanh sạch nhất.

Dự án shophouse Hoian d’Or không gian xanh

Mật độ xây dựng khu dân cư tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. Nhà phố Hoian d’Or Cẩm Nam cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn cố gắng gây ra 1 không gian sống trong lành, xanh mát nhất cho khách hàng bằng cách giảm tối đa mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển cảnh quan xung quanh khu dân cư với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Nhà phố Hoian d’Or Cẩm Nam mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Hội an đầy sự năng động. Thiết kế shophouse đa dạng từ nhà phố và biệt thự cao cấp với diện tích shophouse giao động từ 70m2 – 93,8m2 – 105m2 – 120,4m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Ngoài ra, khách hàng còn được thoải mái tận hưởng những giây phút mua sắm thú vị tại siêu thị sôi động. Câu lạc bộ thể dục với các trang thiết bị tân tiến cùng tư vấn viên chuyên nghiệp là món quà quý giá cho sức khỏe của mỗi cư dân tương lai. Bên cạnh đó, dự án nhà phố và biệt thự còn phát triển hệ thống nhà hàng tiêu chuẩn bốn sao với các món ăn mang đậm hương vị Âu, Á đi liền không gian sang trọng phù hợp với những bữa tiệc gia đình ấm cúng, hay những buổi hẹn hò lãng mạn. An tâm hơn, những gia đình có trẻ nhỏ sẽ được tận hưởng quyền lợi của hệ thống trường mầm non quốc tế với sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên tận tâm và dày dặn kinh nghiệm. Với định vị sản phẩm ở phân khúc bất động sản hạng sang, kiên định phương châm đam mê hoàn hảo, Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp luôn đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một kiệt tác nghệ thuật trường tồn với thời gian, góp phần tạo nên diện mạo mới về kiến trúc, xây dựng cho Hội an và mang đến cho cư dân những shophouse đẳng cấp, tiện nghi, đáng giá.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng