Hỏi về kích thước tiêu chuẩn của bình gas công nghiệp

Hỏi về kích thước tiêu chuẩn của bình gas công nghiệp

Kích thước bình gas công nghiệp là một trong một số vấn đề được người chạy quan tâm hàng đầu Hiện nay. Sau đây là nhữngthông tin chia sẻ về vấn đề này

Cho thuê căn hộ Sunwah Pearl không gian sống thoáng gió tự nhiên
Điều bạn cần biết khi sử dụng máy bơm hút bùn
Cho thuê căn hộ Masteri quận 2 khu cao cấp với tiện ích sống hiện đại

Kích thước bình gas công nghiệp là một trong một số vấn đề được người chạy quan tâm hàng đầu Hiện nay. Sau đây là nhữngthông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm.

>> Đơn vị thu mua máy hóa hơi gas đã qua sử dụng giá tốt: https://hethonggas.vn/dia-chi-thu-mua-ban-may-hoa-hoi-cu-da-qua-su-dung/
Kích cỡ bình gas công nghiệp 45kg
Bình gas công nghiệp 45kg được sản xuất theo qui định qui hoạch là DOT-4BW-240 với áp suất qui hoạch 240 Psi, 17 Kg/cm2; áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psin 34 Kg/cm2. Thể tích của bình gas 45kg là 99 lít ± 0.5% và trọng lượng khí gas trong bình đạt 45kg gồm butan và propan.Bên cạnh đó, khi tìm hiểu về kích cỡ bình gas công nghiệp, chúng ta cũng chẳng thể bỏ qua thông số đường kính ngoài thân bình là 374mm ± 1mm, chiều cao cao toàn bộ bình là 1175mm ± 5mm, chiều dày vỏ bình là trên 2,8mm và van POL-V87Q3 hiệu SCG di chuyển kèm.
Đặc điểm và kích cỡ bình gas công nghiệp 48kg
Bình gas công nghiệp 48kg được phân phối bởi gas Petrolimex có vỏ bình được làm từ thép tốt tốt, tuân thủ đúng tiêu chuẩn thiết kế DOT-4BW-240. Bình có áp suất thiết kế là 240 Psi, 17 Kg/cm2; áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2, giúp đảm bảo an toàn trong quá trình chuyên chở, sử dụng gas. Thể tích bình gas công nghiệp 48kg là 99 lít ± 0.5%, trọng lượng khí gas trong bình là 48kg bao gồm butan và propan. Đường kính ngoài thân bình gas Petrolimex 48kg là 374 mm ± 1 mm, còn chiều cao toàn bộ bình là 1350 mm và trọng lượng vỏ bình đạt từ 35.5 đến 41kg.

> Thu mua vỏ bình gas cũ giá tốt: http://gascongnghiep.com/trung-tam-gas-petro-viet-nam-chuyen-thu-mua-cac-loai-vo-binh-gas.html

Cấu tạo bình gas công nghiệp


Sau khi tìm hiểu về kích thước bình gas công nghiệp, người hoạt động có thể tham khảo thêm cấu tạo của bình. Theo đó, bình gas được chế tạo từ vật liệu thép chuyên dụng, chủ yếu phục vụ khách hàng là nhà hàng, khách sạn và các nhà máy công nghiệp. Áp suất thử phá hủy của bình là 68 kg/cm2, chắc chắn độ bền và độ an toàn cao cho người Sử dụng dù phải hưởng dụng bình trong điều kiện không thuận lợi.
Van đầu bình gas có hai dòng là van đơn và van kép. Van đơn của bình gas công nghiệp là dòng van có một đường xuất hơi, có tay vặn hoặc van chụp, trên van có gắn thêm một đường an toàn để bình có mẹo hay tự động xả gas khi áp suất trong bình vượt quá mức 27 kg/cm2. Còn van kép là hãng van có hai đường xuất, một đường xuất lỏng, một đường xuất hơi. Đường xuất lỏng của van được sơn màu đỏ và có dập nổi chữ “L” (liquid) còn đường xuất hơi được sơn màu đen và có dập nổi chữ “V” (vapor).
Cùng với đó, bình gas công nghiệp còn có van điều áp là cụm thiết bị tự động điều chỉnh hơi gas ra ngoài theo đề nghị sử dụng; máy nén gas lỏnglà hãng bơm pittong sử dụng khí nén để nén hơi gas lên áp suất cao. Khía cạnh khác, kết cấu của bình còn gồm có van chặn trên đường ống và đường ống dẫn gas có cách bằng thép đúc hoặc ống cao su chịu áp lực cao.
>> Thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

COMMENTS