Học cách thiết kế ngôi nhà cấp 4 tiện nghi của người Nhật

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Beaute Bảo Lộc thiết kế xanh chuẩn quốc tế
Giá trị sống đáng tự hào tại căn hộ One Verandah MapleTree
Chờ cú hích từ 2 dự án cao tốc

Nằm ở Kishiwada, phía nam của Osaka (Nhật Bản), ngôi nhà cấp 4 dễ làm có thiết kế đặc biệt ấn tượng hình chữ U vừa xuất hiện ấn tượng trên tờ Tạp chí thiết kế nổi tiếng Archdaily.

• Căn hộ 100 m2 có phong nhữngh Bắc Âu
  • 10 mẫu villa tân tiến phổ biến nhất giai đoạn này

Nhà bọc gỗ lượn sóng đặc biệt khiến ai cũng ngước nhìn

Nhà xưởng bỏ hoang đẹp mê hồn sau khi được cải tạo

Nhà bọc gỗ lượn sóng đặc biệt khiến ai cũng ngước nhìn

• Căn hộ 100 m2 có phong nhữngh Bắc Âu

• 10 mẫu villa tân tiến phổ biến nhất giai đoạn này

Ngôi nhà nhỏ xinh này nằm ở địa điểm giao hòa có môi trường xung quanh. Xung quanh là cánh đồng lúa bao la bát ngát. Vật liệu để tạo nên ngôi nhà vô cộng dễ làm chỉ có tường gạch sơn, sàn gỗ và mái tôn nhữngh nhiệt.

Nét ấn tượng đặc biệt trong ngôi nhà này đấy là lối thiết kế đặc biệt hình chữ U có dao động sân giữa nhà. Xung quanh là phòng ngủ, khu vực ăn uống, phòng khách và khu vệ sinh. Nhờ thiết kế ấn tượng này mà trọn vẹn mọi không gian tính năng trong nhà khi nào cũng thoáng sáng, tràn ngập môi trường xung quanh và ánh sáng mặt trời.

Học nhữngh thiết kế ngôi nhà cấp 4 tiện nghi của người Nhật - Ảnh 1.

Ngôi nhà nhỏ vượt bậc có thiết kế đặc biệt hình chữ U khác hẳn những ngôi nhà bên cạnh.

Học nhữngh thiết kế ngôi nhà cấp 4 tiện nghi của người Nhật - Ảnh 2.

Nằm ở địa điểm giao hòa có môi trường xung quanh, xung quanh ngôi nhà là cánh đồng lúa quanh năm xanh mát.

Học nhữngh thiết kế ngôi nhà cấp 4 tiện nghi của người Nhật - Ảnh 3.

Khác có những ngôi nhà lẽ thường, lối vào ngôi nhà này được thiết kế ở phía sau đi qua 1 dao động sân nhỏ.

Học nhữngh thiết kế ngôi nhà cấp 4 tiện nghi của người Nhật - Ảnh 4.

Nơi đấy cũng là không gian vui chơi cho cả gia đình.

Học nhữngh thiết kế ngôi nhà cấp 4 tiện nghi của người Nhật - Ảnh 5.

Khác hẳn có vẻ ngoài đơn sơ, bước vào trong nhà bất kỳ ai cũng phải ngỡ ngàng bởi không gian sống được thiết kế vô cộng tiện nghi và thoáng sáng.

Học nhữngh thiết kế ngôi nhà cấp 4 tiện nghi của người Nhật - Ảnh 6.

Khoảng sân tuyệt đẹp được thiết kế giữa nhà, xung quanh là những không gian tính năng bao gồm: Phòng khách, bếp, khu vực ăn uống, không gian nghỉ ngơi…

Học nhữngh thiết kế ngôi nhà cấp 4 tiện nghi của người Nhật - Ảnh 7.

Những cánh cửa trượt truyền thống bằng kính trong suốt được thiết kế mở rộng tối đa giúp chủ nhà có thể tiện dụng mở ra đấyng lại khi trời mưa hoặc gió lớn.

Học nhữngh thiết kế ngôi nhà cấp 4 tiện nghi của người Nhật - Ảnh 8.

Không gian bếp, bàn ăn, phòng khách được chỉ dành 1 địa điểm đẹp nhất nhìn thằng ra cánh đồng lúa xanh mát.

Học nhữngh thiết kế ngôi nhà cấp 4 tiện nghi của người Nhật - Ảnh 9.

Các phòng trong nhà đều được nâng sàn lên 45cm so có độ cao của khu vực sinh hoạt chung.

Học nhữngh thiết kế ngôi nhà cấp 4 tiện nghi của người Nhật - Ảnh 10.

Thiết kế ngôi nhà được tính toán kỹ lưỡng nhằm tận dụng tối đa môi trường xung quanh xung quanh. Không gian nghỉ ngơi được bố trí ngay cạnh sân vừa thoáng mát nhưng vẫn bảo đảm sự riêng tư cần thiết.

Học nhữngh thiết kế ngôi nhà cấp 4 tiện nghi của người Nhật - Ảnh 11.

Nhờ thiết kế và bố trí hình chữ U giúp cho mọi không gian trong nhà được hưởng ánh sáng và không khí trong lành, đồng thời tăng cường sự giao tiếp giữa những thành viên trong gia đình.

Học nhữngh thiết kế ngôi nhà cấp 4 tiện nghi của người Nhật - Ảnh 12.

Ngôi nhà nhỏ vượt bậc giữa cánh đồng lúa có ánh sáng điện khi về đêm.

Học nhữngh thiết kế ngôi nhà cấp 4 tiện nghi của người Nhật - Ảnh 13.

Sơ đồ bố trí trọn vẹn không gian tính năng nội khu ngôi nhà.

Học nhữngh thiết kế ngôi nhà cấp 4 tiện nghi của người Nhật - Ảnh 14.

Thiết kế ấn tượng mái chéo giúp ngôi nhà luôn đấyn được nắng, gió di chuyển vào ngôi nhà.

Theo Minh Nhi (cafef.vn)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh