Học bổng “Chắp cánh ước mơ”: Trao học bổng cho con công nhân vệ sinh

Chiều 11-9, Ban Tổ chức chương trình học bổng "Chắp cánh ước mơ" của Báo Người Lao Động đã đến thăm và trao học bổng trị giá 5 triệu đồng cho em Đặng

Empire City: Dự án căn hộ cao cấp có một không hai
Dịch vụ phân phối gạch trồng cỏ 8 lỗ thông gió hỗ trợ giao hàng
Căn hộ Palm Garden lựa chọn mới cho tương lai

Chiều 11-9, Ban Tổ chức chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ” của Báo Người Lao Động đã đến thăm và trao học bổng trị giá 5 triệu đồng cho em Đặng Trọng Nghĩa (sinh viên năm nhất Trường ĐH Giao thông Vận tải TP HCM; ngụ số 409/3, ấp 3, xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, TP HCM).

Nghĩa là 1 trong 115 học sinh, sinh viên được xét trao học bổng vào ngày 8-9 nhưng do hôm ấy cũng là ngày chôn cất cha em (anh Đặng Văn Rân, công nhân Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích huyện Củ Chi, qua đời sau hơn 4 năm chống chọi căn bệnh ung thư đại tràng).

Học bổng Chắp cánh ước mơ: Trao học bổng cho con công nhân vệ sinh - Ảnh 1.

Đặng Trọng Nghĩa nhận học bổng “Chắp cánh ước mơ” do Báo Người Lao Động trao tặng

Sau khi chồng mất, chị Nguyễn Thị Trầm (vợ anh Rân) phải buôn bán rau và thức ăn sáng để nuôi con. Riêng Nghĩa, dù tình cảnh gia đình gặp khó nhưng vẫn luôn gắng sức vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập.

Tin-ảnh: T.Liễu

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh