HLV Park Hang-seo nhận giải của đại học Hanyang

(Vinhomescentralparktc.comO) - Sáng 14-9, HLV Park Hang-seo đã được đại học Hanyang trao giải thưởng Thành tựu nhờ đấyng góp cho việc quảng bá hình ả

Nóng bỏng UEFA Nations League
Thiết kế thi công nội thất showroom áo cưới trưng bày giá trị cao
5 cách tự nhiên giải độc cơ thể không tốn 1 xu

(Vinhomescentralparktc.comO) – Sáng 14-9, HLV Park Hang-seo đã được đại học Hanyang trao giải thưởng Thành tựu nhờ đấyng góp cho việc quảng bá hình ảnh đất nước Hàn Quốc

• Bầu Hiển khoe cúp… Ngoại hạng Anh
  • Bầu Hiển khoe cúp... Ngoại hạng Anh

Bầu Hiển khoe cúp… Ngoại hạng Anh

Không giỏi tiếng Anh, Quang Hải đừng nên xuất ngoại

• Bầu Hiển khoe cúp... Ngoại hạng Anh

Bầu Hiển khoe cúp… Ngoại hạng Anh

• Không giỏi tiếng Anh, Quang Hải đừng nên xuất ngoại

HLV Park Hang-seo nhận giải của đại học Hanyang - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo góp phần quảng bá hình ảnh Hàn Quốc khắp Đông Nam Á nhờ chiến công đưa Olympic Việt Nam vào bán kết ASIAD 2018

Nhà cầm quân 59 tuổi được vinh danh vì một số thành công cộng bóng đá Việt Nam, tạo ra 1 làn sóng cuồng nhiệt ở Đông Nam Á và qua đấy quảng bá hình ảnh của đất nước Hàn Quốc tới khắp nơi.

Trong buổi lễ nhận giải, HLV Park Hang-seo bày tỏ sự xúc động. Ông chia sẻ: “Tôi là 1 bạn trai nước. Trong tương lai, tôi sẽ nỗ lực cực kỳ để nâng cao danh tiếng của đại học Hanyang và đất nước Hàn Quốc”.

HLV Park Hang-seo tới Việt Nam làm việc từ tháng 10 năm 2017 và cho tới nay đã giúp nâng cao địa vị của bóng đá nước ta ở đấu trường quốc tế. Chỉ sau vài tháng làm việc, ông đã giúp đội tuyển U23 Việt Nam giành ngôi á quân VCK U23 châu Á và sau đấy là địa điểm thứ tư cộng đội tuyển Olympic Việt Nam ở ASIAD 2018.

HLV Park Hang-seo nhận giải của đại học Hanyang - Ảnh 2.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc nhận giải Thành tựu từ đại học Hanyang

Chiến lược gia 59 tuổi đã tạo ra 1 tầm ảnh hưởng rất lớn lên lối chơi của đội tuyển cũng như một số cầu thủ. Trước khi tới Việt Nam làm việc, ông đã tham gia huấn luyện 1 loạt một số đội bóng chuyên nghiệp ở xứ sở kim chi, trong đấy vượt trội nhất là quãng thời gian làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink ở đội tuyển Hàn Quốc trong suốt vòng chung kết World Cup 2002.

Hiện ở, HLV Park Hang-seo đang trong quãng thời gian nghỉ ngơi ở quê nhà sau ASIAD 2018.

Anh Dũng – Ảnh: Yonhap

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh