HLV Park Hang-seo: Đội nhập cuộc căng thẳng…

HLV Park Hang-seo đã tiết lộ về 1 số câu chuyện nội khu phòng thay đồ ở giữa 2 hiệp đấu. Thời điểm Việt Nam đang thua có tỉ số 0-2 trước Hàn Quốc. Ôn

Nhà Bè Riverside đất nền thư giãn tuyệt vời sự khác biệt
Cả sáu người con đều muốn sống cùng Brad Pitt?
Chạy đua xuất khẩu… tinh trùng

HLV Park Hang-seo đã tiết lộ về 1 số câu chuyện nội khu phòng thay đồ ở giữa 2 hiệp đấu. Thời điểm Việt Nam đang thua có tỉ số 0-2 trước Hàn Quốc. Ông Park nói: “Chúng tôi thua nhưng 1 số cầu thủ đã chơi hết mình.

Đội tuyển đã đá có tỷ lệ dày nên phải dự tính cho trận đấu tới mau chóng. Đối đầu Hàn Quốc rất mạnh nên cầu thủ của tôi đã khởi đầu thiếu tự tin. Bàn thua sớm cũng khiến trận đấu phát triển thành gặp khó hơn. Thua 1 đội mạnh vẫn là trải nghiệm tốt có 1 số cầu thủ”.

HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Vào phòng thay đồ, tôi thấy 1 số cầu thủ căng thẳng quá dẫn tới không đủ tỉnh táo để thi đấu. Tôi nói có họ rằng hãy tự tin hơn. Sau đó, tôi chuyển từ 4 hậu vệ sang 3 hậu vệ bởi Son Heung-min đá từ biên vào giữa nên tôi đẩy Đình Trọng lên đeo sát cậu ta. Ngăn được Son ghi bàn cũng là 1 thành công đáng khích lệ có 1 số em”.

HLV Park Hang-seo: Đội nhập cuộc căng thẳng... - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo tiếc khi 1 số học trò nhập cuộc quá căng thẳng Ảnh: Anh Đức

Về trường hợp Lương Xuân Trường, nhà cầm quân người Hàn Quốc giải đáp cho việc để tiền vệ số 6 ra sân ngay từ đầu và đeo băng đội trưởng chứ không phải Văn Quyết. Ông nói: “Chọn đội hình, tôi chọn 1 số cầu thủ phù hợp nhất cho trận đấu. Tôi chịu trách nhiệm về trận đấu. Tôi nghiên cứu, dự tính kỹ cho trận này và dựa trên hiện trạng cầu thủ để phân tách và cả đối thủ mình đối đầu. Tôi cảm thấy cần tăng thêm sức mạnh ở khu trung tuyến. Điều quan trọng nhất là 1 số cầu thủ thi đấu không còn lăn tăn nữa, không lo sợ nên đã làm tốt hơn ở hiệp 2”.

Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết cũng cho biết: “Phong độ cầu thủ là tiêu chí Thứ nhất để chọn lọc, sau đó đến sơ đồ chiến thuật. Cả đội luôn có thời cơ và không cứ phải đội trưởng là luôn được đá chính”.

HLV Park Hang-seo tin rằng 1 số học trò của ông sẽ mau chóng quên ngay thất bại trước Hàn Quốc để dự tính cho trận tranh HCĐ có UAE, đội thua Nhật Bản 0-1 ở trận bán kết vào tối 29-8.

Minh Ngọc

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS