Hiếp dâm, sát hại cụ bà gần 80 tuổi để phi tang

(Vinhomescentralparktc.comO)- Tại phiên tòa ngày 14-9, Nguyễn Viết Lực (Hà Nội) khai do uống rượu và sử dụng chất ma túy nên đã hiếp dâm và thả cụ bà

Khu dân cư Park Riverside quận 9 cung bậc cảm xúc cuộc sống
Có nên cấm xe tải nặng vào nội đô?
Khởi nghiệp nông nghiệp khó gọi vốn

(Vinhomescentralparktc.comO)- Tại phiên tòa ngày 14-9, Nguyễn Viết Lực (Hà Nội) khai do uống rượu và sử dụng chất ma túy nên đã hiếp dâm và thả cụ bà gần 80 tuổi xuống giếng phi tang.

 • Chở cháu về nhà ngoại rồi hiếp dâm dọc đường
 • Ở nhà 1 mình, thiếu nữ 16 tuổi sinh nghi bị hiếp dâm
 • Chở cháu về nhà ngoại rồi hiếp dâm dọc đường

  Chở cháu về nhà ngoại rồi hiếp dâm dọc đường

 • Ở nhà 1 mình, thiếu nữ 16 tuổi sinh nghi bị hiếp dâm

  Ở nhà 1 mình, thiếu nữ 16 tuổi sinh nghi bị hiếp dâm

 • Chở cháu về nhà ngoại rồi hiếp dâm dọc đường

  Chở cháu về nhà ngoại rồi hiếp dâm dọc đường

 • Ở nhà 1 mình, thiếu nữ 16 tuổi sinh nghi bị hiếp dâm

Ngày 14-9, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt Nguyễn Viết Lực (SN 1993, trú ở xã Thanh Bình, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) 5 năm tù tội “Hiếp dâm“, tử hình tội “Giết người”; tổng hợp hình phạt là tử hình.

Kẻ hiếp dâm và sát hại cụ già gần 80 tuổi lãnh án - Ảnh 1.

Nguyễn Viết Lực ở phiên tòa – Ảnh: T.N.

Theo cáo trạng, sáng 3-12-2016, Lực đến nhà hàng xóm để uống rượu. Trưa hôm đó, anh ta về nhà. Thấy cụ bà Nguyễn Thị G. (SN 1940, em ruột của ông nội Lực) đang cắt cỏ trong vườn, gã cháu họ mời bà vào uống nước. Do say rượu, Lực nảy sinh ý đồ đen tối có bà G.

Lợi dụng khi bà G. không chú tâm, Lực dùng dây điện siết cổ bà G. cho đến khi nạn nhân bất tỉnh rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi đã làm hài lòng thú tính, sợ bà G. tỉnh dậy sẽ tố cáo hành vi của mình, Lực bế bà cụ thả xuống giếng của gia đình. Khi định bỏ đi, Lực nghe thấy tiếng kêu cứu của nạn nhân vọng từ dưới giếng lên. Lập tức, đối tượng này dùng gạch, thớt gỗ ném nạn nhân dẫn đến tử vong.

Trưa cộng ngày, hai người con gái bà G. đi làm về không thấy mẹ đâu nên thông báo cả gia đình đi tìm thì tối cộng ngày phát hiện thi thể bà G. nằm dưới giếng Sau đó, người nhà bà G. đã báo cơ quan công dụng.

Về phần Lực, sau khi gây án, Lực bỏ trốn vào một số tỉnh miền Nam và Tây Nguyên sống lang thang. Đến ngày 2-8-2017, Lực quay về tỉnh Bắc Giang thì bị bắt.

Tại phiên tòa ngày 14-9, Lực khai trước khi gây án, Lực đã uống rượu và sử dụng chất ma túy. Thời điểm gây án, do Lực bị ảo giác nên đã gây án có người họ hàng của mình.

Ng. Hưởng

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS