Hệ thống tiện ích nội khu có được tại căn hộ Hausbelo

Malaysia chính thức hủy các dự án tỉ USD với Trung Quốc
Hà Đô Centrosa Garden giới thượng lưu săn đón nhiệt tình
Ngăn từ xa nạn “quân anh, quân tôi”

Dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được gọi với tên gọi chính thức là Hausbelo Ezland Việt Nam được phát triển và kiến tạo bởi chủ đầu tư EZ LAND VietNam hiện đang thu hút khá nhiều khách hàng cùng nhà đầu tư về những tiện ích sống tại đây. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút và sự chú ý đến từ căn hộ Hausbelo như vậy. Tại bài viết sau đây, Quốc Dũng và các cộng sự sẽ giúp quý khách hàng cùng nhà đầu tư làm rõ hơn về hệ thống tiện ích nội khu tại dự án mới này.

Hausbelo đang trở thành tâm điểm đáng chú ý trên thị trường bất động sản quận 9 và khu Đông Sài Gòn. Xem thêm thông tin về dự án mới Hausbelo qua chia sẻ của Quốc Dũng.

Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án Hausbelo

Cùng với hệ thống tiện ích nội khu được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao kết hợp cùng không gian tự nhiên gần gũi, nguồn thiên nhiên trong lành, thư thái, Phân tích Hausbelo Quốc Dũng Blog đã thoả mãn rất nhiều khách hàng bởi:

– Hệ thống hồ bơi tràn bờ với diện tích gần 1000m2 giúp quý cư dân thoải mái trải nghiệm và tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái nhất dưới làn nước trong lành và mát lạnh. Bên cạnh đó, chia sẻ của Quốc Dũng quý khách hàng còn được thoả mãn niềm vui tán gẫu, nói chuyện cùng bạn bè cùng ly cà phê tại không gian cafe skyview.

tien ich du an hausbelo

moi truong song hausbelo quan 9

Tham khảo bài viết của nhóm chuyên gia Quốc Dũng về các dự án tại quận 9 ở đây tổng hợp thông tin thị trường bất động sản. Bài viết của Quốc Dũng sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin về căn hộ Hausbelo và một số căn hộ quận 9 khác.

– Chuỗi dịch vụ làm đẹp tại nhà Homespa giúp hỗ trợ phục vụ chị em có nhu cầu chăm sóc da và tóc với nhiều phong cách phục vụ độc đáo khác nhau, hoàn toàn riêng biệt mà không có bất cứ nơi nào có được.

– Hệ thống mua sắm, trung tâm thương mại 5 tầng cùng với sự hiện diện của hàng loạt thương hiệu hàng đầu thế giới đều đươc quy tụ tại đây nhằm giúp đáp ứng những nhu cầu mua sắm của các cư dân.

– Phòng tập gym và yoga được đầu tư với hệ thống trang thiết bị máy móc và dụng cụ hiện đại với không gian thông thoáng, xanh mát. Cùng với đó là hệ thống những khu vực tại sân bóng đá,cầu lông hay bóng rổ….cũng đã được hoàn thiện và bố trí khá thuận tiện giúp đáp ứng, phục vụ tất cả các nhu cầu về giải trí, vui chơi, học tập và thư giãn sau những giờ làm việc,học tập căng thẳng, mệt mỏi. Bên cạnh đó, khu vực này còn có thêm công viên cây xanh, thác nước sinh thái bao quanh giúp tạo điểm nhấn dành cho vẻ đẹp tự nhiên của dự án.

Các thông tin xoay quanh dự án mới Ezland và nhiều chung cư quận 9 khác được nhóm chuyên gia Quốc Dũng cung cấp đầy đủ tại Quốc Dũng giúp quý khách hàng có thêm những cơ sở để lựa chọn căn hộ quận 9 phù hợp với mình.

Chi tiết những dự án mới tại Quận 9 nên dành thời gian tìm hiểu: dự án dungquoc.com

Chia sẻ Quốc Dũng thành viên SaleReal dự án Ez Land

Giá trị hệ thống tiện ích nội khu mang đến cho căn hộ Hausbelo

Nhờ được thiết kế tỉ mỉ, Hausbelo sở hữu cho mình những tiện ích nội khu riêng mang đậm chất căn hộ đến từ châu Âu với nhiều tiện ích hiện đại nhất mà quý cư dân không cần phải di chuyển quá xa để có thể trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ nằm ngay bên cạnh.

Hy vọng, bài viết của Quốc Dũng này sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất dành cho quý vị và các bạn đang quan tâm.