Hé lộ nguyên nhân người đàn ông bị đâm chết khi xô xát với nhóm đi ô tô

(Vinhomescentralparktc.comO)- 2 trong nhóm 4 người đi xe hơi đến nhà trọ rồi xảy ra xô xát có ông Lương Văn T. ở ở TP Điện Biên Phủ đã ra công an đầu

Giải “bài toán” Ánh Viên
Stown Tham Lương Quận 12 chung cư cao cấp cuộc sống thành đạt giáp trung tâm
Căn hộ Empire City cơ hội đầu tư hấp dẫn

(Vinhomescentralparktc.comO)- 2 trong nhóm 4 người đi xe hơi đến nhà trọ rồi xảy ra xô xát có ông Lương Văn T. ở ở TP Điện Biên Phủ đã ra công an đầu thú, khai nhận ban đầu về lý do khiến ông T. bị đâm tử vong.

  • Xô xát có nhóm đi ôtô, 1 người gục chết có nhiều vết chém
  • Xô xát có nhóm đi ôtô, 1 người gục chết có nhiều vết chém

    Xô xát có nhóm đi ôtô, 1 người gục chết có nhiều vết chém

  • Xô xát có nhóm đi ôtô, 1 người gục chết có nhiều vết chém

    Xô xát có nhóm đi ôtô, 1 người gục chết có nhiều vết chém

Ngày 5-9, 1 lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cho biết 2 trong 4 nghi phạm của vụ xô xát khiến ông Lương Văn T. (44 tuổi, trú ở phường Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên)tử vongvào trưa ngày 3-9 đã ra đầu thú. Đó là Phạm Đức Long và Nguyễn Văn Minh, cộng trú ở TP Điện Biên Phủ.

Hé lộ lý do người đàn ông bị đâm chết khi xô xát có nhóm đi xe hơi - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng khiến người đàn ông 44 tuổi gục chết – Ảnh: Facebook

Như Báo Người Lao Động tài liệu, dao động 11 giờ ngày 3-9, nhiều người dân ở địa bàn tổ 4, phường Thanh Trường phát hiện 4 người từ trong chiếc xe xe hơi màu trắng đi về phía phòng trọ của ông Lương Văn T. ở tổ này. Sau đó, hai bên xảy ra xô xát khiến ông Lương Văn T. gục chết có nhiều vết chém ở vùng ngực ở khu vực ngay trước phòng trọ. Các đối tượng gây án ngay sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường cộng tang vật

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên, ở cơ quan điều tra, Long và Minh ban đầu khai nhận đã cộng 2 người khác đi xe hơi đến nhà ông Lương Văn T. đòi nợ. Tuy nhiên, ông T. không trả nợ mà còn dùng dao và thanh gỗ đập kính xe hơi của nhóm Long, Minh. Một người trong nhóm Long, Minh đã dùng dao đâm trúng vùng ngực khiến ông T. tử vong ở chỗ.

Ng. Hưởng

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS