Hai tên cướp từ Hải Phòng về miền Tây “hành nghề” táo tợn

(Vinhomescentralparktc.comO)- Sau khi sàng lọc đối tượng, lực lượng tính năng ở tỉnh An Giang đã bắt 2 tên cướp cực kỳ táo tợn đến từ Hải Phòng. Táo

Thiết kế nội thất showroom shop
Sự đặc biệt của Khu đô thị Park Riverside nằm ở yếu tố gì?
Hồ bơi tràn bờ tại dự án Safira Khang Điền có gì hấp dẫn

(Vinhomescentralparktc.comO)- Sau khi sàng lọc đối tượng, lực lượng tính năng ở tỉnh An Giang đã bắt 2 tên cướp cực kỳ táo tợn đến từ Hải Phòng.

 • Táo tợn dùng súng cướp ngân hàng
 • Táo tợn xông đến nhà nổ súng bắn 3 người bị thương
 • Táo tợn dùng súng cướp ngân hàng

  Táo tợn dùng súng cướp ngân hàng

 • Táo tợn xông đến nhà nổ súng bắn 3 người bị thương

  Táo tợn xông đến nhà nổ súng bắn 3 người bị thương

 • Táo tợn dùng súng cướp ngân hàng

  Táo tợn dùng súng cướp ngân hàng

 • Táo tợn xông đến nhà nổ súng bắn 3 người bị thương


Ngày 13-9, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Đàm Văn Cường (SN 1993; ngụ phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng và Đỗ Văn Dũng (SN 1996; ngụ phường Nam Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng) để tiếp tục điều tra về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Hai tên cướp từ Hải Phòng về miền Tây hành nghề táo tợn - Ảnh 1.

Cường (áo xanh) và Dũng ở Cơ quan CSĐT sau khi gây án bỏ trốn. Ảnh do công an cung cấp.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào dao động 8 giờ ngày 29-8, Cường và Dũng mua 2 con dao dài dao động 35 cm để làm công cụ cướp giật tài sản của người khác. Khoảng 18 giờ cộng ngày, Cường điều khiển xe gắn máy chở Dũng đi đến khu vực ấp Long Hòa, thị trấn Chợ Mới (gần bến xe khách Chợ Mới).

Tại đấy, cả 2 tên cướp phát hiện vợ ông Mai Văn Bợt (SN 1941, ngụ ở địa phương) là bà Nguyễn Thị Tuyết Lệ (SN 1943) có đeo sợi dây chuyền vàng khi đang di chuyển trên các con phố. Thấy vậy, Cường cho xe áp vào để Dũng ngồi phía sau chồm lên giật sợi dây chuyền của bà Lệ. Trong khi thực hiện thì xe của Cường và ông Bợt va chạm nên cả đôi bên té xuống các con phố. Sợ bị người dân đến vây bắt nên Cường và Dũng bỏ chạy thoát thân.

Hai tên cướp từ Hải Phòng về miền Tây hành nghề táo tợn - Ảnh 2.

Sợi dây chuyền vàng của bà Lệ. Ảnh do công an cung cấp.

Nhận được tin báo về vụ cướp, Công an huyện Chợ mới đã xuống hiện trường để xác minh vụ việc. Đến dao động 21 giờ cộng ngày, lực lượng tính năng bắt giữ Cường và Dũng khi cả hai đang trên các con phố lẩn trốn. Cường và Dũng khai do không có tiền tiêu xài cũng như trả nợ nên làm liều.

T.Nốt

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS