GS E&C – tâm huyết tại Việt Nam

GS E&C – tâm huyết tại Việt Nam

Tập đoàn GS E&C được biết đến là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản có tầm nhìn và độ uy tín cao ở nước ngoài, không chỉ khẳng

Những mẫu xe dành cho đô thị hot nhất hiện nay
Các dự án nổi bật của Capitaland tại TP.HCM
Căn hộ chung cư Aurora Residences Bến Bình Đông bài trí hài hòa không gian xanh

Tập đoàn GS E&C được biết đến là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản có tầm nhìn và độ uy tín cao ở nước ngoài, không chỉ khẳng định sự thành công của mình trong lĩnh vực nhà ở, hay mảng nghỉ dưỡng. Mà GS E&C còn mở rộng khai thác phát triển trong lĩnh vực hạ tầng giao thông, đây là hướng đi nhìn thấy rất rõ qua các công trình mà chủ đầu tư GS E&C tạo ra đóng góp cho hành trình đi lên của mình suốt chặng đường đi qua.

Ở những bài viết trước Lê Quang Thành đã chia sẻ đến quý khách hàng nhưng thành tích mà GS E&C nhận được ở lĩnh vực bất động sản, qua bài biết này, Lê Quang Thành chia sẻ rõ hơn về những thành công của công ty GS E&C trong lĩnh vực hạ tầng giao thông.

cong ty gs e&c

Thương hiệu GS E&C đến từ đâu?

Nhắc đến người đứng đầu cao nhất về Tập đoàn GS E&C luôn canh cánh bên lòng ý tưởng về việc khai thác và phát triển hệ thống hạ tầng giao thông trong tương lai, nhằm mang đến hệ thống hạ tầng lưu thông, thông thoáng cho cộng đồng người Việt mang đến nền kinh tế đổi mới và phát triển hơn nữa. bởi theo Lê Quang Thành, Xã hội chỉ khi hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, mật lượng di chuyển giao rộng rãi thì nhu cầu phát triển dự án sẽ được đẩy mạnh, kinh tế sẽ nhanh chóng phát triển hơn nữa.

Để thực hiện tốt nhất ở lĩnh vực này, đối với GS E&C xuất phát điểm đều bắt nguồn bằng chữ Tâm, như ông cha ta từng nói ‘ “Một chữ Tâm bằng ba chữ Tài” – câu nói này luôn luôn đúng và mọi thành công đều nằm trong một chữ Tâm.

Tiếp cận thị trường bất động sản Việt Nam Tập đoàn GS E&C thu về cho mình những thành quả nhất định tuy nhiên hướng đầu tư khai thác tiếp theo là hạ tầng giao thông liên vùng, các tuyến đường trọng điểm của thành phố. Công trình đầu tiên phục vụ cho hạ tầng giao thông là tuyến đường sân bay Tân Sơn Nhất – Bình lợi – Vành đai ngoài.

Thương hiệu GS E&C đến gần hơn với giới trẻ

Với thế hệ trẻ cũng đã phần nào biết đến thương hiệu GS E&C, theo góc nhìn của Lê Quang Thành đây còn là sách lược mà thương hiệu GS E&C đến gần hơn với giới trẻ hiện nay. Với kiến trúc các dự án căn hộ được phối cảnh đặc sắc, cảnh quan mang tính tập trung, năng động bên cạnh đó giá trị cốt lõi vẫn là phù hợp với khách hàng là những người trẻ.

Tâm huyết – phương châm của GS E&C

Để thực hiện tốt những điều này. Chủ đầu tư GS E&C có quá trình nghiên cứu thị trường bất động sản Việt Nam khá sâu và nhiệt huyết, Tuy nhiên để quyết định đầu tư vào thị trường này GS E&C đã đưa ra những tiêu chuẩn cực kì khắt khe.

Cho thấy, tác phong làm việc của Tập đoàn này luôn nghiêm túc, như một thị trường khai thác với tinh thần cống hiến.

Thời gian sẽ qua đi, chặng đường mà GS E&C đến với Việt Nam đã để lại những gì? đó mới là những nỗ lực để phấn đấu không ngừng. Lê Quang Thành từng nghe một câu nói của Albert Einstein : đừng cố gắng làm một người thành công mà hãy cố gắng làm một người có giá trị – Và GS E&C chắc hẳn cũng đã đang thực hiện tốt nhất những điều đó không chỉ ở Việt Nam mà trên các Quốc Gia mà Tập đoàn này đi qua..

Trên là những góc nhìn thông tin về GS E&C mà Lê Quang Thành chia sẻ đến quý khách, mong giúp ích hơn khi khách hàng tìm hiểu về chủ đầu tư.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://about.me/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

COMMENTS