Giới thiệu dự án biệt thự Casamia Calm Hội An

Giới thiệu dự án biệt thự Casamia Calm Hội An

Casamia Calm Hội An là dự án xây dựng theo mô hình biệt thự sinh thái được đầu tư tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong những dự án b

Thông tin hệ thống tiện ích căn hộ Sunshine City Sài Gòn
Cập nhật tiến độ xây dựng La Premier Quận 2 mới nhất
Làm sao để có biện pháp đảm bảo hệ thống bếp công nghiệp an toàn

Casamia Calm Hội An là dự án xây dựng theo mô hình biệt thự sinh thái được đầu tư tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong những dự án biệt thự Hội An nhanh chóng thủ được sự quan tâm của giới đầu tư đến từ thương hiệu Đạt Phương.

 

Và trong bài viết ngày hôm nay, thietkexaydung.edu.vn giúp cho quý khách tìm hiểu đôi chút về thông tin qua phần giới thiệu dự án Casamia Calm Hội An và một số đánh giá về ưu điểm của công trình này. Mời quý khách cùng theo dõi.

 

Bất động sản Đà Nẵng những năm vừa qua cũng có những bước chuyển mình mạnh mẽ để trở thành 1 trong số những thị trường HOT nhất khu vực miền Trung. Để tạo nên cơ hội đầu tư cho khách hàng tại thị trường này thì Trần Đình Hiếu xin giới thiệu đến quý khách dự án căn hộ cao cấp Đà Năng được đầu tư bởi công ty Minh Đông với tên gọi: The 6Nature Đà Nẵng.

Dự án chung cư Đà Nẵng được triển khai xây dựng tại vị trí đường Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà. Một vị trí được xem là có đầy đủ các yếu tố cần thiết về thiên thời & địa lợi. Từ khi có thông tin về dự án đến nay thì Trần Đình Hiếu đánh giá The 6Nature Đà Nẵng đang là 1 trong những cái tên thu hút đông đảo nhà đầu tư tại thị trường Đà Nẵng quan tâm, tìm hiểu.

Hi vọng với căn hộ Đà Nẵng vừa được chuyên gia này giới thiệu đã cung cấp cho quý khách những cơ hội mới tại thị trường tiềm năng này trong năm 2021. Mọi thông tin chi tiết về dự án chung cư Đà Nẵng cùng những tư vấn cụ thể thì quý khách có thể liên hệ ngay từ hôm nay nhé!

 

phoi canh du an casamia calm hoi an

 

Thông tin biệt thự Casamia Calm Hội An

 

Casamia Calm Hội An là công trình do đơn vị chủ đầu tư Đạt Phương triển khai xây dựng tại khu vực Võng Nhi, xã Cẩm Thành, thành phố Hội An. Đây là một trong những địa điểm có diện tích đất rộng 6,4 hecta được đơn vị thiết kế kiến trúc là đơn vị Võ Trọng Nghĩa – MIA studio thực hiện.

 

Toàn bộ công trình này sẽ được quản lý bởi doanh nghiệp AKARYN là một trong những doanh nghiệp có năng lực về quản lý dự án tại Việt Nam hiện nay. Cùng với sự hợp tác chặt chẽ của các doanh nghiệp này thì chúng tôi tin chắc rằng dự án Casamia Calm Hội An sẽ thành công và trở thành một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

 

Toàn bộ công trình với diện tích 6,4 hecta được quy hoạch theo mô hình 1/500 với tổng số 190 phòng kháchsạn và 30 Villas. Dự án này hứa hẹn sẽ tạo nguồn cung biệt thự Hội An có chất lượng với giá thành tốt đến tay các nhà đầu tư trong năm 2021.

 

Quý khách có thể tham khảo quy hoạch mặt bằng và diện tích biệt thự Đạt Phương với nội dung được cập nhật bởi Trần Đình Hiếu và cộng sự tại đây: Casamia Calm Hội An. Tư vấn đầu tư biệt thự Hội An năm 2021 sao cho hiệu quả mang đến cơ hội mới cho quý khách.

 

tien ich biet thu casamia calm hoi an

 

Đánh giá vị trí Casamia Calm Hội An Quảng Nam

 

Casamia Calm Hội An Quảng Nam với vị trí triển khai xây dựng tọa lạc tại xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An là một trong những địa điểm nổi tiếng về phát triển du lịch tại Quảng Nam hiện nay. Vị trí này là một trong những địa điểm nằm gần với khu vực sông Cổ Cổ và đặc biệt là làng rau Trà Quế, thu hút rất nhiều du khách và trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quảng Nam.

 

Chúng tôi đánh giá địa điểm xây dựng dự án Casamia Calm Hội An thụ hưởng một không gian sống trong lành và điều kiện tự nhiên mát mẻ với vị trí ven sông cùng với hệ sinh thái tại khu vực này. Ngoài ra địa điểm xây dựng dự án của chủ đầu tư Đạt Phương còn nằm gần nhiều tuyến giao thông quan trọng của Hội An giúp liên kết trở nên dễ dàng hơn.

 

Từ dự án biệt thự Casamia Calm Hội An, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực bãi biển An Bàng, phố cổ Hội An, casino Nam Hội An,… thời gian di chuyển chỉ mất từ 5 đến 10 phút là Quý khách có thể đến được nhiều địa điểm như vậy.

 

Vì vậy có thể thấy rằng dự án Casamia Calm Hội An là một trong những dự án toàn diện với các yếu tố và đặc biệt là yếu tố về mặt vị trí thuận lợi. Hi vọng rằng với những chia sẻ từ các chuyên gia thietkexaydung.edu.vn sẽ giúp cho quý khách hiểu hơn về dự án này trong thời gian sắp tới để có được cơ hội đầu tư mới tại thị trường Hội An. 

COMMENTS