Giá thành các căn nhà trong dự án Park Riverside

Giá bán các căn nhà trong công trình Park Riverside chắc hẳn là vấn đề được khá nhiều người chú tâm khi mà quy mô và tiện ích của những căn nhà phố -

Vì sao tìm công ty trang trí và thi công nội thất nhà hàng hiện đại
Lộc Tân Garden Nhà phố cao cấp kênh sinh nhiều lợi giá tốt nhất
Nói không với thịt chó?

Giá bán các căn nhà trong công trình Park Riverside chắc hẳn là vấn đề được khá nhiều người chú tâm khi mà quy mô và tiện ích của những căn nhà phố – biệt thự này đang rất được sự ưa thích của rất nhiều quý khách hàng. Không những chú trọng trong việc xây dựng môi trường sống xanh, hòa mình với thiên nhiên – non nước, mạng lưới cơ sở vật chất nội khu trong công trình Park Riverside quận 9 rất đẳng cấp và đạt chuẩn quốc tế, bảo đảm đem tới đời sống tiện nghi tối đa cho cư dân. Vì thế mà chúng ta không quá bất ngờ gì khi dự án Park Riverside tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản.

Khu dân cư cao cấp Jamila Khang Dien vừa ra mặt mới đây được cho là sẽ gây sóng trên thị trường căn hộ cao cấp tại quận 9. Dự án Jamila quận 9 nằm ngay mặt tiền đường Song Hành rất dễ dành đến Mai Chí Thọ để về trung tâm thành phố dễ dàng.

Và đô thị hạng nhất Sunwah Pearl mới đây đã cho ra mắt giai đoạn 2, với 500 căn hộ có thiết kế độc đáo nhất khu vực. Dự án Sunwah Pearl cuộc sống thành bình, chốn về bình yên giữa lòng Sài Gòn hoa lệ này.

mau-nha-pho-park-riverside-mik

Vị trí dự án nhà phố Park Riverside quận 9

Hằng ngày, bạn đều sẽ được hưởng thụ không gian tuyệt vời nhất, cảm giác được hòa mình cùng thiên nhiên xanh mát sẽ đưa bạn vào những gì bình yên, sâu sắc nhất trong tinh thần. Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng tha hồ rèn luyện sức khỏe ở bể bơi, sân đánh cầu lông, sân golf, phòng tập thể hình, yoga… Tất cả đều góp phần tạo thành đời sống xinh tươi, hoàn mĩ, để bạn luôn có động lực làm việc và học hành tốt hơn.

Khu Melosa thật tuyệt vời cho giời đầu tư bất động sản, dự án Melosa Garden mở bán Block P, đây sẽ là đợt mở bán cuối cùng để sản phẩm nhà phố cao cấp này chính thức khép lại và đi vào hoạt động.

Giai đoạn 1 của Park Riverside đã được MIK bán hết hơn 95% và sắp sửa triển khai mở bán Giai đoạn 2 với thêm 319 ngôi nhà phố/biệt thự với các thông tin dự kiến về giá bán như sau:

– Nhà phố 5x15m (hướng Đông Bắc, Tây Nam): giá thành 3.3 tỷ – 3.4 tỷ

– Nhà phố 5x20m (hướng Đông Bắc, tầm nhìn sông và công viên):giá bán 4.5 tỷ – 4.6 tỷ

– Biệt thự 8x16m (hướng Tây Bắc, view sông): giá 5.8 tỷ – 5.9 tỷ

– Biệt thự 12x25m, 12×28.5m (hướng Đông Bắc): giá 13.9 tỷ – 15.9 tỷ

– Và các căn góc, căn bìa có giá cả từ: 3.5 tỷ – hơn 15 tỷ

Chính sách thanh toán mua nhà ở Park Riverside Giai đoạn 2 có 2 chọn lựa là chi trả theo tiến độ 12 tháng để nhận nhà hoặc trả sớm 95% để nhận chiết khấu. Ngoài ra MIK sẽ tặng kèm các quà tặng ưu đãi có giá trị khác, chắc hẳn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và sự hài lòng cho khách hàng lúc mua và sở hữu nhà tại Park Riverside.

Chỉ với chừng trên 3 tỷ đồng là bạn đã có thể mua được cho mình một ngôi nhà trong mơ để cùng các thành viên trong gia đình hưởng thụ các khoảnh khắc sống vui tươi, hạnh phúc và ý nghĩa nhất. Vì thế, đừng suy tính mà hãy nắm lấy ngay cơ hội để được sinh sống trong một môi trường nhân văn, hiện đại, cao cấp và sang trọng bậc nhất. Mọi điều không còn là mơ ước nữa mà nó là hiện thực đang hiện hữu trước mắt bạn rồi đấy! Những điều tuyệt vời mà công trình Park Riverside mang lại sẽ trợ giúp nối kết hơn nữa mối quan hệ, tình yêu thương của những thành viên trong nhà, hằng ngày mọi người sẽ được tụ họp bên nhau, tâm sự và thấu hiểu về nhau hơn, cùng động viên để mỗi ngày ta đều sống tích cực, sống đẹp hơn và sống vì mọi người. Gia đình vẫn luôn là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống này, hãy để ngôi nhà trở thành nơi đi về thanh bình, nối kết tất cả mọi người trong tình yêu thương vô bờ bến.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0