Giá bán và chính sách thanh toán dự án Safira Khang Điền

Chuyên gia nhìn nhận như thế nào về Sunwah Pearl?
Lý do nên thiết kế thi công nội thất showroom trọn gói
Công ty cung cấp gạch Viglacera theo bảng vẽ

Safira Khang Điền đang là một trong số những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên thị trường căn hộ quận 9. Dự án sở hữu nhiều điểm đặc biệt, hấp dẫn và tạo nên được sự khác biệt so với các dự án khác trong khu vực. bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về giá bán và chính sách thanh toán dự án Safira Khang Điền

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá dự án, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết http://canhoquan9.today/  được thực hiện SaleReal về các dự án căn hộ quận 9 để hiểu rõ hơn về dự án này.

Chính sách thanh toán dự án Safira Khang Điền

Theo thông tin mà chúng tôi thu thập được thì giá bán của căn hộ Safira Khang Điền sẽ rơi vào khoảng từ 25 triệu/m2 đến 29 triệu/m2 tuỳ thuộc vào view, tầng, diện tích…

safira du an cu tap doan khang dien tai quan 9

Theo nhận đinh, đánh giá của các chuyên gia thì đây là mức giá bán hợp lý và không có sự chênh lệch quá lớn so với các dự án khác tại khu vực.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án Safira Khang Điền, chủ đầu tư dự án sẽ đưa ra những phương thức thanh toán linh hoạt và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Ngân hàng Vietcombank ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ về các vấn đề tài chính của dự án sẽ có chính sách hỗ trợ đối với các khách hàng khi mua căn hộ này. Ngân hàng Vietcombank cam kết cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 7%/năm, hạn trả lâu dài trong 15 năm.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Bên cạnh đó chủ đầu tư dự án sẽ hỗ trợ thanh toán trả góp dài hạn với mức lãi suất 0%, cho đến khi khách nhận bàn giao nhà.

Theo những nhận định của các chuyên gia bất động sản thì hầu hết các dự án tại quận 9 đều có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Canhoquan9.today sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ những thông tin liên quan đến thị trường căn hộ quận 9 để khách hàng có những nhìn nhận chính xác nhất về các dự án này, tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 9 chia sẻ SaleReal Team, cùng những dự án căn hộ Quận 9 đẳng cấp nổi bật ở thời điểm hiện tại.

Tổng quan về dự án Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền được xây dựng tại mặt tiền đường Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM.

Bên cạnh dự án Đảo Kim Cương  thì hầu hết các dự án căn hộ quận 9  đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. (URL)* sẽ mang đến cho quý khách hàng đầy đủ những thông tin liên quan đến dự án Phú Hữu quận 9 để khách hàng có gocc nhìn chính xác về các dự án này. Tìm hiểu giá trị sống căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan9, khách hàng được gì khi sở hữu căn hộ Khang Điền.

Dự án xây dựng với tổng diện tích 2.7ha, quy mô gòm 4 Block, cao 22 tầng, khoảng 1.500 căn hộ diện tích: 50 – 89m2, (1PN – 3PN).

Đơn vị xây dựng của dự án là An Phong, đơn vị quản lý là CBRE. Ngân hàng hàng bảo lãnh, hỗ trợ tài chính là ngân hàng Vietcombank.

Các căn hộ thuộc dự án Safira Khang Điền đều được thiết kế theo phong cách mở, có ban công rộng rãi đến tận dụng tối đa nguồn ánh sáng cũng như gió từ thiên nhiên thổi vào giúp căn hộ này luôn thoáng đáng, mát mẻ.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về giá bán và chính sách thanh toán dự án Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng.