Giá bán The Metropole Thủ Thiêm ra sao?

Giá bán The Metropole Thủ Thiêm ra sao?

Trong quá trình mở bán của mình thì dự án Metropole Thủ Thiêm cho ra mắt thị trường căn hộ Quận 2 rất nhiều sản phẩm căn hộ với chất lượng và giá thàn

Thông tin về dự án Opal City
Nguyên lý hoạt động và các ứng dụng của bơm công nghiệp Matra
Yếu tố gì cần chú ý khi chọn mua máy bơm giếng khoan công nghiệp

Trong quá trình mở bán của mình thì dự án Metropole Thủ Thiêm cho ra mắt thị trường căn hộ Quận 2 rất nhiều sản phẩm căn hộ với chất lượng và giá thành có thể nói là hợp lý.

Hiện nay nhiều khách hàng cũng rất ấn tượng với dự án này và điều kiện đầu tư thuận lợi nên có nhiều khách hàng đang lên ý định mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm nhằm nhiều mục đích khác nhau. SaleReal cung cấp cho quý khách thông tin về giá bán cập nhật năm 2020 và một số thông tin liên quan trong bài viết hôm nay để những ai đang chuẩn bị mua căn hộ này có thêm thông tin cần biết.

Chi tiết thông tin dự án The Metropole Thủ Thiêm được chia sẻ tại video:

Giá bán The Metropole Thủ Thiêm ra sao?

Trong thời điểm gần đây, The Metropole Thủ Thiêm mở bán với mức giá cập nhật bởi đơn vị bất động sản SaleReal rơi vào khoảng giá từ 5.500 USD đến 8100 USD/m2.

Như vậy có thể xảy ra so với những dự án khác thì hoang dã này cũng gần như tương đương và tùy thuộc vào một số sản phẩm đặc biệt để mức giá 8100 USD/m2 vẫn được khách hàng mua nhiều. Hiện nay chủ đầu tư sẽ tiếp tục mở bán giai đoạn 2 của dự án và thông tin chi tiết về các căn hộ kèm theo mức giá cụ thể như sau:

The Metropole Thủ Thiêm Mở bán căn hộ 1 phòng ngủ với mức giá dự kiến khoảng 7 tỷ đồng cho căn hộ có diện tích từ 60 đến 65m2.

Chung cư The Metropole Quận 2 có giá bán trung bình khoảng 10 đến 12 chỉ cho căn hộ có diện tích từ 90 đến 100 mét vuông với thiết kế 2 phòng ngủ.

Căn hộ có giá bán từ 15 đến 17 trị của dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 – 3 phòng ngủ với diện tích dao động từ 130 đến 140m2.

Trong số những Block căn hộ của dự án Sonkim Land Thủ Thiêm thì chúng tôi thấy rằng hiện tại mức giá bán cho những blog đẹp nhất trong quy hoạch dự án tại Thủ Thiêm được mở bán trong quý 1 năm 2020 có mức giá cao rơi vào khoảng 8.000 đến 9.000 USD cho mỗi mét vuông hoàn thiện.

Với mức giá này thì các chuyên gia bất động sản của công ty SaleReal đánh giá là mức giá của dự án tại Thủ Thiêm này đưa ra là một mức giá vừa tầm so với các dự án trên thị trường cũng như phù hợp với phần đông các nhà đầu tư căn hộ cao cấp hiện nay.

Lý do nên mua The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

Với 5 điểm nổi bật sau đây thì chúng ta sẽ có đủ lý do để đưa ra quyết định mua căn hộ Sơn Kim Land Thủ Thiêm, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

vi tri the metropole thu thiem

Vị trí đầu tiên mà các chuyên gia của chúng tôi thấy được tiềm năng đó chính là yếu tố hấp dẫn của khu đô thị Thủ Thiêm cùng với khoảng cách đến trung tâm Quận 1 chỉ khoảng 1 km.

Căn hộ mới tại Thủ Thiêm còn được đầu tư bởi tập đoàn Sơn Kim Land rất có uy tín và đảm bảo được yếu tố pháp lý rõ ràng trong quá trình đầu tư đối với khách hàng.

Yếu tố thứ ba mà chúng tôi đưa ra đó là năm sao là điểm chuẩn trường tiện ích của hệ thống tiện ích căn hộ The Metropole Thủ Thiêm. Thiết kế tinh tế và sự sang trọng trong quy hoạch của dự án đến từng căn hộ đảm bảo được nhiều yếu tố chất lượng.

Và yếu tố cuối cùng Mà chúng tôi đánh giá cao đó chính là giá trị sẽ tăng đều theo sự phát triển của thị trường cũng như dự án căn hộ Thủ Thiêm.

COMMENTS