Giá bán căn hộ Safira so sánh với khu vực ra sao

Giá bán căn hộ Safira so sánh với khu vực ra sao

Căn hộ Safira Khang Điền hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường căn hộ quận 9 với các thiết kế tiện ích khá hiện đại và nổi bật với những mảng xanh

Liên tục điều B-52 đến biển Đông, Mỹ “dằn mặt” Trung Quốc
Bàng hoàng phát hiện thi thể thiếu nữ nổi trên sông
The Centre House Nhơn Trạch đất nền hoạt động ngoài trời nhiều lựa chọn

Căn hộ Safira Khang Điền hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường căn hộ quận 9 với các thiết kế tiện ích khá hiện đại và nổi bật với những mảng xanh hài hòa từ trong ra ngoài.

Dự án có vị trí tọa lạc tại quận 9 với mặt giáp tuyến đường Võ Chí Công, nhờ đó dự án Quận 9 mà khả năng kết nối từ dự án tại Quận 9 đến các khu vực lân cận cũng trở nên dễ dàng hơn.  Dự án mới quận 9 hứa hẹn sẽ tạo nên chất lượng cuộc sống cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây.

Với quy mô xây dựng trên quỹ đất rộng 2,7ha dự án có khoảng 1300 căn hộ và 33 căn Shophouse. Căn hộ Safira có những điểm thu hút cực kỳ nổi trội nhất là giá bán tại đây. Bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin giá bán đến quý khách.

toan canh safira khang dien quan 9

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền như thế nào?

Căn hộ Safira có giá bán chính thức được chủ đầu tư công bố vào ngày mở bán. Hiện nay các tin tức chúng tôi nhận được, đó là những thông tin dự kiến , giá bán Safira Khang Điền sẽ ở mức từ 24 triệu đến 30 triệu/m2.

Chủ đầu tư sẽ tung ra thị trường các loại căn hộ có 1 phòng ngủ, căn hộ có 2 phòng ngủ, căn hộ có 3 phòng ngủ và các căn Shophouse.

Căn hộ Safira Khang Điền có giá bán được cho là khá lý tưởng tại phân khúc này.  Với mức giá này khách hàng sẽ nhận được 1 hệ thống tiện ích khá đầy đủ và hiện đại với hơn 40 tiện nghi nằm bên trong dự án.

Và 1 không gian sống cực chất với vẻ đẹp thiên nhiên thanh bình được thừa hưởng từ sông Rạch Chiếc mang lại sự tự nhiên trong lành mát mẻ cùng với những mảng cây xanh mướt.

Tìm hiểu những giá trị sống khách hàng nhận được khách hàng sở hữu căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/gia-tri-song-quy-khach-hang-se-nhan-duoc-khi-chon-safira-khang-dien/, thông chi tiết về dự án Khang Điền Quận 9

Dự kiến trong tương lai giá bán căn hộ  Safira quận 9 sẽ có giá bán tăng lên nhờ các yếu tố vị trí tại đây. Quý khách có thể xem tại chủ đề dưới đây.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Thông tin vị trí căn hộ Safira Khang Điền

Với các thông tin về giá bán chắc chắn quý khách đã phần nào hình dung nên những đặc điểm có tại Safira Khang Điền. Và đây là các thông tin vị trí liên quan đến dự án.

Tiềm năng vị trí căn hộ Safira là 1 trong những yếu tố gây hút khách tại thị trường căn hộ quận 9. Hiện tại, canhoquan9.today đã cập nhật những tin tức chính thức xoay quanh vấn đề này tại dự án mới của Khang Điền, bài viết dành cho khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9.

vi tri du an safira

Mạng lưới giao thông tại dự án Safira Khang Điền được nhà nước và thành phố khá chú trọng. Hiện tại đang mở rộng và nâng cấp thêm rất nhiều tuyến đường tại đây, với con số đã lên đến giá trị nghìn tỷ.

Hạ tầng giao thông khu vực đang được quy hoạch đồng bộ trong tương lai kết nối giao thông không chỉ thuận tiện mà giá bán dự án Safira sẽ tăng : https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/bat-dong-san-quan-9-huong-loi-nho-ha-tang-phat-trien-3724717.html

Ngoài việc là tiền đề phát triển các hoạt động thương mại và giao thương thì vị trí dự án còn mang lại những giá trị tiềm năng về bất động sản.

Dự kiến trong khoảng 1-2 năm sắp tới, khu vực này sẽ sôi động hơn bao giờ hết, quý khách quan tâm đến thị trường căn hộ quận 9 có thể xem xét lựa chọn Safira làm nơi an cư lạc nghiệp.

 

COMMENTS