Giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền là căn hộ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt là khách hàng trẻ. Tuy nhiên vì đây là dự án mới nên mọi thông tin

Tổng thống Trump vắng mặt hàng loạt hội nghị châu Á
Nhật Bản khát nhân lực công nghệ thông tin Việt Nam
Chạy xe vào lớp đất, cát trên đường, người đàn ông chết oan mạng

Căn hộ Safira Khang Điền là căn hộ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt là khách hàng trẻ. Tuy nhiên vì đây là dự án mới nên mọi thông tin về dự án còn rất hạn chế đặc biệt là giá bán căn hộ đang còn là ẩn số. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá bán căn hộ Safira Khang Điền.

Giá bán căn hộ Safira so với các dự án xung quanh

Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được giá bán căn hộ Safira Khang Điền sẽ rơi vào khoảng 25 triệu/m2. Trong khi đó giá bán các căn hộ tại quận 9 rơi vào khoảng 23 – 30 triệu/m2. Do đó nếu tính đến thời điểm hiện tại giá bán căn hộ saapphira so với các căn hộ Quận 9 khác tại khu vực  là khá tốt, hợp lý.

Danh sách căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay : dự án canhoquan9.today , bài viết tổng hợp và phân tích căn hộ chung cư Quận 9 với bảng giá mới nhất cùng tiến độ thanh toán và phân tích chuyên sâu về các sản phẩm này dành cho khách hàng quan tâm khu vực.

tien do du an safira khang dien

Bên cạnh đó giá bán của các dự án lớn bên quận 2 nằm dọc tuyến đường song hành trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc có mức giá khá cao so với dự án Safira . Vì các dự án này được quy hoạch xây dựng cao cấp bởi những nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam và quốc tế như tập đoàn Đất Xanh, Keppel Land, Tiến Phước….Giá bán một số căn hộ tại quận 2 như sau :

  • Palm heights từ 35 triệu/m2 ( giao thô ) và khoảng 37 triệu/m2 ( hoàn thiện )
  • Palm Garden dự kiến 38 triệu/m2 – 48 triệu/m2
  • Gem riverside từ 32 – 38 triệu/m2

Yếu tố thúc đẩy giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Trước đây thị trường quận 9 là thị trường của dòng căn hộ giá rẻ, tuy nhiên do xã hội ngà càng phát triển mạnh mẽ, do đó nhu cầu của con người ngày càng tăng cao nên đến thời điểm hiện tại thị trường căn hộ quận 9 là thị trường của những căn hộ tầm trung và cao cấp. Tiêu biểu như căn hộ tầm trung Jamila Khang Điền đã được thị trường đón nhận rất tốt trong thời gian vừa qua. Chỉ sau 3 đọt mở bán dự án này đã cháy hàng.

Chuyên trang Blog canhoquan9.today chia sẻ về thị trường căn hộ Quận 9 : canhoquan9 bài viết sau của Blog canhoquan9 chia sẻ yếu tố thúc đẩy các căn hộ chung cư Quận 9 từ năm 2014 đến nay và tiềm năng tăng giá trong thời gian tới.

Video mới việc nâng cấp dự án đường Vành Đại 2:

Bên cạnh thị trường Quận 9 thì thị trường Nam Rạch Chiếc cũng đang nóng với 2 dự án căn hộ cao cấp được khách hàng vô cùng quan tâm và đón nhận là dự án gem riverside cuat tập đoàn Đất Xanh ( đã cháy hàng ngày 8/4 ) và dự án Palm Garden, dự án này đã full 1000 đặt chỗ trong 2 ngày mở block.

Hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị khu vực này đang phát triển mạnh, giao thông thuận tiện. Nhiều công trình giao thông quan trọng và trọng điểm đang được đầu tư xây dựng như – Tuyến đường song hành cao tốc kết nối từ khu vực quận 9 đến các khu đô thị mới tại quận 2 bao gồm  Nam Rạch Chiếc – saiGon Sports City – Him Lam City. –  Tuyến đường Liên Phường được xây dựng nối thẳng ra xa lộ Hà Nội đoạn gần với The Vista An Phú…..

Dự án nằm trong Phú Hữu quận 9 với nhiều tiềm năng phát triển, vừa tiếp giáp với quận 2, vừa gần bên khu công nghệ cao quận 9 với quy mô khoảng 1000 sản phẩm.

Dự án Safira nằm gần rạch Gò Lớn giúp mang lại cho nơi đây một môi trường sống trong lành, mát mẻ, thoáng mát rất tốt cho sức khỏe con người.

thiết kế căn hộ Safira rất phù hợp nhu cầu gia đình trẻ, trong đó tiện ích hồ bơi nước tràn tại dự án Safira: http://canhoquan9.today/ho-boi-tran-tai-du-safira-khang-dien-co-gi-hap-dan/

Dự án căn hộ Quận 9 được xây dựng bởi nhà thầu An Phong hang Điền do đó được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Và cuối cùng là hệ thống tiện ích nội khu điềm hấp dẫn của nhiều sản phẩm triển khai bởi Khang Điền và ở căn hộ mới Khang Điền thì điểm ấn tượng nhất là hồ bơi tràn.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về giá bán căn hộ Safira Khang Điền.Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này

 

COMMENTS