Giá bán Angel Island cập nhật tháng 12/2020

Giá bán Angel Island cập nhật tháng 12/2020

Angel Island đang là dự án hot nhất tại thời điểm hiện tại và được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với lợi thế được bao bọc bởi sông lớn, Angel Island

Hiện nay, bơm cắt rác tsurumi có vai trò như thế nào
Bơm định lượng hóa chất có những nguyên lý hoạt động nào?
Những tiêu chí cần biết khi sử dụng hệ thống gas

Angel Island đang là dự án hot nhất tại thời điểm hiện tại và được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với lợi thế được bao bọc bởi sông lớn, Angel Island Nhơn Trạch hứa hẹn sẽ mang đến không gian sông chất lượng cho cư dân nơi đây.

Bảng giá nội bộ cập nhật bởi chuyên gia Lê Quang Thành trực tiếp từ đơn vị phát triển dự án Angel Island dành cho khách hàng đang quan tâm. Thông tin cụ thể sẽ có trong bài viết sau đây.

du an angel island

Cập nhật giá bán nhà phố biệt thự Angel Island

Năm 2020 có thể đánh giá là một năm rất thành công cho bất động sản Đồng Nai nói chung và bất động sản

Nhơn Trạch nói riêng. Từ thời điểm vừa qua nhiều dự án nổi lên như Angel Island khu đô thị đảo Đại Phước,… đã tạo nên một nguồn cung dồi dào cho thị trường bất động sản tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Một trong những dự án được khách hàng quan tâm là dự án khu đô thị Angel Island Nhơn Trạch. Và hiện tại Lê Quang Thành cập nhật được giá bán của các sản phẩm nhà phố biệt thự tại dự án của Sông Tiên dao động khoảng 4.000 đến 4.500 USD/m2.

Mức giá này có cao hay không? Lê Quang Thành đánh giá giá bán dự án Angel Island có nhìn hơn so với một số dự án tại Nhơn Trạch hiện nay. Nhưng nếu xét về tổng thể sự đẳng cấp và những giá trị tinh hoa khách hàng nhận được thì đây là một mức giá phù hợp.

Giá bán cụ thể của từng sản phẩm trong dự án Angel Island như sau:

Khách hàng có nhu cầu mua shophouse sẽ có loại hình sản phẩm với diện tích 154m2 với mức giá hiện nay dao động khoảng 21 tỷ/căn. Quý khách quan tâm đến sản phẩm shophouse dự án Angel Island hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay.

Tiếp theo là dòng sản phẩm Garden Villas có thiết kế sân vườn với diện tích khoảng 240m2 đang có mức giá bán dao động khoảng 22 tỷ. Chúng tôi cũng đang tư vấn và hỗ trợ đặt mua Garden Villas tại dự án Angel Island cho khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng mua sản phẩm Grand Villas có thiết kế hồ bơi riêng dành cho từng sản phẩm với diện tích rộng 345 m2 đang có mức giá chào bán tương đương khoảng 31 tỷ.

Elite Villas có thiết kế hồ bơi kết hợp với sân vườn rộng đến 600 m2 được chào bán với mức giá trung bình khoảng 55 tỷ mỗi căn.

Riverfront Mansion thuộc quy hoạch dự án khu đô thị Angel Island Nhơn Trạch có diện tích khoảng 900m2 và cũng là loại hình bất động sản có diện tích lớn nhất với giá bán 82 tỷ

Đây là mức giá cụ thể tại các sản phẩm thuộc dự án Angel Island của tập đoàn Sông Tiên được chia sẻ từ truyện dài Lê Quang Thành.

Thông tin tổng hợp khu đô thị Angel Island Nhơn Trạch

Trong bài viết hôm nay Lê Quang Thành còn cung cấp cho quý khách một số thông tin cần biết về dự án khu đô thị nghỉ dưỡng đảo Angel Island như sau:

Dự án Angel Island được hợp tác và phát triển bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản và một số quốc gia khác. Với quy mô 204 hecta thì đây là một trong những dự án biệt lập có diện tích lớn hàng đầu tại khu vực phía Đông TP Hồ Chí Minh.

Dự án được khởi công vào quý 4/ 2020 và có thể sở hữu lâu dài với thời điểm bàn giao vào năm 2026. Với mức giá như trên thì Lê Quang Thành đánh giá rằng dự án bán tại Đồng Nai mua được.

Hi vọng qua những thông tin như trên đã cung cấp thêm nhiều điều hữu ích cho quý khách để tìm kiếm cơ hội đầu tư với bất động sản tại Nhơn Trạch và cụ thể hơn là dự án Angel Island.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.pinterest.com/lequangthanhbds/angel-island/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

COMMENTS